พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไอเดียทรงผมแฟชั่นประจำปี 2023 ฮิตติดเทรนด์ ไม่มีเอ้าท์

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นด้วยการตัดผม

ใกล้สิ้นปีแล้ว ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น สาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคต้องมาดูทางนี้ นอกจากเสื้อผ้า รูปร่างหน้าตา ที่สามารถพัฒนาได้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่สามารถเปลี่ยนลุคให้คุณดูดีขึ้นได้เช่นกัน คือ “ทรงผม” ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ผู้หญิงดูดีขึ้นได้ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม การทำสีผม หรือแม้แต่การดัดผม โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาอัปเดตไอเดียทรงผมแฟชั่นยอดฮิตของผู้หญิงที่ติดเทรนด์ 2023 ทั้งแบบผมสั้นและแบบผมยาว ไม่ว่าจะตัดหรือทำทรงไหนก็ไม่มีเอ้าท์ ให้สาว ๆ ได้เอาไปเป็นเรฟในการทำผมต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะถึงในไม่อีกกี่วันกัน

แฟชั่นทรงผมยอดฮิตผู้หญิงสุดแซ่บ

บ๊อบสั้นทำไฮไลท์

ทรงบ๊อบสั้นประบ่าที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านกับทรงนี้มาแล้ว ทรงผมสุดน่ารักสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบผมสั้น นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูเด็กแล้วยังทำให้ดูสดใสมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังไม่ร้อนอีกต่างหาก เมื่อตัดผมทรงนี้ 

ผู้หญิงทำไฮไลท์ผม
การไฮไลท์สีผม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับทรงผมได้

ผมบ๊อบสั้นทำสีด้านใน

ทรงผมสั้นยอดฮิตที่อินเทรนด์ตลอดกาล กับผมสั้นทำไฮไลท์สีด้านในที่เพิ่มสีสันของการทำผม เพื่อโชว์ความเท่ของสาว ๆ ที่มีสไตล์ รับรองเลยไม่ว่าสาวคนไหนทำออกมาต้องสวยแซ่บ แต่ยังดูน่ารักอย่าบอกใครเชียว

ผมทรงบิ๊กซี่ (Bixie)

ทรงผมสั้นอีกหนึ่งทรงที่เอาสองสไตล์มารวมกัน คือการตัดผมทรงบ๊อบผสมผสานกับ Pixie Cut โดยการตัดผมทรงนี้จะเป็นการสไลด์ปลายเส้นผมและไล่ระดับเลเยอร์ขึ้นไป ทำให้เส้นผมนั้นดูมีวอลลุ่มมากขึ้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง

ผู้หญิงผมสั้นทำลอน
สาวผมสั้นก็ฮอตไม่แพ้ใครเลย

ผมทรง Block Cut

Block Cut ทรงผมยอดนิยมสำหรับสาว ๆ เพราะเป็นทรงผมยาวผสมผมสั้น ด้วยการตัดและเล็มผมด้านหน้าให้สั้นพอดีช่วงแก้ม และปล่อยผมด้านหลังไว้ยาว ๆ ทำให้ทรงผมออกมาดูเท่และสะดุดตาเอามาก ๆ 

ผมทรงปีกผีเสื้อ (Butterfly Haircut)

ทรงผมที่มาแรงประจำปีนี้เลย เพราะเป็นทรงผมยาวที่มีความคล้ายกับทรงผมฟาร่า โดยผมทรงนี้จะใช้วิธีตัดผมด้วยการสไลด์ปลายเส้นผม หลังจากนั้นดัดลอนเพิ่มที่ปลายผม เพื่อเพิ่มความพริ้วของเส้นผม ทำให้ผมแลดูหนาและมีวอลลุ่มมากขึ้น 

ผู้หญิงผมยาว
ผมยาวปลายลอนช่วยเพิ่มความหวานให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

ทรงผมหนวดปลาหมึก (Octopus haircut)

ทรงผมยอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบสายฝอ ด้วยทรงผมที่ดูคล้ายกับหนวดปลาหมึก ซึ่งการตัดผมทรงนี้จะทำโดยการสไลด์ปลายผมให้ดูมีวอลลุ่มและเลเยอร์ ตั้งแต่ผมช่วงต้นคอมาจนถึงปลายผม โดยผมทรงนี้เหมาะกับการทำสีผมเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่และทำให้ดูน่าค้นหามากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทรงผมยอดฮิตติดเทรนด์ ที่วันนี้ The Skin Clinic ได้นำมาฝากสาว ๆ กัน ดูดี สวยแซ่บมากเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงลองเอาไปเป็นแบบและเปลี่ยนลุคกันได้เลย แต่จะเปลี่ยนลุคทั้งทีการตัดผมอย่างเดียวก็ช่วยได้ไม่มาก บางคนอาจจะมีการทำสี ใช้สารเคมีในการเปลี่ยนแปลงผม ซึ่งทำให้เกิดผลเสียกับเส้นผมตามมาได้ ยังไงก็ระวังกันไว้ด้วยนะ เพราะถ้าผมเสียขึ้นมา อาจจะต้องใช้เวลาดูแลรักษากว่าสุขภาพเส้นผมจะกลับมาเหมือนเดิม แต่สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่ทำผมหรือย้อมสีผมมาเป็นระยะเวลานานและขาดการดูแลรักษา มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจนกลายเป็นผมบาง ผมขาดง่าย ผมชี้ฟู โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผมเส้นเล็กและมีปัญหาหนังศีรษะยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะเส้นผมอาจจะขาดหลุดร่วงได้ง่าย และเกิดอาการแพ้สารเคมีจนทำให้หนังศีรษะมีปัญหาได้ ทำให้กลายเป็นปัญหาหัวล้าน โดยการรักษาปัญหาหัวล้านทำได้โดยการปลูกผมซึ่งมีหลากหลายวิธี ในวันนี้เราจะมาแนะนำ FRM Anti-Hair Loss ที่ The Skin Clinic ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาของหนังศีรษะให้กับคุณได้ 

แก้ไขปัญหาผมอ่อนแอ ผมบาง หนังศีรษะล้านโดยไม่ต้องผ่าตัด

FRM Anti-Hair Loss นวัตกรรมเลเซอร์ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาผมบาง หัวล้าน ด้วยการใช้พลังงานเลเซอร์เข้าไปกระตุ้นเซลล์รากผม ให้เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ส่งผลให้ผมยาวไวขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมให้ดูหนา ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย การรักษาด้วยวิธีนี้สามารถแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้ โดยราคาเริ่มต้นที่ 3,999 บาท เท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อได้ทาง Line ของ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss

Read More >>>