พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สี ผม มงคล 2566 ตาม วันเกิด เสน่ห์พุ่ง เสริมความปังตามฉบับสายมู

เปลี่ยนสีผมรับทรัพย์ เสริมดวงชะตาตามความเชื่อ

เคล็ดลับสายมูมาแรงแซงทาโค้งในปัจจุบัน การเสริมดวงด้วยวิธีต่าง ๆ ตามความเชื่อเป็นการสร้างความสบายใจให้ตนเอง เหมือนเป็นการเสริมกำลังใจและสร้างพลังบวก เพราะเมื่อทำแล้วจะรู้สึกมีพลังมากขึ้น การทำสีผมตามราศีและสีผมตามวันเกิดช่วยให้คนเกิดในแต่ละวันเลือกสีผมที่ตรงกับลักษณะวันเกิดของตนเอง เสริมความมั่นใจว่าทำออกมาแล้วงานปัง ทรัพย์รุ่ง และรักราบรื่น ซึ่งผลลัพธ์อาจจะการันตีไม่ได้ แต่ความสบายใจของคนที่เชื่อเรื่องนี้มาเต็มแน่นอน คนที่มองหาสีผมมงคลตามวันเกิด สามารถหยิบยกสีผมเหล่านี้ไปทำได้เลย

สีผมมงคลตามวันเกิด 2566

วันเกิดของแต่ละคนมีผลตามความเชื่อด้วย โดยคนเกิดแต่ละวันจะมีลักษณะนิสัยไม่เหมือนกัน สีผมมักจะมีการอิงตามลักษณะนิสัย ดังนี้

คนเกิดวันอาทิตย์


สีผมแนะนำ: สีแดงสด สีแดงเบอร์กันดี สีแดงมะฮอกกานี

ผมสีแดงแรงฤทธิ์สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์มักเป็นอารมณ์ร้อน มีความปรวนแปรทางอารมณ์สูง โกรธง่ายหายเร็ว ลึก ๆ แล้วเป็นคนใจดี สีที่ส่งเสริมพลังให้คนเกิดวันอาทิตย์จึงเป็นสีโทนร้อน โดยเฉพาะสีแดงที่มีเฉดร้อนแรง

คนเกิดวันจันทร์


สีผมแนะนำ: สีน้ำตาล สีเทาควันบุหรี่

ผมสีน้ำตาลสว่างสุดปังสำหรับคนเกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย ชอบคนง่าย แต่ถ้าตกลงปลงใจกับใครแล้วจะคลั่งรักที่สุด ขี้น้อยใจ จิตใจดี พูดจาอ่อนหวานไพเราะ สีที่เหมาะกับชาววันจันทร์จึงเป็นสีที่มีความมั่นคงให้อารมณ์อย่างสีโทนเข้ม และเพิ่มลูกเล่นอย่างไฮไลต์ผมเพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ของชาววันจันทร์ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

คนเกิดวันอังคาร


สีผมแนะนำ: สีบลอนด์ทอง สีแดงประกายม่วง

ผมสีบลอนด์ขับผิวออร่าสำหรับคนเกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคารจะมีความตรงไปตรงมา โผงผาง มีความทะเยอทะยานและความมั่นใจให้ตนเอง เสน่ห์ของคนวันอังคารคือความจริงใจ สีผมที่เหมาะกับคนอังคารควรจะเป็นสีโทนสว่าง เพื่อเพิ่มความเป็นมิตรให้มากขึ้น

คนเกิดวันพุธ


สีผมแนะนำ: สีดำเหลือบน้ำเงิน สีน้ำตาลบลอนด์

ผมสีแดงเหลือบน้ำเงินจึ้งสุดสำหรับคนเกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดวันพุธจะเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติสูง สามารถเข้าได้กับทุกคน ป็นมิตร และดูเจ้าชู้นิด ๆ แต่ถ้ารู้จักจริง ๆ จะเป็นคนน่าคบหาคนหนึ่งแล้ว คนเกิดวันพุธเหมาะกับผมทุกสี แต่จะเพิ่มความน่าค้นหาเมื่อทำสีที่ค่อนข้างลึกลับน่าค้นหา อย่างสีโทนเข้ม

คนเกิดวันพฤหัสบดี


สีผมแนะนำ: สีน้ำตาลแดง สีน้ำตาลเหลือบส้ม

ผมสีน้ำตาลสวยจัดสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่จริงจังและจริงใจ ชอบบ่นชอบสอน หวังดีกับผู้อื่นเสมอ และมีความเป็นมิตรค่อนข้างสูง คนที่เกิดวันพฤหัสจึงเหมาะกับผมทุกสี แต่สีที่ขับความอบอุ่นของชาวพฤหัสบดีให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้นจะออกโทนน้ำตาลหรือส้ม

คนเกิดวันศุกร์


สีผมแนะนำ: สีชมพู สีเทาไฮไลต์ฟ้า

ผมสีชมพูสุดปังปุสำหรับคนเกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ กล้าได้กล้าเสีย มักจะมีเพื่อนฝูงมาก สีที่เหมาะกับคนวันศุกร์จึงค่อนข้างแสดงถึงความมั่นใจและความสดใส เน้นโทนสีสว่างเป็นหลัก

คนเกิดวันเสาร์


สีผมแนะนำ: สีม่วง สีแดงสด สีส้ม

สีผมสุดสดใสไม่มีเอาต์สำหรับคนเกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีบุคลิกภาพค่อนข้างชัด มักจะเป็นผู้นำหรือหัวโจกที่สร้างสีสันในทีม สีผมของคนวันนี้จึงเน้นสีสันที่สดใส มั่นใจ และจี๊ดจ๊าดจนคนต้องหันมอง

การทำสีผมนอกจากจะเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้แปลกตาไปจากเดิม ถือเป็นเคล็ดในการเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตามคนที่ทำสีผมเป็นประจำควรบำรุงผมให้ผมสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่เช่นนั้นผมอาจแห้งเสีย ขาดหลุดร่วง และนำไปสู่ปัญหาหัวล้านและผมบางได้

สำหรับคนที่ประสบปัญหาผมบางกลางหัว หัวล้านกรรมพันธุ์ หรือผมร่วงหนักมาก สามารถปรึกษาทีมแพทย์ที่ The Skin Clinic ได้ พร้อมแนะนำวิธีการปลูกผมยอดนิยม ดังนี้

– Long Hair FUI

การปลูกผมที่ได้รับความนิยม เป็นการปลูกผมไร้รอยเย็บ เห็นไรผมดกดำทันทีหลังทำ เรียกอีกชื่อว่า “Celebrity Hair Transplant” เพราะสามารถคงทรงผมเก่าก่อนปลูกผมได้ เกิดอาการ Shock Loss หรือผมร่วงหลังทำน้อย ทำเสร็จใช้ชีวิตได้ตามปกติ

– DHI

การปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการเรียกชื่อตามเข็มหัวเจาะที่ใช้ในการปลูกผม คือเข็ม DHI Implanter ที่มีขนาดหัวเจาะเพียง 0.6 – 0.8 มม. เท่านั้น ทำให้การเจาะย้ายรากเซลล์ผมทำได้อย่างรวดเร็ว และคุมตำแหน่งของกราฟผมได้ตามต้องการ แผลมีขนาดเล็กมากจนมองไม่เห็น ผมที่งอกใหม่กลมกลืนกับผมเดิม

– FUI

การปลูกผมเทคนิค FUI เป็นการผสานการปลูกผมเทคนิค FUE ที่เป็นการย้ายกราฟผมมาไว้บนศีรษะส่วนที่ล้างบาง เข้ากับการปลูกผมเทคนิค DHI ที่ใช้เข็ม DHI Implanter ในการเจาะกราฟผม ด้วยหัวเข็มขนาดเล็ก แพทย์จึงสามารถกำหนดมุม ทิศทาง และความลึกของรากผมได้ ผมที่งอกใหม่จึงมีความเป็นธรรมชาติสูง

เทคนิคการปลูกผมถาวรแต่ละแบบมีจุดเด่นของตนเอง ผู้ที่สนใจปลูกผมกับ The Skin Clinic สามารถทักมาสอบถามเพิ่มเติมได้ก่อนทาง LINE ตอบคำถามโดยผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>