พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปังไม่ไหว รวมทรงผมชุดราตรีเลิศๆ สวยดูแพง สะกดทุกสายตา

แชร์ไอเดียทรงผมผู้หญิงออกงานเรียบหรู สวยสง่าตลอดงาน

สำหรับผู้หญิงแล้วเมื่อจะไปงานเลี้ยงก็ต้องเสริมสวยให้เป๊ะทั้งเสื้อผ้าหน้าผม หลายคนหาไอเดียทรงผมสวยเรียบหรูเหมาะกับชุดราตรี สำหรับออกงานเลี้ยง เพิ่มความมั่นใจให้สวยสง่าเฉิดฉายตลอดงาน สาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะทำผมทรงไหนดี วันนี้เรามีทรงผมชุดราตรี ทรงผมออกงาน สวยหรูดูแพงมาแชร์กันหลากหลายสไตล์ ให้สาว ๆ ได้นำไปเป็นเรฟทำผมเตรียมตัวสวยพร้อมไปงานเลี้ยงในวันสุดพิเศษ

1. ทรงผมเกล้าต่ำ

เริ่มต้นด้วยทรงผมชุดราตรีสุดคลาสสิกอย่างทรงผมเกล้าต่ำ สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่ออกมาสวยเรียบหรู โดยรวบผมแล้วม้วนเป็นมวยบริเวณท้ายทอย ติดกิ๊บและตกแต่งด้วยเครื่องประดับผม เพียงเท่านี้ก็สวยสง่าดูแพง

ทรงผมเกล้าต่ำ
ทรงผมเกล้าต่ำสวยเรียบหรู

2. ทรงผมหน้าม้ายาวตรง

ทรงผมหน้าม้ายาวตรงแบบสาวลิซ่า Blackpink ทำแล้วสวยเรียบหรูดูแพง เหมาะกับชุดราตรีออกงานเลี้ยง เคล็ดลับของการทำผมทรงนี้ให้สวยคือการหนีบผมให้ตรง และใส่ออยล์บำรุงผมให้สลวยเงางามดูสุขภาพดี

ทรงผมหน้าม้ายาวตรงลิซ่า Blackpink
ทรงผมหน้าม้ายาวตรง ขอบคุณรูปภาพจาก IG : lalalisa_m

3. ทรงผมลอนเมอร์เมด

ทรงผมเมอร์เมดแบบสาวลิซ่า Blackpink เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เหมาะกับหลากหลายโอกาส ทำได้โดยใช้เครื่องดัดลอนมาม่าไฟฟ้าม้วนผมให้เป็นลอนทั่วศีรษะ ใช้มูสจัดแต่งทรงผมเพื่อให้อยู่ทรงสวยนานหลายชั่วโมง

ทรงผมลอนเมอร์เมดลิซ่า Blackpink
ทรงผมลอนเมอร์เมด ขอบคุณรูปภาพจาก IG : lalalisa_m

4. ทรงผมหน้าม้าบันคู่

ทรงผมหน้าม้าบันคู่หรือทรงผมดังโงะแบบสาวมินนี่ (G)I-DLE ก็สามารถทำผมออกงานเลี้ยงได้ ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลง ทำได้โดยแบ่งช่อผมเป็นสองช่อ รวบผมมัดแล้วม้วนให้เป็นมวยดังโงะทั้งสองข้าง เสริมลุคสวยด้วยการตัดผมหน้าม้าเพิ่ม

ทรงผมหน้าม้าบันคู่มินนี่ (G)I-DLE
ทรงผมหน้าม้าบันคู่ ขอบคุณรูปภาพจาก IG : min_nicha

5. ทรงผมดัดลอนคลาย

ทรงผมดัดลอนคลายแบบชมพู่ อารยา เป็นอีกหนึ่งทรงผมออกงานเลี้ยงสุดคลาสสิก เปลี่ยนลุคสวยเรียบหรูดูแพงเหมาะกับชุดราตรี ทำได้โดยใช้เครื่องม้วนผมดัดลอนให้เป็นเกลียว ใช้มือสางลอนผมให้คลายออก แล้วจัดแต่งทรงผมด้วยมูส

ทรงผมดัดลอนคลายชมพู่อารยา
ทรงผมดัดลอนคลาย ขอบคุณรูปภาพจาก IG : chomismaterialgirl

6. ทรงผมเสยเปียก Wet Look

ทรงผมเสยเปียก Wet Look แบบนักแสดงสาวปราง กัญญ์ณรัณ กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก เปลี่ยนลุคสวยหรูดูแพงแต่ทันสมัยมีความมั่นใจสูง ทำได้โดยทาเจลใส่ผมและหวีเสยไปด้านหลัง ทำให้ผมดูเปียกและเรียบเป็นระเบียบ

ทรงผมเสยเปียก Wet Look ชมพู่อารยา
ทรงผมเสยเปียก Wet Look ขอบคุณรูปภาพจาก IG : ladiiprang

7. ทรงผมเกล้าสูง

เปลี่ยนลุคสวยหรูดูแพงด้วยทรงผมเกล้าสูงแบบชมพู่ อารยา ทำได้ง่าย ๆ เพียงรวบผมมัดแล้วม้วนให้เป็นมวยด้านบนศีรษะ ติดกิ๊บให้อยู่ทรงและตกแต่งด้วยเครื่องประดับผม

ทรงผมเกล้าสูงชมพู่อารยา
ทรงผมเกล้าสูง ขอบคุณรูปภาพจาก IG : chomismaterialgirl

8. ทรงผมดัดลอนใหญ่

สำหรับทรงออกงานเลี้ยงจะต้องไม่พลาดมีทรงผมดัดลอนใหญ่แบบใหม่ ดาวิกา เปลี่ยนลุคสวยหรูดูแพงเหมาะกับชุดราตรี ทำได้โดยใช้เครื่องหนีบผมดัดม้วนผมให้เป็นลอนใหญ่ ใส่มูสเพื่อให้ผมอยู่ทรงสวยเป็นธรรมชาติ

ทรงผมดัดลอนใหญ่ใหม่ดาวิกา
ทรงผมดัดลอนใหญ่ ขอบคุณรูปภาพจาก IG : davikah

9. ทรงผมมัดหางม้า

อีกหนึ่งทรงผมสุดฮิตสำหรับออกงานเลี้ยงเหมาะกับชุดราตรี ทรงผมมัดหางม้าแบบสาวใหม่ ดาวิกา เปลี่ยนลุคสวยเรียบหรู ทำได้โดยรวบผมมัดให้เป็นหางม้า แล้วใส่มูสจัดแต่งทรงผมให้สลวยเงางามดูมีน้ำหนัก

ทรงผมมัดหางม้าใหม่ดาวิกา
ทรงผมมัดหางม้า ขอบคุณรูปภาพจาก IG : davikah

10. ทรงผมเปียหางม้า

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากมัดผมหางม้าแบบเดิม ๆ ขอแนะนำทรงผมเปียหางม้าที่สวยทันสมัยเหมาะกับชุดราตรี ทำได้โดยรวบผมมัดเป็นหางม้า แบ่งผมเป็นสองช่อแล้วถักเปียแบบบิดไขว้ ใช้ยางมัดผมมัดให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็ได้ทรงผมสวย ๆ

ทรงผมเปียหางม้าเบลล่าราณี
ทรงผมเปียหางม้า ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bellacampen

ทั้งหมดเป็นไอเดียทรงผมชุดราตรีสวยเรียบหรูเหมาะทำผมออกงานเลี้ยง สาว ๆ นำไปเป็นเรฟทำผมตามกันได้เลย รับรองว่าสวยสง่าจนเป็นดาวเด่นตลอดงาน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการทำผมทรงต่าง ๆ มากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic มีหลากหลายนวัตกรรมที่ช่วยรักษาผมร่วง ผมบาง ทำให้ผมหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลจริง

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลจริง

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

แพ็กเกจปลูกผมราคาพิเศษเริ่มต้น 20,000 บาท

The Skin Clinic จัดแพ็กเกจปลูกผมราคาพิเศษเริ่มต้น 20,000 บาท เป็นนวัตกรรมรักษาผมร่วง ผมบาง ทำให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง และปกป้องรากผมไม่ให้หลุดร่วงเนื่องจากฮอร์โมนเพศชาย

– แพ็กเกจ FRM Anti-Hairloss กระตุ้นรากผมควบคู่กับการทำ PRP Premium ราคา 20,000 บาท จากปกติ 23,994 บาท

– แพ็กเกจ ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท

– แพ็กเกจ Rigenera Micrograft Hair การสร้างผมใหม่ด้วยเซลล์รากผมแบบเข้มข้น ราคา 50,000 บาท จากราคาปกติ 60,000 บาท

– แพ็กเกจ ALMI Nano Fat + Rigenera Micrograft Hair การสร้างผมใหม่ด้วยเซลล์รากผม ผสมผสานกับการฉีดไขมันตัวเองกระตุ้นรากผม ราคา 60,000 บาท จากราคาปกติ 80,000 บาท

– แพ็กเกจพรีเมียมสุดคุ้ม FRM Anti-Hairloss + ALMI Nano Fat + Rigenera Micrograft Hair ราคา 80,000 บาท จากราคาปกติ 140,000 บาท

นวัตกรรมปลูกผมถาวรและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ต้องการให้ผมหนาดังเดิม ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือปลูกผมทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ยาและเวชภัณฑ์ที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพในการรักษา พร้อมบริการให้คำปรึกษาดูแลทั้งก่อนและหลังทำ

READ MORE>>>