พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผู้หญิงผมบางตัดทรงไหนดี ผมดูหนาขึ้น เปลี่ยนลุคสวยปัง

รวมไอเดียทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบางมากให้ดูหนาเป็นธรรมชาติ

ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วงจนผมบางมากมักหมดความมั่นใจ ทำให้หลายคนพยายามหาทรงผมที่ช่วยพรางผมให้ดูหนาขึ้นได้ ซึ่งวันนี้เราไม่พลาดรวบรวมทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบางมาแนะนำกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้นำไปเป็นเรฟตัดผมเปลี่ยนลุคสวยเพิ่มความมั่นใจ แต่ก่อนอื่นเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีความสงสัยว่าปัญหาผมบางเกิดจากอะไร เพื่อหาวิธีรักษาอาการผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้านได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

ผู้หญิงมีปัญหาผมบางเกิดจากอะไร

ปัญหาผมร่วงมากจนผมบางในผู้หญิงเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้

– โรคหัวล้านทางพันธุกรรมที่ทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนเปลี่ยนเป็นฮอร์โมน DHT ส่งผลกระทบให้ผมร่วงผมบาง

– ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะช่วงตั้งครรภ์ ภาวะผมร่วงหลังคลอด และวัยหมดประจำเดือน

– อายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ผู้หญิงมีปัญหาผมร่วงมากจนผมบางมักพบในผู้หญิงช่วงวัยทอง

– การย้อมสีผมที่ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสารเคมีตกค้าง รวมถึงการทำผมด้วยความร้อนบ่อยครั้งมากเกินไป

แนะนำไอเดียทรงผมผู้หญิงผมบางหลากหลายสไตล์

ทรงผมบ๊อบเท

ทรงผมบ๊อบเทมีลักษณะเป็นทรงผมที่มีความยาวด้านหน้ามากกว่าด้านหลัง ทำให้ดูเหมือนผมหนาขึ้นและมีวอลลุ่มช่วยอำพรางผมบางได้ดี รวมถึงทรงผมบ๊อบเทยังเหมาะกับผู้หญิงทุกรูปหน้าอีกด้วย

ทรงผมบ๊อบเท
ทรงผมบ๊อบเท

ทรงผมดัดลอน

ทรงผมดัดลอนเป็นทรงผมสุดคลาสสิกเหมาะกับทุกโอกาส เปลี่ยนลุคให้ดูดีและอำพรางผมให้ดูหนาขึ้นได้ โดยการดัดลอนผมจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มของผมให้มีความพองหนาขึ้นนั่นเอง

ทรงผมดัดลอน
ทรงผมดัดลอน

ทรงผมหน้าม้าตัดตรง

ทรงผมหน้าม้าเป็นการตัดผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กขึ้น โดยหน้าม้ามีหลากหลายทรง เช่น หน้าม้าซีทรูแบบเกาหลี หน้าม้าสั้นเต่อ และหน้าซอยสไลด์ แต่สำหรับผู้หญิงผมบางแนะนำให้ทำทรงผมหน้าม้าตัดตรง เป็นทรงผมหน้าสุดคลาสสิกที่ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น

ทรงผมหน้าม้าตัดตรง
ทรงผมหน้าม้าตัดตรง

ทรงผมยาวแสกข้าง

แม้ว่าผมบางก็สามารถไว้ผมยาวสวย ๆ ได้ เพียงเลือกทำทรงผมยาวแสกข้าง เพราะการแสกข้างจะช่วยอำพรางให้ผมดูหนาขึ้น เนื่องจากผมถูกปัดไว้รวมกันข้างใดข้างหนึ่ง ทรงนี้ทำร่วมกับการดัดลอนจะช่วยให้ผมดูหนามากขึ้น

ทรงผมยาวแสกข้าง
ทรงผมยาวแสกข้าง

ทรงผมลอนมาม่า

นอกจากการดัดลอนผมที่เปลี่ยนลุคเรียบหรูแล้ว อีกหนึ่งทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือทรงผมลอนมาม่า เพราะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลงและน่ารักสดใส รวมถึงช่วยพรางสายตาให้ผมดูหนาขึ้น

ทรงผมลอนมาม่า
ทรงผมลอนมาม่า

ทั้งหมดเป็นไอเดียทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบางที่นำมาแนะนำกัน สาว ๆ ที่มีปัญหาผมบางสามารถตัดผมตามกันได้ แต่หากอยากแก้ไขปัญผมร่วง ผมบางได้อย่างเห็นผล ไม่ต้องกังวลว่าจะตัดผมทรงไหนดี ขอแนะนำนวัตกรรมรักษาผมร่วงและปลูกผมที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคที่ตอบโจทย์การรักษาผมร่วง ซึ่งดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผมหนาเป็นธรรมชาติด้วยนวัตกรรมรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss
FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat
ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair
RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

4. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผม Advance FUI
ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

5. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

Long Hair FUE
ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

6. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค DHI
ปลูกผมเทคนิค DHI

READ MORE>>>