Home บทความ ไลฟ์สไตล์ สี ผม สาว ผิว แทน ขับผิวให้ดูไบร์ท บอกลาหน้าหมองคล้ำ

สี ผม สาว ผิว แทน ขับผิวให้ดูไบร์ท บอกลาหน้าหมองคล้ำ

ย้อมผมสีอะไรเหมาะกับคนผิวคล้ำ แจกลิสต์สีน่าลอง

นอกจากการเลือกทรงผมให้เหมาะกับใบหน้าแล้ว การเลือกสีผมเป็นอีกเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณสาว ๆ น่ามองมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสีผิวย่อมมีผลต่อการเลือกสีผมด้วยเสมอ โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวแทน ผิวคล้ำ หรือผิวสองสี การเลือกสีผมให้เหมาะสมกับโทนสีผิวของตัวเอง ทำแล้วหน้าไม่หมอง ถือเป็นด่านสำคัญที่คุณต้องเลือกให้เป๊ะ หากเลือกได้อย่างเหมาะสมรับรองว่าช่วยขับผิวหน้าให้ดูไบร์ท ลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความเซ็กซี่ได้แน่นอน วันนี้ The Skin Clinic แจกลิสต์สีผมสาวผิวแทน รับรองว่าสวยปัง เพิ่มความมั่นใจได้ชัวร์

ไอเดียสีผมที่เหมาะกับคนผิวแทน หน้าสว่าง ปั้นลุคสวย

ภาพจาก : www.pinterest.com

เริ่มกันที่สีผมยอดฮิตอย่างน้ำตาลช็อกโกแลต สีผมเลิศ ๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้าสว่างขึ้นได้ ที่สำคัญยังเป็นสีผมที่ให้ความเป็นน้ำตาลหน่อย ๆ แต่ไม่สว่างเกินไป ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ได้ดี เป็นสีสุภาพเหมาะสำหรับคนทุกวัย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Fashionisers)

สีผมสําหรับคนผิวสองสี ผมสั้น ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าสีดำอีกแล้ว จะย้อมแบบดำสนิทหรือแซมสีน้ำตาลเข้าไปนิด ๆ ก็ปัง ยิ่งดัดผมช่วงปลายหน่อย ๆ ได้แล้ว บอกได้คำเดียวว่าแซ่บลืม

ภาพจาก : www.pinterest.com (The Faces)

จัดกันต่อกับไฮไลท์ผมผิวสองสี โดยยืนพื้นด้วยสีน้ำตาลเข้ม แล้วตัดไฮไลท์ด้วยสีน้ำตาลโทนสว่าง ผมสีนี้ไม่ได้ช่วยให้หน้าสว่างขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความหนาให้เส้นผมได้ดีอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Collect Photos)

ผมสีน้ำตาลแดงเป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ผิวแทน ช่วยปรับหน้าให้ดูขาวขึ้นหลายเฉด ที่สำคัญยังทำออกมาแล้วหน้าเด็กด้วย แต่หากใครอยากเพิ่มความเก๋ แนะนำทำไฮไลต์เพิ่มนิดหน่อย รับรองว่าออกมาสวยปังแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Kristina Winarti)

ปิดท้ายด้วยผมสีดำสนิท ที่ให้ความเป็นเอเชียนลุคแบบสุดขีด ที่สำคัญผมสีดำยังเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว จัดแต่งทรงผมง่าย แถมยังผมมันได้ยากกว่าผมสีอื่น ๆ อีกด้วย

เตรียมพร้อมเส้นผมก่อนทำสี หมดปัญหาผมร่วง ผมบาง

แน่นอนว่าการใช้สารเคมีกับเส้นผมด้วยการย้อมผม มักเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอและเสี่ยงต่อปัญหาผมร่วงได้มากที่สุด ดังนั้นสาว ๆ ที่กำลังวางแพลนเนรมิตสีผมปัง แต่กลัวว่าเส้นผมจะพังไม่เป็นท่า หรือมีปัญหาผมร่วงผมบางเป็นทุนเดิม และต้องการเตรียมความต้องให้เส้นผม The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ช่วยให้สาว ๆ เสกผมสวยได้ง่านแบบไม่ต้องเจ็บตัว

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยเทคนิคปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย บอกลาผมบาง

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

การเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยไม่ใช่เรื่องยาก เพียงต้องเลือกเทคนิคที่มีความปลอดภัย เหมาะสม และตรงกับปัญหามากที่สุด เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณโบกมือลาปัญหาน่ากังวลไปได้ง่าย ๆ แล้ว หากสนใจเข้ารับบริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษาได้ผ่านทาง LINE ของ The Skin Clinic ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE >>>

Exit mobile version