พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สีผมหน้าสว่าง รวมเฉดสีเติมความ Bright ให้ใบหน้า

หน้าไม่หมอง แค่รู้จักเลือกสีผมให้เข้ากับหน้า

การดูแลเส้นผมให้สุขภาพเป็นสิ่งที่ดี ช่วยให้สีผมธรรมชาติโดดเด่นมากขึ้น แต่ไม่ใช่ทุกคนจะชอบสีผมธรรมชาติ การย้อมสีผมจึงเป็นเทรนด์สีผมที่โดดเด่นมากในยุคนี้ แต่การจะทำสีผมจะต้องเลือกเฉดสีที่เข้ากับใบหน้าของตนเองมากที่สุด โดยสีผมและสีผิวมีความสำคัญ เพราะคนแต่ละสีผิวมีสีผมที่ช่วยให้หน้าไบร์ทไม่เหมือนกัน ก่อนทำสีผมขับสีผิว จึงควรรู้จักสีผิวของตนเองก่อน

เฉดสีผมหน้าสว่างของสาวแต่ละสีผิว

สีผมและสีผิวมีส่วนในการส่งเสริมกันและกัน คนที่สีผิวต่างกันจะทำผมสีเดียวกันออกมาอารมณ์ต่างกัน ก่อนการทำสีผมจึงควรรู้จักสีผิวตนเอง และเลือกสีผมให้เหมาะกับสีผิวเสียก่อน

สีผมสำหรับสาวผิวขาวอมชมพู

ผมบลอนด์
ผมสีอ่อน สีบลอนด์เหมาะกับคนผิวขาว

คนที่มีผิวสีขาวอมชมพูจะมีความสว่างในตัวอยู่แล้ว สีผมจึงสามารถทำได้ทุกปี แต่อยากเพิ่มความสว่างให้เน้นสีโทนร้อน เช่น สีแดง สีชมพู สีน้ำตาลเหลือบทอง สีบลอนด์ เพื่อให้สีผมช่วยขับสีผิวให้มีความสว่างขึ้นมาอีกระดับ

สีผมสำหรับสาวผิวขาวอมเหลือง

ผมสีน้ำตาลประกายทอง
ผิวขาวเหลืองเหมาะกับผมสีน้ำตาลเหลือบสีโทนร้อน

สาวประเทศไทยจะมีผิวสีขาวอมเหลืองค่อนข้างมาก เป็นสีขาวที่มีความนวลตาลงมากว่าสีขาวอมชมพู สีผมที่ช่วยขับสีผิวโทนนี้คือสีน้ำตาลเข้มหรือสีช็อกโกแลตเป็นเบส แล้วเคลือบด้วยสีโทนร้อน เช่น น้ำตาลเหลือบม่วง ช็อกโกแลตเหลือบแดง เป็นต้น

สีผมสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง

ผมสีน้ำตาลเข้ม
ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้ม

ผิวสีน้ำผึ้งเป็นสีผิวที่เป็นสีน้ำตาลอมเหลือง หากต้องการสีผมที่ช่วยขับสีผิวแบบนี้จะต้องเน้นสีผมออกโทนน้ำตาลอ่อนประกายต่าง ๆ เช่น น้ำตาลอ่อนประกายทอง สีเหลืองหรือสีบลอนด์เข้ม สีน้ำตาลประกายม่วง สีมะฮอกกานีออกไวน์

สีผมสำหรับสาวผิวคล้ำ

ผมสีน้ำตาลเข้ม
ผิวคล้ำเหมาะกับผมสีเข้ม

คนที่สีผมค่อนข้างคล้ำอาจจะไม่มั่นใจที่จะผมสีฉูดฉาด เพราะกลัวจะตัดกับสีผิวมาจนเกินไป ซึ่งจริง ๆ สามารถทำได้ ส่วนสีที่ห้ามสำหรับสาวผิวคล้ำเลยก็คือผมสีอ่อน ควรทำผมสีเข้ม เช่น สีน้ำตาลเข้ม สีช็อกโกแลต สีเปลือกไม้ เป็นต้น

การออกแบบให้สีผมช่วยขับสีผิวจะต้องอิงตามสีผิวของเราเป็นหลัก โดยสีผมที่ดีจะต้องช่วยขับผิว และเสริมความมั่นใจให้กับผู้ทำ หลังการทำสีอย่าลืมบำรุงผมเพื่อให้ผมแข็งแรง และสีผมติดยาวนาน

การบำรุงผมหลังทำสี

– สระผมด้วยน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิห้อง

– ใช้ครีมนวดผม หรือทรีตเมนต์หลังการสระผมเป็นประจำ

– เลือกใช้แชมพูสูตรบำรุงผมทำสี

– ไม่ควรสระผมบ่อยจนเกินไป

– หมั่นเล็มปลายผมที่แตกปลายออก

– เติมโคนผมเป็นประจำเมื่อผมเริ่มยาว

ผมทำสีจะแห้งแตกและเปราะได้ง่าย หากไม่ดูแลให้ดีจะตามมาด้วยปัญหาผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผมร่วงหนักมาก ผมเสียสะสม ผมชี้ฟู จนต้องหาวิธีบำรุงผมเสียเร่งด่วน จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และให้การบำรุงเส้นผมอย่างแท้จริง

เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก The Skin Clinic

The Skin Clinic มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบจัดเซตมาให้ถึง 4 ตัวที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดการเกิดหงอก และผมร่วง รวมถึงลดอาการคันและรังแคด้วย ผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ชิ้น ได้แก่

1.) Hair Tonic

ผลิตภัณฑ์ใส่บำรุงเส้นผม ช่วยลดโอกาสในการเกิดผมขาว ผมหงอกก่อนวัย คนที่มีปัญหาหงอกกวนใจ สามารถใช้แฮร์โทนิคตัวนี้เพื่อเติมความแข็งแรงให้รากผม

2.) Hair Shampoo

แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย สารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ แล้วช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ปราศจากรังแคและอาการคันอย่างได้ผล

3.) Hair Serum

เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้นที่มีคุณสมบัติเด่นในการลดผมขาดหลุดร่วง ที่ได้ผมมากกว่าการกินยาลดผมร่วง หรือแชมพูลดผมร่วงตามท้องตลาด

4.) Top H

วิตามิน Top H ช่วยสร้างโปรตีนไฟเบอร์ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผมให้แข็งแรง ผมเกิดใหม่สุขภาพดี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเติมความแข็งแรงให้กับเส้นผมอีกด้วย

การทำสีผมช่วยปรับความสว่างของใบหน้าด้วย แต่ก็ต้องหมั่นบำรุงผมให้แข็งแรง สีผมจะได้ติดทน และเส้นผมไม่แห้งเสีย อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมทุกครั้ง เพื่อคงความสวยงามของเส้นผม และผลิตภัณฑ์บำรุงผมของ The Skin Clinic ก็ตอบโจทย์การบำรุงผมอย่างล้ำลึกจากฝีมือช่างปลูกผมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

READ MORE >>>