พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สี ผม โทน น้ำ ตาล 2023 ทำแล้วปัง สวยเก๋ไม่มีตกเทรนด์

ไอเดียสีผมสีน้ำตาลสวย ๆ รวมครบทุกสไตล์ความชอบ

หากพูดถึงสีผมหน้าสว่างผิวสองสี แน่นอนว่าสีผมโทนน้ำตาลต้องเป็นลิสต์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง แต่รู้หรือไม่ว่าจริงแล้ว ผมสีน้ำตาลจัดเป็นโทนสีผมกลาง ๆ ที่เหมาะสำหรับคนสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวเหลือง ผิวอมชมพู ผิวสองสี หรือแม้แต่สาวผิวคล้ำ ก็สามารถเนรมิตลุคปัง ๆ ด้วยผมสีน้ำตาลได้เสมอ เพิ่มประกายนิด เติมไฮไลต์หน่อย รับรองว่าช่วยสลัดลุคเดิม ๆ ได้แน่นอน วันนี้ The Skin Clinic แจกไอเดียสีผมโทนน้ำตาล 2023 ที่ได้รับความนิยม หน้าสว่างสดใส ทำแล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

แนะนำผมโทนสีน้ำตาลที่ได้รับความนิยมในปี 2023 สวยปัง หน้าสว่าง

ภาพจาก : www.pinterest.com (sistacafe.com)

เริ่มกันที่ไอเดียผมสีน้ำตาลมอคค่า ที่ช่วยปั้นลุคสวยหวานได้แบบง่าย ๆ หรือหากใครจะทำสีผมให้ดูสว่างขึ้นอีกเลเวลเพื่อเปลี่ยนเป็นโหมดเซ็กซีก็ได้เหมือนกัน สวยเลอค่าต้องลอง


ภาพจาก : www.pinterest.com (WeHeartIt)

ต่อกันที่สีผมน้ำตาลหม่น เป็นโทนสีที่ไม่ว่าทำตอนไหนก็ช่วยปั้นลุคปังได้จริง ๆ ช่วยให้หน้าสว่างขึ้นแบบไม่หยอก มีความเหลือบเทาปนเขียวนิด ๆ รับรองว่าทำแล้วดูสวย มองแล้วไม่มีเบื่อแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Fab Mood Inspiration)

ใครกลัวว่าสีผมน้ำตาลจะหวานจนเลี่ยน แนะนำถมโคนผมสีน้ำตาล แล้วค่อยไล่ระดับสีผมด้วยน้ำตาลโทนสว่างหรือสีบลอนด์ทอง เพื่อให้ผมดูสวยมีน้ำหนัก แถมยังให้ลุคสาวเปรี้ยวซ่าสุดเฟี้ยวสไตล์สายฝออีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (sistacafe.com)

จัดกันต่อเนื่องด้วยผมสีน้ำตาลส้ม ที่ให้ความน่ารักสดใส สีสันไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ยังมีความพอดี ๆ และคงความเรียบหรูเอาไว้ได้ ใครเป็นสายแฟชั่นฉบับเริ่มต้นต้องลองหน่อยแล้ว

ภาพจาก : www.pinterest.com

ปิดท้ายกันด้วยโทนสีน้ำตาลที่ฮิตสุด ๆ สีน้ำตาลชานม ที่ให้ความหวานละมุน แต่ยังคงความขี้เล่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี บอกเลยไม่ว่าจะเป็นสาวผมยาวหรือผมสั้น ทำออกมาแล้วดูสวยปังทุกรายแน่นอน

เคล็ดลับดูแลเส้นผมหลังย้อมผม ทำอย่างไรผมแข็งแรง ไม่แห้งเสีย

การทำสีผมแม้ช่วยปรับลุคให้ดูดีมีสไตล์ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสารเคมีในน้ำยาย้อมผม เป็นตัวการทำให้เส้นผมแห้งเสียได้เสมอ แต่หากใครไม่อยากผมแห้งเสียจนเฟลล์ จริง ๆ แล้วมีเทคนิคที่ช่วยดูแลผมหลังทำสีให้สวย ไม่แห้งเสีย ดังนี้

1. บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงด้วยทรีตเมนต์ หมั่นทำเป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง เพื่อเป็นการดีท็อกซ์เส้นผม

2. สระผมอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพราะทำให้เส้นผมอ่อนแอและขาดร่วงง่าย

3. หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม

4. หลีกเลี่ยงการดัดหรือยืดผม เพราะหลังทำสีเส้นผมจะมีความอ่อนแอมาก หากโดนสารเคมีเพิ่มอาจเกิดปัญหาผมช็อตที่แก้ไขได้ยาก

5. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง

ถึงอย่างไรหากใครที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงจากการทำสี หรือมีปัญหาผมร่วงที่มาจากสาเหตุอื่น การดูแลเส้นผมด้วยวิธีธรรมชาติอาจไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic แนะนำบริการดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องผ่าตัด เป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย ช่วยให้สาว ๆ ทวงคืนผมสวยสุขภาพดีได้ไม่ยาก ดังนี้

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง โดยผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง  รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

RIGENERA Cell Micrograft Hair

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมกระตุ้นรากผมเป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย ผลลัพธ์ตามต้องการ

FRM Anti-Hair Loss

เพราะเส้นผมที่สวยแข็งแรง เป็นเคล็ดลับที่ช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดูดีและช่วยเพิ่มความมั่นใจ หากมีปัญหาเส้นผมที่ทำให้หนักใจ The Skin Clinic ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษาผ่านทาง LINE ฟรี ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

READ MORE>>>