พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กดเซฟ รวมไอเดียทําผมไปเที่ยวกลางคืน สวยปังยืนหนึ่ง

ทรงผมไปงานปาร์ตี้ทำเองง่าย ๆ สวยปัง ไม่ซ้ำใคร

ช่วงปลายปี 2022 เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะกลับมา การได้ออกไปนั่งฟังเพลงชิลล์ ๆ รับลมหนาว เป็นอะไรที่ฟีลกู๊ดมากเลย ยิ่งช่วงคืนวันศุกร์ปลายสัปดาห์หลายคนคงจะมีโปรแกรมเที่ยวหรือ Hang Out กับเพื่อนฝูง โดยเฉพาะสาวโสดการจะออกไปเที่ยวกลางคืนทั้งทีไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการปรับลุคตัวเองด้วยทรงผม หรือกำลังมองหาทรงผมใหม่ ๆ ทำไปเที่ยวกลางคืน บทความนี้ได้รวบรวมไอเดียทําผมไปเที่ยวกลางคืนมาฝาก แต่ก่อนอื่นเราไปดูวิธีดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดีกันสักนิด เพื่อให้เส้นผมสวยพร้อมจัดทรงต่อไป

วิธีดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

– อย่าสระผมทุกวัน เพราะเป็นการทำร้ายเส้นผมทำให้ผมอ่อนแอ เพราะไขมันที่เคลือบอยู่บนเส้นผมจะถูกชำระล้างออกไป

– บำรุงผมด้วยครีมนวดทุกครั้งหลังสระผม เพราะครีมนวดจะช่วยปิดเกล็ดเส้นผมหลังสระ ทำให้เส้นผมนุ่มสสวย เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และยังช่วยป้องกันผมแห้งเสีย

– เลือกเซรั่มบำรุงเส้นผมที่เหมาะกับเส้นผม เพื่อเส้นผมมีสุขภาพดี เงางาม นุ่มสลวย จัดทรงง่าย

– ไม่ควรหวีผมในขณะที่ผมเปียก เพราะเป็นช่วงเวลาที่รากผมอ่อนแอ อาจทำให้ผมร่วงบ่อยหรือมีปัญหาผมบาง

– หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนสระผม เพราะอาจทำให้ผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก

– ควรเล็มผมทุก ๆ เดือน ความยาวประมาณ 1-2 นิ้ว เพื่อตัดปลายผมที่แห้งเสียและขาดความชุ่มชื้นออกไป

รวมไอเดียทำผมเที่ยวกลางคืนเก๋ ๆ สวยสะกดทุกสายตา

ผมดัดปลายลอน C Curl

ผมดัดปลายลอน
ผมดัดปลายลอน C Curl ขอบคุณภาพจาก Pinterest : kbeautyaddiction.com

เริ่มต้นทำผมไปเที่ยวกลางคืนกับผมดัดปลายลอน C Curl ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนานุ่ม ดูฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ เป็นลอนโค้งปลายงุ้มเป็นรูปตัว C ทรงนี้ช่วยแก้ผมลีบแบนให้หนานุ่ม เมื่อดัดคู่กับผมสั้นและผมประบ่าจะยิ่งช่วยให้ใบหน้าเรียวสวย เพราะปลายดัดลอนม้วนงุ้มรับกรอบหน้าพอดี ทำแล้วได้ลุคสวยปนน่ารักแบบสาวเกาหลี

ผมดัดปลายลอน S Curl

ทำผมดัดปลายลอน S Curl เพิ่มความหวานละมุนสไตล์สาวเกาหลี โดยการดัดลอน S Curl แค่ที่ปลายผมจะทำให้ผมมีวอลลุ่มสวยและไม่ดูหยิกจนเกินไป เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมน้อย ผมบาง ทรงนี้ทำแล้วสวยละมุนมาก

ผมรวบตึงสุดเนี้ยบ

ทรงผมรวบตึง
ทรงผมรวบตึงเรียบหรู ขอบคุณภาพจาก Pinterest : glamour.mx

ทรงผมเรียบหรูดูแพงเปลี่ยนลุคสาว ๆ ให้ดูน่าสนใจและสะดุดตา นั่นคือผมรวบตึงสุดเนี้ยบ เพียงมีเจลใส่ผมดี ๆ รวบผมทั้งหมดไว้กึ่งกลางศีรษะ สามารถทำได้หลายทรงจะเป็นทรงปาดแล้วมวยผม หรือทำทรงปาดเรียบได้ทั้งผมปล่อย ผมยาว ผมสั้นผมครึ่งหัว รับรองว่าสวยเกินต้านแน่นอน

ผมหางม้าสูงปลายสวอน

ผมหางม้าสวยหรูหราเหมาะสำหรับทำไปเที่ยวกลางคืน เป็นทรงผมมัดรวบที่ทิ้งปลายไว้ให้เหมือนลักษณะหางม้า สามารถทำได้ทั้งหางม้าสูง หางม้าต่ำ หรือผมเปียหางม้า แนะนำเพิ่มลูกเล่นที่ปลายหางม้าสวอนออกแบบหางเป็ด ทำให้รูปหน้าดูเรียวสวย

ผมแสกข้างติดกิ๊บ

ผมแสกข้างติดกิ๊บ
ผมแสกข้างติดกิ๊บสุดเก๋ ขอบคุณภาพจาก Pinterest : MK

เทรนด์ผมติดกิ๊บยังเป็นกระแสมาแรงไม่ยอมตกเทรนด์ นำมาเป็นไอเดียทรงผมเที่ยวกลางคืนได้ไม่ยาก ทำได้ทั้งสาวผมหนา ผมบาง ผมสั้น หรือผมยาว เพียงแสกผมข้างใดข้างหนึ่งแล้วติดกิ๊บประมาณ 2-3 ตัวเรียงต่อกันให้สวย แนะนำเลือกกิ๊บที่มีเพชรวิ้ง ๆ เพิ่มความสะดุดตา

ผมสั้นประบ่าตีกระบังลมเก๋ ๆ

ทรงผมกระชากวัยกับทรงผมสั้นประบ่าซอยสไลด์ เพิ่มลูกเล่นให้คุณดูเป็นสาวแซ่บมากขึ้นด้วยการตีกระบังลมเก๋ ๆ ด้านหน้าเล็กน้อย ทรงที่ทำแล้วดูหน้าเด็กลง หน้าเรียวขึ้น และยังเหมาะสำหรับออกไปเที่ยวกลางคืนอีกด้วย

ผมถักเปียจิ๋วสองข้าง

ผมเปียจิ๋วสองข้าง
ผมเปียจิ๋วสองข้างสุดแบ้ว ขอบคุณภาพจาก Pinterest : weheartit.com

ทรงผมที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับ ผมเปียจิ๋วสองข้าง ทำแล้วดูน่ารักสุด ๆ ยิ่งดัดผมหน้าม้าให้เป็นลอน ช่วยเสริมลุคให้คุณเป็นสาวแบ๊วได้อย่างสุดพลัง

ไอเดียทำผมเที่ยวกลางคืนตามที่กล่าวไปข้างต้น ล้วนเป็นทรงผมที่ทำตามได้ง่าย ๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นทรงผมที่สวยสะดุดตา และยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย นอกจากทรงผมจะช่วยให้ลุคไปเที่ยวของคุณดูดีแล้ว เรื่องเส้นผมก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หากคุณประสบปัญหาผมบาง ผมร่วง หัวเถิก ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ ช่วยให้คุณมีเส้นผมที่หนาดกดำและสุขภาพดีอีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr. Story

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story ช่วยบำรุงให้เส้นผมที่เกิดใหม่แข็งแรงและลดการหลุดร่วง ปลอดภัยและเห็นผลจริง

– Hair Care Shampoo แชมพูช่วยลดผมร่วง ลดการอักเสบของหนังศีรษะ และป้องกันการเกิดรังแค

– Hair Serum Ultimate เซรั่มช่วยกระตุ้นรากผมให้เส้นผมเกิดใหม่ ลดเส้นผมหลุดร่วง และป้องกันอาการคัน

– Hair Vitamin Top H อาหารเสริมช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

พิเศษ! ราคาลดเหลือเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท พร้อมรับฟรี PRP กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง 

FRM Anti-Hair Loss เทคนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป ความพิเศษของเทคนิคนี้ คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor ซึ่งการใช้ Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ ให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึงและดูดซึมได้ดีกว่า อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

นวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นนวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ให้คุณกลับมามีเส้นผมหนาดกดำและสวยเช่นเคย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>