พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทำ ผม ทรงสุภาพ สาววัยทำงานต้องจดไว้ในลิสต์ Everyday Look

ไอเดียทำผมสาวออฟฟิศที่ทำง่าย แถมสุภาพด้วย

เรื่องของการทำผมเป็นปัญหาหนักใจได้เหมือนกัน ถ้าไม่รู้ว่าวันนั้นจะทำทรงผมอะไร และเบื่อทรงผมเดิม ๆ แล้ว ทรงผมสำหรับสาวออฟฟิศนี้เป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย มีความสุภาพ ทำผมทรงนี้ไปทำงานหรือประชุมก็ไม่ผิดธีม ทรงผมสำหรับสาวออฟฟิศจะเน้นความเรียบง่าย สวยสง่า สุภาพ และใช้เวลาทำไม่นาน เพราะช่วงเวลาก่อนไปทำงานถือเป็นช่วงเร่งรีบที่ต้องประหยัดเวลา ทรงผมที่สามารถทำได้มีดังนี้

1 ปล่อยผมลอนยาว

ปล่อยผมลอนยาว

ทรงผมสุดคลาสสิคของสาวออฟฟิศอย่างทรงทำลอนแล้วปล่อยตรงเป็นทรงที่ทำได้ง่าย และช่วยเพิ่มความหวานได้อีกด้วย ที่เลือกผมลอนเนื่องจากผมตรงอาจจะมีการเสียทรงระหว่างวันได้ง่ายกว่า ทริคเล็ก ๆ ของการทำผมลอนให้อยู่นาน คือ เลือกทำลอนใหญ่แล้วคลายออก ช่วยเพิ่มความสุภาพได้ด้วย

2 หางม้าต่ำ

หางม้าต่ำ

การทำผมทรงหางม้าเป็นทรงที่ง่าย แค่มียางเส้นเดียวก็ทำได้แล้ว การทำหางม้าต่ำจะแสดงให้เห็นถึงความทะมัดทะแมงและอ่อนน้อม และยังเป็นทรงที่เข้ากับเสื้อเบลเซอร์ผู้หญิงอีกด้วย คนที่มองหาทรงผมสุภาพที่ไม่ต้องใช้เวลาทำผมนานต้องลองทรงหางม้าต่ำเลย

3 ตัดผมบ๊อบสั้น

ตัดผมบ๊อบสั้น

สาวมั่นใจมาแล้วกับทรงผมบ๊อบสั้น จะเลือกบ๊อบเทหรือผมสั้นตรง ๆ ก็สวยไม่แพ้ใคร โดยทรงนี้จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ความมั่นใจให้มากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยโชว์ช่วงคอระหง เวลาใส่ชุดจึงดูสูงเพรียวกว่าเดิมอีกด้วย เหมาะกับสาวตัวเล็ก

4 มัดผมครึ่งหัว

มัดผมครึ่งหัว

การมัดผมครึ่งหัวเป็นอีกทรงที่มีความสุภาพมาก วิธีการทำคือแบ่งผมครึ่งบนมัดเป็นช่อแล้วผูกโบว์ อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการม้วนผมเข้าไปให้เป็นเกลียวคลื่น ผมทรงนี้เข้าได้กับชุดที่มีโทนสีพาสเทลหวาน ๆ เสริมบุคลิกสาวหวานได้เป็นอย่างดี

5 มวยผม

มวยผม

การทำมวยผมหรือการทำผมทรงดังโงะเป็นทรงผมที่เพิ่มความทะมัดทะแมงได้ดีอีกทรงหนึ่ง ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงมั่นใจ มีความกล้าแสดงออก เป็นทรงผมที่โชว์ต้นคอเช่นกัน เสริมบุคลิกให้ดูดี

ทรงผมสำหรับสาวออฟฟิศทำไม่ยาก แต่บางคนก็มีปัญหากับการทำผมบางทรง เพราะจำนวนเส้นผมที่น้อยลง ทำให้ผมดูบาง ศีรษะล้าน ทาง The Skin Clinic จึงมีบริการแนะนำที่เหมาะสำหรับคนที่ผมร่วง ผมบาง ศีรษะเริ่มล้าน เป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ได้แก่

– ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat

การปลูกผมด้วยวิธี ALMI Nano Fat เป็นการฉีดเซลล์ไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับบริการลงไปในหนังศีรษะ โดยเซลล์ไขมันนี้สกัดมาจากร่างกายของผู้เข้ารับบริการเอง เช่น สะโพก หน้าท้อง ต้นขา นำไปผ่านกระบวนการสกัดถึง 4 ขั้นตอน เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันเข้มข้น โอกาสแพ้น้อย เพราะไม่ใช้สารแปลกปลอม ใช้เพียงเซลล์ไขมันเท่านั้น

– RIGENERA Micrograft Hair

RIGENERA Cell Micrograft Hair

เทคนิค RIGENERA เป็นการสกัดเอาเซลล์รากผมจากหนังศีรษะบริเวณหลังใบหู หรือท้ายทอย ซึ่งเป็นบริเวณที่ผมไม่ค่อยหลุดร่วงจากฮอร์โมน แพทย์จะสกัดเซลล์รากผมจากส่วนดังกล่าว แล้วนำเสต็มเซลล์ไปฉีดลงบนส่วนที่เริ่มล้านบาง เพื่อให้ศีรษะส่วนนั้นมีผมใหม่เกิดขึ้นมา และเป็นผมที่แข็งแรง

– FRM Anti – Hair Loss

FRM Anti-Hair Loss

วิธีการปลูกผมด้วยการใช้เครื่อง Secret FRM Microneedle RF ในการเลเซอร์คลื่นวิทยุ RF ลงไป แล้วเปิดรูขุมขนด้วยเข็ม Microneedle จากนั้นฉีดสารสกัดเข้มข้นจาก PRP Premium ที่ช่วยกระตุ้น Growth Factor ในการเพิ่มความแข็งแรงของรากผม และมีโอกาสมีผมเกิดใหม่ที่แข็งแรงสูง

ทรงผมสำหรับสาวออฟฟิศทำได้ไม่ยากเลย และการปลูกผมโดยไม่ผ่าตัดก็มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพิ่มความมั่นใจในการทำผมให้กับสาวออฟฟิศได้เป็นอย่างดี ใครที่มีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับผมร่วง ผมบาง ทักมาปรึกษา The Skin Clinic ในช่องทาง LINE ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการแนะนำ ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้คำตอบที่เป็นประโยชน์กลับไปแน่นอน

READ MORE >>>