Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรง ผม ไป ทะเล ปั้นลุคสุดเก๋ ต้อนรับซัมเมอร์แบบปังๆ

ทรง ผม ไป ทะเล ปั้นลุคสุดเก๋ ต้อนรับซัมเมอร์แบบปังๆ

Startup small busines SME. Beautiful asian entrepreneur and her friend using laptop computer check online order and prepare to packing for customer. Successful SME business online concept.

แจกไอเดียทรงผมเก๋ ๆ เที่ยวทะเลหน้าร้อน

เชื่อว่าช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังวางแพลนเที่ยวทะเลรับหน้าร้อนกันอยู่แน่นอน แต่จะไปเที่ยวทะเลเพื่อผ่อนคลายกายใจทั้งที นอกจากการเตรียมเสื้อผ้า รองเท้า และไอเทมล็อตใหม่เพื่อเพิ่มความเก๋ให้การท่องเที่ยวแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือการทำทรงผมเลิศ ๆ ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายไป เป็นอีกเคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณสาว ๆ สวยโดดเด่นได้ตามต้องการ ใครเบื่อลุคปล่อยผมหรือผูกผมธรรมดา ๆ วันนี้ The Skin Clinic แนะนำทรงผมไปทะเล ช่วยให้คุณปั้นลุคสวยเก๋ ปังสุด ๆ ต้อนรับซัมเมอร์

ทรงผมสวย ๆ ไปเที่ยวทะเล หน้าเป๊ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด

ภาพจาก : www.pinterest.com (banditr)

ผ้าคาดผมไปทะเลเป็นไอเดียทรงผมเก๋ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ามองให้กับทริปซัมเมอร์ จะผูกผมคาดผ้าแบบหวาน ๆ หรือปล่อยผมคาดผ้าดีไซน์แบบในเรฟที่แนะนำก็ให้ความเซ็กซี่ แถมผมทรงนี้ยังเข้ากับบิกินี่และชุดเดรสเกือบทุกสไตล์อีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Camila Coelho)

ทรงผมไปทะเลผมสั้นสุดเก๋ ปล่อยผมประบ่าลงมาปกติ เพิ่มดีเทลความน่ารักด้วยดอกไม้ทัดหู ลุคนี้จะใส่ชุดเดรสลายดอกหรือชุดเดรสสีขาว แล้วตัดด้วยสีสดใสของดอกไม้ก็ดูน่ารักไม่เบา แถมยังทำได้บ่อย ๆ ไม่มีเอ้าท์ด้วยนะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (manner market)

ใครยังมูฟออนกับทรงผมมีผ้าคาดผมไม่ได้ แนะนำลุคนี้เลยเป็นทรงผมเปียหางม้า จากนั้นนำผ้าโทนสีเดียวกับเสื้อผ้ามาคาดตรงช่วงกลางศีรษะปล่อยยาวลงไป ปิดเหม่งเล็กน้อยด้วยการปล่อยลูกผมด้านหน้า สวยปัง เรียบหรูดูผู้ดีสุด ๆ

ภาพจาก : www.pinterest.com (Collumbiana)

เอาใจสาวขี้ร้อนกันสักนิด ด้วยทรงผมรวบทั้งหัวแบบมวยต่ำ ช่วยเผยให้เห็นช่วงคอและไหล่ ทำออกมาแล้วดูผอมเพรียว น่ารัก ไม่ร้อน แถมยังให้ความเรียบหรูอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (EsLaModa)

ไปกันต่อกับทรงผมเด็กดื้อ ผูกเปียสองข้างแบบง่าย ๆ จากนั้นใส่หมวกโทนสีเดียวกับเสื้อผ้าทับผมอีกครั้ง ได้ลุคที่ดูง่าย ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน แถมยังให้ความคล่องตัว จะเล่นน้ำหรือดำน้ำก็ไม่มีหวั่นแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Wattpad)

ปิดท้ายที่กันลุคแสนง่าย ทำได้บ่อย แต่ให้ความสวยปังแบบบอกไม่ถูก ผมทรงดังโงะสูงที่เป็นการรวบผมขึ้นสูงแบบเซอร์ ๆ เหมือนไม่ตั้งใจ (แต่จริงๆแอบตั้งใจสุดๆ) หรือใครไม่มั่นใจเหม่ง สามารถดึงผมด้านหน้ามาปิดหน้าผากแบบเบา ๆ ได้นะ

เคล็ดลับบำรุงผมก่อนทำผมปังๆ ผมสวยสุขภาพดีมีน้ำหนัก

แน่นอนว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการทำผมคือ “เส้นผม” เพราะเส้นผมที่ดูสวยสุขภาพดี ย่อมช่วยให้คุณเนรมิตทรงผมในฝันให้สวยได้ตามต้องการ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนกำลังวางแพลนเที่ยวทะเล และอยากมีเส้นผมที่พลิ้วไหวแข่งกับสายลม มีเคล็ดลับดูแลผมง่าย ๆ ดังนี้

1. สระผมอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพราะส่งผลกระทบทำให้หนังศีรษะแห้งและเส้นผมหลุดร่วงง่าย

2. ซับผมให้แห้งทุกครั้งหลังสระผม จากนั้นใช้ลมเย็นเป่าผมให้แห้งสนิทก่อนเข้านอน

3. หลีกเลี่ยงการสางผมแรง ๆ และไม่มีหวีผมขณะเส้นผมเปียก เพราะเป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอมากที่สุด

4. หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและความร้อนกับเส้นผม

5. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้เส้นผมได้รับสารอาหารที่จำเป็น

6. พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์

7. เลือกใช้นวัตกรรมปลูกผมทางการแพทย์เป็นตัวช่วย เพื่อทวงคืนผมสวยสุขภาพดี หมดปัญหาผมร่วง ผมบาง และหัวล้านที่ทำให้เสียความมั่นใจ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

Long Hair FUE ถือเป็นเทคนิคปลูกผมที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล ไม่ต้องตัดผมสั้น และไม่ต้องโกนศีรษะแบบเทคนิคเก่า ๆ คนไข้สามารถปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่เป็นเส้นยาว เรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม ใช้เครื่องมือหัวเจาะชนิดพิเศษ เพื่อทำการเจาะรูแล้วดึงรากผมและเซลล์ผมออกมาให้ยาวเป็นเส้น จากนั้นคัดเลือกเซลล์ผมที่แข็งแรง เพื่อนำกลับไปปักลงตรงหนังศีรษะที่มีปัญหา เทคนิคนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีโดยที่ไม่มีใครสังเกตได้ว่าเพิ่งไปปลูกผมมา

ปลูกผมเทคนิค DHI

ปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการปลูกผมที่แพทย์เลือกใช้เครื่องมือเฉพาะทาง DHI Implanter เพื่อใช้สำหรับการปักและปลูกผมได้ภายในครั้งเดียว โดยเครื่องมือดังกล่าวช่วยให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แผลมีขนาดเล็กประมาณ 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ในบางรายสามารถกลับไปทำงานได้ทันที วิธีปลูกผมเทคนิค DHI เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาหัวล้านแบบเห็นได้ชัด

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ปลูกผม Advance FUI นับว่าเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะเทคนิคดังกล่าวเกิดจากการผสานนวัตกรรมปลูกผมเทคนิค FUE และ DHI ไว้ด้วยกัน กล่าวคือสามารถดำเนินการปลูกผมได้แบบไม่ต้องตัดผม ไม่ต้องโกนผม ควบคู่กับการปลูกผมด้วยปากกาชนิดพิเศษ Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยให้แพทย์โหลดกราฟผมได้อย่างรวดเร็ว และมีโอกาสที่ผมจะเกิดใหม่สูงมาก หลังปลูกผมเสร็จรับรู้ได้ถึงความหนาของเส้นผมทันที เห็นแนวผมธรรมชาติชัดเจน อีกทั้งแพทย์ยังสามารถออกแบบทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้แม่นยำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน สวย ไม่โป๊ะ

การดูแลเส้นผมให้พร้อมก่อนทำผม ช่วยเพิ่มความมั่นใจและปรับบุคลิกภาพให้ดูดีได้ ดังนั้นใครมีปัญหาเรื่องเส้นผมกวนใจ The Skin Clinic ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษาก่อนเข้ารับการรักษาผ่านทาง LINE ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE>>>

Exit mobile version