พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผมบางตัดทรงไหนดี แชร์ไอเดียทรงผมชายหญิง เปลี่ยนลุคสวยหล่อ

มัดรวมเรฟทรงผมสำหรับหนุ่มสาวผมบาง พรางผมหนาเป็นธรรมชาติ

ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงเมื่อมีปัญหาผมบางต่างสูญเสียความมั่นใจได้ทั้งนั้น เพราะผมหนาเป็นธรรมชาติช่วยเสริมลุคให้ดูดีได้ หลายคนจึงพยายามรักษาอาการผมร่วงที่ทำให้ผมบางด้วยวิธีต่าง ๆ แต่เพื่อพรางสายตาให้ผมดูหนาขึ้นในระยะเวลาไม่นาน การตัดผมทรงต่าง ๆ ที่ช่วยอำพรางผมให้ดูหนาขึ้นและเปลี่ยนลุคสวยหล่อ เป็นอีกวิธีที่หลายคนเลือกทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ซึ่งจะมีไอเดียทรงผมอะไรบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาไว้ที่นี่ให้ทุกคนได้ทำตาม

ไอเดียทรงผมสำหรับผู้ชายผมบาง

1. ทรงผม Skinhead

สำหรับผู้ชายผมบางมากที่ไม่รู้ว่าจะตัดผมทรงไหนดี ขอแนะนำทรงผม Skinhead ที่มีลักษณะไถเกรียนติดหนังหัว ทำให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง และยังช่วยเปลี่ยนลุคหล่อเท่

2. ทรงผม Buzz Cut

ทรงผม Buzz Cut เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่คล้ายกับทรงผมสกินเฮด แต่เป็นการตัดสั้นเกรียนและมีเส้นผมยาวกว่าเล็กน้อย เปลี่ยนลุคหล่อเท่ที่มีความทะมัดทะแมง เหมาะกับผู้ชายที่มีปัญหาผมบาง

3. ทรงผม Faux Hawk

ทรงผม Faux Hawk มีลักษณะตัดผมสั้นไล่ระดับเลเยอร์ ช่วงบนศีรษะไว้ผมยาวแสกข้างและเซ็ตผมให้ดูยุ่งนิด ๆ ทำให้ช่วยพรางผมให้ดูหนาขึ้น และเปลี่ยนลุคหล่อเท่ที่ดูไม่เนี้ยบจนเกินไป

ทรงผม Faux Hawk
ทรงผม Faux Hawk

4. ทรงผม Slick Back

อีกหนึ่งทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับผู้ชายที่เปลี่ยนลุคดูดีเสมอ ทรงผม Slick Back มีลักษณะไว้ผมยาวด้านหน้าและด้านบนศีรษะ แล้วเซ็ตทรงผมโดยปาดไปด้านหลังด้วยเจลจัดแต่งทรงผม ช่วยพรางให้ดูผมหนาขึ้นและปกปิดผมบางกลางศีรษะ

ทรงผม Slick Back
ทรงผม Slick Back

5. ทรงผม Long Front

สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมบางบริเวณขมับหรือหัวเถิก ขอแนะนำทำทรงผม Long Front มีลักษณะไว้ผมหน้าม้าและบริเวณด้านข้างตัดไล่ระดับ แล้วเซ็ตผมด้วยเจลหรือสเปรย์ให้เป็นทรง

ไอเดียทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบาง

6. ทรงผมดัดลอน

ทรงผมดัดลอนช่วยพรางให้ผมดูหนาขึ้นได้ดีจึงเหมาะกับผู้หญิงผมบาง เพราะการดัดลอนจะทำให้ผมมีวอลลุ่มดูมีน้ำหนักขึ้น โดยสามารถทำผมดัดลอนได้หลากหลายแบบ เช่น ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนเล็ก และทรงผมดัดลอนคลาย

7. ทรงผมบ๊อบ

ทรงผมบ๊อบเป็นทรงผมที่เหมาะกับผู้หญิงทุกรูปหน้า และช่วยอำพรางสายตาให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทรงผมบ๊อบสั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ทรงผมบ๊อบเท ทรงผมบ๊อบสไลด์ และทรงผมบ๊อบม้วนปลายงุ้ม

ทรงผมบ๊อบ
ทรงผมบ๊อบ

8. ทรงผมซอยสั้น Pixie Cut

ทรงผมซอยสั้น Pixie Cut มีลักษณะเป็นทรงผมสั้นซอยบริเวณช่วงปลายผม ทำให้ผมไล่ระดับเลเยอร์และผมดูหนาขึ้น เปลี่ยนลุคให้เป็นผู้หญิงสวยเฉี่ยวและยังดูแลง่าย

9. ทรงผมประบ่า Wolf Cut

ทรงผมประบ่า Wolf Cut เป็นอีกหนึ่งทรงผมสไตล์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยม มีลักษณะเป็นการตัดซอยผมไล่ระดับเลเยอร์ดูมีวอลลุ่ม ช่วยพรางสายตาให้ผมดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

10. ทรงผมลอนเมอร์เมด

ทรงผมดัดลอนเมอร์เมดเป็นทรงผมสุดฮิต ช่วยเปลี่ยนลุคสวยเก๋เหมือนนางเงือกและพรางให้ผมดูหนาขึ้น มีลักษณะเป็นการดัดลอนถี่ทั่วศีรษะและใช้นิ้วสางให้คลายออกเล็กน้อย สามารถเพิ่มความเก๋ได้ด้วยการติดกิ๊บน่ารัก ๆ

ทรงผมลอนเมอร์เมด
ทรงผมลอนเมอร์เมด

ทั้งหมดเป็นไอเดียทรงผมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีปัญหาผมบาง ช่วยอำพรางผมให้ดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่เพื่อแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้านอย่างเห็นผลจริง เปลี่ยนลุคสวยหล่อทวงความมั่นใจให้กลับคืนมา ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคที่ตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละบุคคล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ให้การดูแลรักษา

แนะนำนวัตกรรมปลูกผมและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss
FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat
ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair
RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

4. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผม Advance FUI
ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

5. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

Long Hair FUE
ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

6. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค DHI
ปลูกผมเทคนิค DHI

READ MORE>>>