พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผม บาง ตัด ทรง ไหน ดี หญิง เรียกคืนความมั่นใจ ไม่หลุดเทรนด์

แนะนำทรงผมคนผมบาง เสกผมหนาแบบธรรมชาติ

ทรงผมเป็นองค์ประกอบหนึ่งของร่างกายที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้ดูดีกว่าเดิม แต่ถึงอย่างไรการเลือกทรงผมจำเป็นต้องมีเทคนิคการเลือกเพื่อให้ผมทรงนั้นเข้ากับเรามากที่สุด ซึ่งนอกจากการเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าแล้ว ยังต้องเลือกทรงผมให้เหมาะกับประเภทเส้นผมด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาผมบางหรือผมเส้นเล็กด้วยแล้ว มักประสบปัญหาผมลีบแบนจนทำให้เสียความมั่นใจ ดังนั้นหลายคนจึงเริ่มมองหาทรงผมปัง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม วันนี้ The Skin Clinic อาสาแจกไอเดียทรงผมสำหรับคนผมบาง จะมีทรงไหนโดนใจคุณบ้างไปดูกันเลย

ผมบางเกิดจากอะไร?

ผมร่วงเยอะมาก จนทำให้ผมบางหรือศรีษะล้าน เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากเผชิญหน้ามากที่สุด เพราะปัญหาดังกล่าวแม้ไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย แต่กลับส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพไม่น้อยเลยทีเดียว โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบางมีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วงจากฮอร์โมน พันธุกรรม อาการเจ็บป่วย การใช้ยาบางชนิด ความเครียด ร่างกายขาดสารอาหาร ไปจนถึงพฤติกรรมภายนอก เช่น การใช้ความร้อนกับเส้นผม การใช้สารเคมี หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ล้วนเป็นสาเหตุกระตุ้นให้เกิดปัญหาผมร่วงได้เช่นกัน โดยเคล็ดลับที่ช่วยทวงคืนผมสวยได้ง่าย ๆ มีดังนี้

– สระผมอย่างถูกวิธีและหลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่น

– ใช้ครีมนวดหรือทรีทเมนต์เพื่อบำรุงเส้นผม

– เช็ดผมหรือเป่าผมให้แห้งสนิททุกครั้งก่อนนอน

– หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนและสารเคมีกับเส้นผม

– รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดสารอาหาร

– พักผ่อนให้เพียงพอและหลีกเลี่ยงความเครียด

– นวดศีรษะเป็นประจำเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

ผมร่วงผมบางตัดทรงไหนดี เพิ่มวอลลุ่ม เรียกคืนความมั่นใจ

ภาพจาก : www.pinterest.com (HEIDI FUENTES)

ทรงผมสำหรับคนผมบางยอดฮิต คือการตัดผมบ๊อบความยาวเหนือบ่าขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นงุ้มปลายผมเข้าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ทรงนี้ไม่ได้ช่วยอำพรางผมบางเท่านั้น แต่ยังช่วยให้หน้าเรียวเล็กและดูเด็กลงอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (Annie Laura)

อีกหนึ่งไอเดียทรงผมยอดฮิตตลอดกาล เป็นผมบ๊อบสั้น เพิ่มความน่ารักด้วยหน้าม้ายาว สไลด์บาง ๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่น ใครจะปล่อยลงหรือนำผมทัดหูเอาไว้ก็น่ารักไม่เบา


ภาพจาก : www.pinterest.com (Audrey)

เป็นสาวผมบางแต่อยากไว้ผมยาวไม่ใช่เรื่องยาก เพียงเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้า หรือสไลด์ผมด้านหน้าเป็นขั้น ๆ เพื่อเพิ่มชั้นผมให้ดูหนาขึ้นก็ได้เช่นกัน พร้อมปิดท้ายด้วยการทำไฮไลต์ผมหลอกสายตา สวยเปรี้ยวแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (laura laursen)

เป็นลิสต์ผมยอดฮิตสำหรับยุคนี้เลยก็ว่าได้ ทรงผมประบ่าแบบไล่ระดับผมลงมาเล็กน้อย ดีเทลความเก๋อยู่ที่หน้าม้าด้านหน้าที่ปล่อยให้ดูยุ่ง ๆ แบบตั้งใจ แต่ตัดออกมาแล้วสวยปัง แถมยังช่วยเพิ่มความหนาให้เส้นผมได้อีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com

ตัดผมสั้นใครว่าไม่เฟี้ยวขอเถียงขาดใจ! จัดไปกับลุคผมสั้นสุดปัง เพิ่มความหน้าเด็กด้วยผมหน้าม้าซีทรูสักนิด ส่วนปลายผมงุ้มเข้าเล็กน้อย สวยปังแถมยังออกจากบ้านได้แบบไม่ต้องจัดทรงอีกด้วย ใครเป็นสาวที่ต้องเร่งรีบตลอดเวลาต้องจัดหน่อยแล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นลิสต์ทรงผมบางสำหรับผู้หญิงที่เรานำมาฝาก แต่ละทรงบอกเลยว่าปั้นลุคสวยปังได้ตามต้องการแน่นอน แต่ถึงอย่างไรเชื่อว่าสาว ๆ หลายคน คงอยากทำผมทรงอื่น โดยไม่ต้องแคร์ปัญหาผมร่วงผมบาง จะตัดทรงไหนหรือทำสีผมแบบไหนก็เสกได้ตามต้องการ หากเป็นเช่นนั้นแนะนำเข้ารับบริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ The Skin Clinic เพื่อช่วยเปลี่ยนผมบางให้กลับมาหนาอีกครั้ง ไม่ว่าจะผมสีไหนทรงไหนก็สวยเป๊ะแบบไร้กังวล

เสกผมสวยด้วยนวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic ให้บริการรักษาผมร่วงด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยหลายวิธี ซึ่งนอกจากการปลูกผมแบบไร้รอยแผลที่ได้รับความนิยมแล้ว ทีมแพทย์ยังมีความเชี่ยวชาญด้านการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด 3 เทคนิค ดังนี้

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง โดยผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง  รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมกระตุ้นรากผมเป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย ผลลัพธ์ตามต้องการ

หากต้องการเปลี่ยนผมบางให้กลับมาหนาแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น การเข้ารับบริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ มีความปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการ หากสนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางไลน์

READ MORE>>>