พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทรง ผม ไป ทะเล ปั้นลุคสุดเก๋ ต้อนรับซัมเมอร์แบบปังๆ

แจกไอเดียทรงผมเก๋ ๆ เที่ยวทะเลหน้าร้อน

เชื่อว่าช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังวางแพลนเที่ยวทะเลรับหน้าร้อนกันอยู่แน่นอน แต่จะไปเที่ยวทะเลเพื่อผ่อนคลายกายใจทั้งที นอกจากการเตรียมเสื้อผ้า รองเท้า และไอเทมล็อตใหม่เพื่อเพิ่มความเก๋ให้การท่องเที่ยวแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือการทำทรงผมเลิศ ๆ ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายไป เป็นอีกเคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณสาว ๆ สวยโดดเด่นได้ตามต้องการ ใครเบื่อลุคปล่อยผมหรือผูกผมธรรมดา ๆ วันนี้ The Skin Clinic แนะนำทรงผมไปทะเล ช่วยให้คุณปั้นลุคสวยเก๋ ปังสุด ๆ ต้อนรับซัมเมอร์

ทรงผมสวย ๆ ไปเที่ยวทะเล หน้าเป๊ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด

ภาพจาก : www.pinterest.com (banditr)

ผ้าคาดผมไปทะเลเป็นไอเดียทรงผมเก๋ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ามองให้กับทริปซัมเมอร์ จะผูกผมคาดผ้าแบบหวาน ๆ หรือปล่อยผมคาดผ้าดีไซน์แบบในเรฟที่แนะนำก็ให้ความเซ็กซี่ แถมผมทรงนี้ยังเข้ากับบิกินี่และชุดเดรสเกือบทุกสไตล์อีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Camila Coelho)

ทรงผมไปทะเลผมสั้นสุดเก๋ ปล่อยผมประบ่าลงมาปกติ เพิ่มดีเทลความน่ารักด้วยดอกไม้ทัดหู ลุคนี้จะใส่ชุดเดรสลายดอกหรือชุดเดรสสีขาว แล้วตัดด้วยสีสดใสของดอกไม้ก็ดูน่ารักไม่เบา แถมยังทำได้บ่อย ๆ ไม่มีเอ้าท์ด้วยนะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (manner market)

ใครยังมูฟออนกับทรงผมมีผ้าคาดผมไม่ได้ แนะนำลุคนี้เลยเป็นทรงผมเปียหางม้า จากนั้นนำผ้าโทนสีเดียวกับเสื้อผ้ามาคาดตรงช่วงกลางศีรษะปล่อยยาวลงไป ปิดเหม่งเล็กน้อยด้วยการปล่อยลูกผมด้านหน้า สวยปัง เรียบหรูดูผู้ดีสุด ๆ

ภาพจาก : www.pinterest.com (Collumbiana)

เอาใจสาวขี้ร้อนกันสักนิด ด้วยทรงผมรวบทั้งหัวแบบมวยต่ำ ช่วยเผยให้เห็นช่วงคอและไหล่ ทำออกมาแล้วดูผอมเพรียว น่ารัก ไม่ร้อน แถมยังให้ความเรียบหรูอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (EsLaModa)

ไปกันต่อกับทรงผมเด็กดื้อ ผูกเปียสองข้างแบบง่าย ๆ จากนั้นใส่หมวกโทนสีเดียวกับเสื้อผ้าทับผมอีกครั้ง ได้ลุคที่ดูง่าย ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน แถมยังให้ความคล่องตัว จะเล่นน้ำหรือดำน้ำก็ไม่มีหวั่นแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Wattpad)

ปิดท้ายที่กันลุคแสนง่าย ทำได้บ่อย แต่ให้ความสวยปังแบบบอกไม่ถูก ผมทรงดังโงะสูงที่เป็นการรวบผมขึ้นสูงแบบเซอร์ ๆ เหมือนไม่ตั้งใจ (แต่จริงๆแอบตั้งใจสุดๆ) หรือใครไม่มั่นใจเหม่ง สามารถดึงผมด้านหน้ามาปิดหน้าผากแบบเบา ๆ ได้นะ

เคล็ดลับบำรุงผมก่อนทำผมปังๆ ผมสวยสุขภาพดีมีน้ำหนัก

แน่นอนว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการทำผมคือ “เส้นผม” เพราะเส้นผมที่ดูสวยสุขภาพดี ย่อมช่วยให้คุณเนรมิตทรงผมในฝันให้สวยได้ตามต้องการ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนกำลังวางแพลนเที่ยวทะเล และอยากมีเส้นผมที่พลิ้วไหวแข่งกับสายลม มีเคล็ดลับดูแลผมง่าย ๆ ดังนี้

1. สระผมอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพราะส่งผลกระทบทำให้หนังศีรษะแห้งและเส้นผมหลุดร่วงง่าย

2. ซับผมให้แห้งทุกครั้งหลังสระผม จากนั้นใช้ลมเย็นเป่าผมให้แห้งสนิทก่อนเข้านอน

3. หลีกเลี่ยงการสางผมแรง ๆ และไม่มีหวีผมขณะเส้นผมเปียก เพราะเป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอมากที่สุด

4. หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและความร้อนกับเส้นผม

5. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้เส้นผมได้รับสารอาหารที่จำเป็น

6. พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์

7. เลือกใช้นวัตกรรมปลูกผมทางการแพทย์เป็นตัวช่วย เพื่อทวงคืนผมสวยสุขภาพดี หมดปัญหาผมร่วง ผมบาง และหัวล้านที่ทำให้เสียความมั่นใจ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

Long Hair FUE ถือเป็นเทคนิคปลูกผมที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล ไม่ต้องตัดผมสั้น และไม่ต้องโกนศีรษะแบบเทคนิคเก่า ๆ คนไข้สามารถปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่เป็นเส้นยาว เรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม ใช้เครื่องมือหัวเจาะชนิดพิเศษ เพื่อทำการเจาะรูแล้วดึงรากผมและเซลล์ผมออกมาให้ยาวเป็นเส้น จากนั้นคัดเลือกเซลล์ผมที่แข็งแรง เพื่อนำกลับไปปักลงตรงหนังศีรษะที่มีปัญหา เทคนิคนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีโดยที่ไม่มีใครสังเกตได้ว่าเพิ่งไปปลูกผมมา

ปลูกผมเทคนิค DHI

ปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการปลูกผมที่แพทย์เลือกใช้เครื่องมือเฉพาะทาง DHI Implanter เพื่อใช้สำหรับการปักและปลูกผมได้ภายในครั้งเดียว โดยเครื่องมือดังกล่าวช่วยให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แผลมีขนาดเล็กประมาณ 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ในบางรายสามารถกลับไปทำงานได้ทันที วิธีปลูกผมเทคนิค DHI เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาหัวล้านแบบเห็นได้ชัด

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ปลูกผม Advance FUI นับว่าเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะเทคนิคดังกล่าวเกิดจากการผสานนวัตกรรมปลูกผมเทคนิค FUE และ DHI ไว้ด้วยกัน กล่าวคือสามารถดำเนินการปลูกผมได้แบบไม่ต้องตัดผม ไม่ต้องโกนผม ควบคู่กับการปลูกผมด้วยปากกาชนิดพิเศษ Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยให้แพทย์โหลดกราฟผมได้อย่างรวดเร็ว และมีโอกาสที่ผมจะเกิดใหม่สูงมาก หลังปลูกผมเสร็จรับรู้ได้ถึงความหนาของเส้นผมทันที เห็นแนวผมธรรมชาติชัดเจน อีกทั้งแพทย์ยังสามารถออกแบบทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้แม่นยำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน สวย ไม่โป๊ะ

การดูแลเส้นผมให้พร้อมก่อนทำผม ช่วยเพิ่มความมั่นใจและปรับบุคลิกภาพให้ดูดีได้ ดังนั้นใครมีปัญหาเรื่องเส้นผมกวนใจ The Skin Clinic ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษาก่อนเข้ารับการรักษาผ่านทาง LINE ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE>>>