พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ทริค วิธีทำผมคนผมน้อย โชว์ผมหนาสวยไม่เสียเซลฟ์

บอกลาผมน้อย ผมบาง เพิ่มวอลลุ่มผมหนาทันตาเห็น

นอกจากรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณแล้ว หนึ่งในปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้หญิงไม่น้อยเลย คือปัญหาผมน้อย ผมบาง ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจและเสียเซลฟ์ทุกครั้งเมื่อมีคนทัก ปัญหาผมน้อยอาจเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุแบบที่เลือกเองไม่ได้ อาทิ กรรมพันธุ์ อายุที่เพิ่มขึ้น ไปจนถึงผมร่วงที่เกิดจากความเครียด รวมถึงยาบางชนิด หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มความหนาให้ผม เปลี่ยนสาวผมน้อย ผมบาง ให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น บทความนี้ขอแนะนำวิธีเพิ่มความหนาให้ผมมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทรงผม การดัดผมเพิ่มวอลลุ่ม รวมไปถึงศัลยกรรมปลูกผม

แนะนำวิธีเพิ่มความหนาให้ผม ฉบัลสาวผมน้อย ผมบาง

สาวคนไหนผมบางและอยากเพิ่มวอลลุ่มให้ผม แนะนำว่าการดัดจะช่วยให้ผมดูหนาเป็นทรงสวย ไม่ลีบแบนเหมือนอย่างเคย ดังนี้

ดัดลอนมาม่า

ดัดผมแบบลอนมาม่าทั้งศีรษะช่วยเปลี่ยนเส้นผมให้ดูพองหนายิ่งขึ้น สำหรับวิธีการทำลอนมาม่าสามารถทำได้ด้วยเครื่องดัดผมโดยเฉพาะหรืออีกวิธีสำหรับคนที่ไม่มีเครื่องดัดผม คือการถักเปียสี่อันแล้วใช้น้ำยาจับลอนผม จากนั้นใช้ไดร์เป่าเพื่อให้ความร้อนช่วยให้ผมอยู่ทรง หลังจากนั้นแกะยางที่รัดเปียออกแล้วสางผมเล็กน้อยจะได้ผมดัดที่เป็นธรรมชาติ

ดัดลอนสปริง

ผู้หญิงกำลังยิ้ม
ทรงผมดัดลอนสปริง

ผมดัดลอนสปริงเป็นอีกหนึ่งทรงสำหรับคนผมบาง ผมน้อย ช่วยทำให้ผมดูหนามากยิ่งขึ้น วิธีทำอาจใช้เครื่องดัดผมลอนหรือที่หนีบผมไฟฟ้า โดยเลือกใช้ลอนทำผมได้ทั้งลอนเล็กและลอนใหญ่ หากเป็นลอนเล็กจะช่วยเพิ่มความฟูให้กับผม แต่ถ้าเป็นลอนใหญ่จะช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มและหนา

ดัดลอนคลาย ๆ

การดัดลอนแบบคลาย ๆ ไม่ต้องเป๊ะมาก ให้ผมดูมีคลื่นบาง ๆ เพื่อไม่ให้ผมดูตรงเกินไป เน้นความเป็นธรรมชาติ หลังดัดเสร็จเสยผมให้ดูเป็นทรงสวย ช่วยเพิ่มวอลลุ่มได้ดีทีเดียว

ดัดวอลลุ่ม

การดัดวอลลุ่มมีความเป็นธรรมชาติ เน้นเพิ่มน้ำหนักให้ผม โดยทั่วไปนิยมใช้เครื่องดัดแบบแปรงผมไฟฟ้าทรงกลม หวีผมแล้วม้วนเพื่อให้ดูเป็นลอนธรรมชาติและมีวอลลุ่ม ช่วยเพิ่มความหนาให้คนผมบางได้เป็นอย่างดี

ทรงผมสำหรับคนผมน้อย ผมบาง เพิ่มความหนา สวยปังทุกลุค

ทรงผมบ๊อบสั้น

ทรงผมบ๊อบสั้นตัดแล้วทำให้ผมดูหนาอย่างเห็นได้ชัด และเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม นอกจากนี้ผมบ๊อบสั้นยังทำให้หน้าดูเด็กลง สวยเก๋ มีความเปรี้ยวซ่านิด ๆ มั่นใจหน่อย ๆ

ทรงผมประบ่า

ผู้หญิงใส่แว่นตา
ทรงผมประบ่า

ทรงผมยาวประบ่าช่วยเพิ่มความหนาให้ผมได้เช่นกัน เพราะผมประบ่าทำให้ทรงผมดูพองหนาขึ้น เหมาะสำหรับคนทุกวัยตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยผู้ใหญ่

ทรงผมตัดตรงเสมอกัน

การตัดผมให้ปลายผมเท่ากันหมดช่วยให้ผมหนาขึ้น หากไม่อยากให้ดูเรียบไปอาจม้วนวอลลุ่มที่ปลายเส้นผม ช่วยทำให้ผมดูพองหนามากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับสาวผมบาง ผมน้อยที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองหรือต้องการเพิ่มความหนาให้ผม วิธีที่กล่าวไปข้างต้นสามารถทำได้ง่าย ๆ แต่หากสาว ๆ ที่มีปัญหาผมร่วง หัวล้าน หัวเถิก จนทำให้ขาดความมั่นใจ แนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ ช่วยให้คุณมีเส้นผมที่หนาดกดำและสุขภาพดีอีกครั้ง

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง 

FRM Anti-Hair Loss เทคนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป ความพิเศษของเทคนิคนี้ คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor ซึ่งการใช้ Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ ให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึงและดูดซึมได้ดีกว่า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

นวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมกวนใจ ช่วยแก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ให้คุณกลับมามีเส้นผมหนาดกดำและสวยเช่นเคย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>