พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เทรนด์สีผมปี 2023 สวยสับรับศักราชใหม่ หน้าสดใสไม่หมองคล้ำ

ทำก่อนสวยก่อน! แจกไอเดียสีผมสุดฮิต สวยไม่ตกเทรนด์

การเริ่มต้นปีใหม่ 2023 หนุ่มสาวหลายคนคงอยากลุกขึ้นมาปรับลุคเปลี่ยนลุคตัวเองกันสักครั้ง เพื่อเป็นการเปิดรับอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ซึ่งนอกจากการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพด้วยการแต่งกายแล้ว “การทำสีผม” เป็นอีกไอเดียที่ช่วยให้ลุคของคุณสวยหล่อขึ้นแบบทันตาเห็น แต่ทั้งนี้หลายคนมักมีความกังวลว่าสีที่ทำออกมาจะไม่เหมาะกับตัวเอง ทำแล้วจะเข้ากับโทนสีผิวตัวเองหรือไม่ ทำแล้วหน้าจะดูหมองคล้ำเกินไปหรือเปล่า แต่ในความจริงแล้วไม่ว่าคุณมีสีผิวแบบไหน แค่มีความมั่นใจทำสีไหนก็รอด! แต่หากต้องการเพิ่มความมั่นใจและต้องการเลือกสีผมให้เข้ากับใบหน้า วันนี้ The Skin Clinic แจกไอเดียเทรนด์สีผมปี 2023 ที่รับรองว่าสวยเลิศ ทำแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ทริกลับ! เช็กโทนสีผิวด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจเลือกสีผม

กระดาษสีขาวเทียบใบหน้า : นำกระดาษสีขาวบาง ๆ มาลงบนผิวหน้า ซึ่งสีบนกระดาษจะช่วยให้เห็นสีผิวที่แท้จริง

– สีบนกระดาษเป็นสีชมพูหรือฟ้า = สีผิวโทนเย็น (ขาวอมชมพู)

– สีบนกระดาษเป็นสีเหลือง = สีผิวโทนเหลือง

– สีบนกระดาษเป็นสีเทา = ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้งแบบคนเอเชีย

เช็กสีผิวตรงข้อมือ : ให้คุณลองพลิกท้องแขนขึ้นมา แล้วสังเกตสีเส้นเลือดตรงบริเวณข้อมือ

– เส้นเลือดมีสีฟ้าหรือม่วง = สีผิวโทนเย็นหรือสีขาวอมชมพู

– เส้นเลือดมีสีเขียวอ่อน = ผิวโทนขาวเหลือง

– เส้นเลือดมีหลายสี สังเกตได้ยาก เช่น สีฟ้า ม่วง หรือเขียว = สีผิวโทนร้อนหรือโทนธรรมชาติ

สภาพผิวโดนโดนแดด : โดยปกติแล้วคนผิวสว่างและคนผิวเข้ม จะมีการตอบสนองต่อแสงแดดที่ไม่เหมือนกัน คนที่มีผิวโทนสว่างจะไวต่อการถูกแสงแดด มีรอยแดง หรือหมองคล้ำได้ง่ายกว่าคนผิวเข้ม

อัปเดตเทรนด์สีผมสุดฮิต เปลี่ยนสีกี่ครั้งก็รอด สวยเลิศ ไม่ตกยุค

ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต

ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต
ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต สีผมยอดฮิตช่วยให้หน้าสว่าง

เริ่มกันที่สีผมฆ่าไม่ตายอย่าง ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่ถือว่าเป็นสีผมคนผิวแทนยอดฮิตเลยก็ว่าได้ แต่บอกก่อนว่าผมโทนสีนี้หากอยู่ในห้องมืด ๆ ที่แสงสว่างน้อย ๆ อาจมองว่าเป็นสีธรรมชาติทั่วไป แต่หากออกไปเจอแสงแดดแรง ๆ เมื่อไหร่ ความปังของสีผมสวยเกินต้าน แถมยังช่วยให้หน้าไบร์ทขึ้น จนหลายคนยกให้เป็นสีผมนัมเบอร์วันที่ทำได้บ่อย ๆ

สีผมโทนทองแดง

สีผมโทนทองแดง
สีผมโทนทองแดง เหมาะสำหรับคนผิวสองสี

มาแรงไม่แพ้สีไหนเช่นกันสำหรับผมแดงส้มอิฐ โทนทองแดง หรือ Copper Red ที่ไม่ได้มาในแนวสีแดงจ๋า แต่มีความสว่างขึ้นอีกระดับหนึ่ง เสริมด้วยความประกายบลอนด์นิด ๆ ที่เมื่อเจอแสงแดดแล้วปังไม่ไหว ใครมองหาสีผมคนผิวสองสี สี Copper Red คือหนึ่งในคำตอบที่ The Skin Clinic แนะนำ

สีบลอนด์ทองสว่าง

สีบลอนด์ทองสว่าง
สีบลอนด์ทองสว่างช่วยเพิ่มความเซ็กซี่

ผมสีบลอนด์ทองสว่าง เป็นอีกลิสต์สีผมที่ได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นคนผมสั้นหรือผมยาว ก็สามารถเปลี่ยนลุคตัวเองให้สวยเซ็กซี่ได้ง่าย ๆ ทำออกมาแล้วหน้าสว่างขึ้นอีกหลายระดับ ใครเป็นสาว ๆ สายฝอหรือสายสตรีทต้องไม่พลาด หรือหากใครอยากเพิ่มกิมมิคความเก๋ แนะนำให้ย้อมสีดำธรรมชาติที่ผมบริเวณด้านหลัง และจับช่อผมช่วงด้านหน้าไว้เพื่อย้อมสีบลอนด์ทอง รับรองว่าทำออกมาแล้วสวยเก๋เหมือนไอดอลเกาหลีแน่นอน

ไฮไลท์ผมสีชมพู

ไฮไลท์ผมสีชมพู
ไฮไลท์ผมสีชมพู เพิ่มความสดใสให้ใบหน้า

เติมเต็มความสดใสให้ชีวิตด้วยสีผมโทนน่ารัก ๆ อย่างสีชมพู ที่หากใครอยากเพิ่มลูกเล่น แนะนำให้ย้อมสีชมพูเป็นไฮไลท์ โดยเน้นตรงบริเวณปลายผม ส่วนโคนผมจะปล่อยเป็นสีธรรมชาติ สีกัด หรือย้อมบลอนด์ทองก็ได้เช่นกัน หรือหากใครมีสีสดใส ๆ ในใจ ก็สามารถนำมาแมตช์เองได้ตามความต้องการ

สีผมม่วงอมเทา

ผมสีม่วงอมเทา
ผมสีม่วงอมเทา สีผมสำหรับสายแฟชั่น

ปิดท้ายกันด้วยสีผมสำหรับสายแฟชั่น สีผมม่วงอมเทา ที่โทนสียิ่งมีความหม่นมากเท่าไหร่ยิ่งมีความปังมากเท่านั้น โดยทริกลับที่หลายคนเลือกใช้คือการใช้ยาม่วงมาผสมกับทรีตเมนต์แล้วหมักทิ้งไว้ ทำให้ได้สีผมม่วงอมเทาแบบต้องการ แต่ข้อเสียของวิธีนี้คือหลุดง่ายมากและต้องหมั่นเติมสีบ่อย ๆ แต่ข้อดีคือช่วยให้หน้าสว่างขึ้นแบบขั้นสุด แถมเวลาเฟดออกแล้วผมมีความเทา ๆ ละมุนมาก เป็นสีผมที่เหมาะกับคนผิวขาวเหลือง ผิวขาว หรือแม้แต่คนผิวสองสีก็ทำได้เหมือนกัน


ทั้งหมดนี้เป็นเทรนด์สีผมปี 2023 ที่เรานำมาแนะนำทุกคน แต่ละโทนบอกได้คำเดียวว่าทำออกมาสวยเลิศ เหมาะทั้งกับคนผมสั้นและผมยาวแน่นอน แต่ทั้งนี้การทำสีผมหรือการเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ อาจต้องแลกมาด้วยการทำร้ายเส้นผม เส้นผมอ่อนแอ แตกปลาย หรือบางคนอาจมีปัญหาผมร่วงร่วมด้วย (เกิดจากสารเคมี) ดังนั้นการดูแลสุขภาพเส้นผมให้พร้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากต้องการดูแลเส้นผมด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ปลอดภัย The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วย 3 เทคนิค ได้แก่

FRM Anti-Hair Loss : นวัตกรรมเร่งผมยาวใหม่ล่าสุด เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ปล่อยพลังงานลงบนหนังศีรษะ เพื่อช่วยให้การฉีด Premium Growth Factor รักษาผมร่วงได้ดีขึ้น ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงอันตราย

– RIGENERA Cell Micrograft Hair : เป็นการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ด้วยการนำเนื้อเยื่อจากด้านหลังหนังศีรษะ มาผ่านการสกัดด้วยเครื่อง RIGENERA เพื่อคัดแยกเซลล์ที่แข็งแรง จากนั้นนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหา ช่วยให้ผมงอกใหม่ได้ดี รากผมแข็งแรง ผมบางกลับมาหนาอย่างรวดเร็ว

ALMI Nano Fat : เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง โดยแพทย์จะดูดไขมันของคนไข้ จากนั้นนำมาสกัดเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่แข็งแรง แล้วนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เส้นผมมีความแข็งแรง ลดการหลุดร่วง มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง เพราะเป็นไขมันคนไข้ 100% ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม และสารสังเคราะห์

นอกจากการดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องผ่าตัดแล้ว The Skin Clinic ยังให้บริการปลูกผมด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย ไม่มีแผลเป็นขนาดใหญ่ เส้นผมเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติทั้งหมด 3 เทคนิค ได้แก่ ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ปลูกผมเทคนิค DHI และ ปลูกผมเทคนิค Advance FUI หากสนใจเข้ารับบริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย (ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ)

FRM Anti-Hair Loss

READ MORE>>>