พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มัดรวมไอเดียแต่งตัวฮาโลวีนผู้หญิง สวยปนหลอนรับคืนปล่อยผี

แต่งตัวฮาโลวีนแบบสวยสับเกินต้าน ต้อนรับเทศกาลสุดหลอน

เข้าสู่เดือนตุลาคมเมื่อไหร่สายปาร์ตี้หลายคนคงนึกถึงวันฮาโลวีน (Halloween) หรือวันปล่อยผีเป็นอย่างแรกแน่นอน และแม้ว่าในไทยจะไม่ได้มีกิจกรรม Trick or Treat แกะสลักฟักทอง หรือการตกแต่งบ้านธีมฮาโลวีนเหมือนในต่างประเทศมากเท่าไหร่ แต่งานปาร์ตี้วันเกิดหรืองานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ หากมีการจัดงานตรงกับช่วงเดือนตุลาคมก็มักมีการเฉลิมฉลองด้วยการแต่งตัวธีมผีเพื่อสร้างสีสันและต้อนรับคืนวันสุดหลอนกันเสมอ

หากใครมีแพลนไปร่วมงานเลี้ยงในธีมผีฮาโลวีน วันนี้ The Skin Clinic ชวนสาว ๆ ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัว เพื่อให้เข้ากับเทศกาลด้วยไอเดียแต่งตัวฮาโลวีนผู้หญิง สวยปนหลอนรับคืนปล่อยผี พร้อมแนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกไปปาร์ตี้ รับรองว่าสวยเป๊ะเกินต้านแน่นอน

ไอเดียแต่งตัวธีมผีฮาโลวีน หลอน แซ่บ น่ารักแบบจัดเต็ม

ชุดผีพยาบาลสาว

ผีพยาบาลถือมีด
ผีพยาบาลสาวที่มีความเซ็กซี่ / ภาพจาก : www.pinterest.com (imgur)

เริ่มกันด้วยธีมผีพยาบาลสาวสุดแซ่บ เป็นชุดเดรสสีขาวสั้นตามสไตล์พยาบาล แต่งปลายกระโปรงให้ขาดรุ่ยนิดหน่อยและแต่งเติมความเปื้อนของเลือดลงไปเพื่อความสมจริง ถือมีดเป็นพร็อบเพิ่มความหลอนพร้อมหาผ้ามาโพกปิดหน้าปิดตาและทาตัวให้ดูซีด ๆ ประหนึ่งพยาบาลสาวที่กลายเป็นศพ! งานนี้เดินไปทางไหนก็ทำคนอื่นขนหัวลุกกันบ้างแน่นอน

ชุดตุ๊กตาผีสิงแอนนาเบล

ตุ๊กตาแอนนาเบล
แต่งธีมตุ๊กตาผีสิงแอนนาเบลน่ารักแต่หลอน / ภาพจาก : www.pinterest.com (Beautymone)

หากพูดถึงตุ๊กตาผีคงไม่มีใครไม่รู้จัก “แอนนาเบล” ตุ๊กตาผีสิงที่หลอนตั้งแต่หน้าตาไปจนถึงความอาฆาตแค้น! สำหรับการแต่งตัวไม่มีอะไรมาก เพียงแค่สวมเสื้อลายดอกไม้เล็ก ๆ พร้อมผมหน้าม้าและถักเปียสองข้างติดโบว์สีแดง ส่วนความหลอนจะเน้นการแต่งหน้าฮาโลวีนให้มีความสมจริง ใครที่มีฝีมือแต่งหน้าเป็นเลิศธีมแอนนาเบลถือว่าน่าสนใจ

ชุดผีชัคกี้

ผู้หญิงแต่งตัวเลียนแบบชัคกี้
แต่งตัวธีมชัคกี้ตุ๊กตาฆาตกรสุดหลอน / ภาพจาก : www.pinterest.com (Twins Dish)

ต่อเนื่องกันด้วยตัวละครจากหนังสยองขวัญในตำนาน “ชัคกี้” ตุ๊กตาฆาตกรที่แต่งตามง่าย เพียงแค่เลือกสวมเสื้อลายหลากสีและทับด้วยเอี๊ยมสียีนส์น่ารัก ๆ จากนั้นแต่งหน้าสไตล์รอยเย็บแผล ถือมีดเป็นพร็อบเพิ่มความหลอน หรือสาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มความสมจริงแนะนำให้ย้อมสีผมโทนสีแดงตัดออกค่ะเหมือนตัวละคร ได้ทั้งความน่ารักและความสยองในเวลาเดียวกัน

ชุดผีธีม Ghostface

ผู้หญิงสวมหน้ากากผีสีขาว
Ghostface หน้ากากผีปากยาวในตำนาน / ภาพจาก : www.pinterest.com (Wattpad)

ใครบอกว่าแต่งตัวธีมผีแล้วเซ็กซี่ไม่ได้ขอส่งธีมนี้เข้าประกวด! เป็นชุดเดรสสีดำรัดรูปเพิ่มความเก๋ด้วยตาข่ายบริเวณช่วงอกถึงข้อศอก ถุงมือหนังสีดำ และสวมหน้ากาก Ghostface หนังผีสยองขวัญที่ใครเห็นเป็นต้องขวัญผวา ใครชอบธีมผีแบบสวยสับและน่าค้นหาต้องลองดู

ชุดธีมเด็กผู้หญิง Orphan

Orphan เด็กนรก
แต่งฮาโลวีนด้วยธีม Orphan เด็กที่ไม่เด็ก / ภาพจาก : : www.komchadluek.net

คงไม่มีใครไม่รู้จักเด็กคนนี้ “Orphan” เด็ก (ที่ไม่เด็ก) ตัวการสร้างความร้าวฉานในครอบครัว ที่แม้ว่าจะไม่ใช่ผีแต่ดีกรีความร้ายของเธอไม่ธรรมดา ที่สำคัญยังเป็นธีมที่แต่งตามได้ง่าย เริ่มจากการสวมชุดเดรสคอบัวสีน้ำเงิน มัดผมสองข้างติดโบว์สีดำ และสวมปลอกคอตามต้นฉบับ ส่วนใบหน้าให้แต่งแบบธีมเลอะ ๆ มาสคารา (เหมือนคนร้องไห้) เพียงเท่านี้ก็เป๊ะแล้ว

ธีมฮาโลวีนแม่มด

ผู้หญิงสวมชุดแม่มด
ชุดแม่มดน่ารัก แต่งตามง่าย / ภาพจาก : www.pinterest.com (S_king178)

เสิร์ฟความหลอนมาเยอะแล้ว ขอเสิร์ฟความน่ารักใส ๆ ด้วยธีมแต่งตัวเป็นแม่มดง่าย ๆ เพียงแค่สวมชุดเดรส ถุงมือ ปลอกคอ ถุงน่อง และหมวกสีดำ จากนั้นปล่อยผมหรือดัดผมให้เป็นลอนหยิกคล้ายแม่มด ส่วนหน้าให้เน้นการแต่งด้วยโทนอ่อน ๆ เท่านี้ก็น่ารักสุด ๆ แล้ว

แต่งตัวธีมผีซอมบี้

ผู้หญิงแต่งตัวเป็นซอมบี้
ซอมบี้ธีมผีแต่งตามง่าย อุปกรณ์ไม่เยอะ / ภาพจาก : www.flawssy.com

ใครไปงานเร่ง งานด่วน งานไฟไหม้ คิดธีมผีไม่ออกแนะนำแต่งตัวเป็นซอมบี้ ผีที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ สำหรับการแต่งตัวก็ง่ายแสนง่าย เพียงหยิบเสื้อและกางเกงที่ไม่ได้ใช้แล้วมาตัดให้ขาด หรือทำให้เสื้อผ้าอยู่ในสภาพที่เยินที่สุด ปล่อยผมให้รุงรังเข้าไว้ แต่งหน้าด้วยสีแดง (เหมือนเลือด) และฝึกเดินด้วยท่าซอมบี้ เท่านี้ก็ได้ความสมจริงแล้ว

ชุดธีมผีคุณหญิงอุบล

นุ่น วรนุชแต่งตัวเป็นคุณหญิงอุบล
คุณหญิงอุบลธีมผีไทยสุดน่ากลัว / ภาพจาก : www.sanook.com

อยากแต่งตัวเป็นผีไทยแนะนำธีมผีคุณหญิงอุบลในละครดังพิษสวาท ที่นอกจากความหลอนของเครื่องแต่งกายตามฉบับของนางรำไทยแล้ว ยังเสริมความน่ากลัวด้วยการพอกหน้าขาวทาปากแดง ใครเผลอใส่ชุดนี้ออกไปเดินตอนกลางคืนคงทำคนอื่นตกอกตกใจไปตาม ๆ กันแน่นอน

ชุดธีมผีแม่ชี

ผู้หญิงกำลังยืนโพสต์ท่า
แต่งชุดฮาโลวีนธีมผีแม่ชีแบบคนแซ่บ / ภาพจาก : www.pinterest.com (Zariya Jade)

ปิดท้ายกันด้วยชุดฮาโลวีนยอดนิยม “ผีแม่ชี” แต่งานนี้ใครบอกผีแม่ชีเชยตะโกนไปเลยว่าไม่จริง! เพราะเพียงแค่สวมเดรสรัดรูป ถุงน่องตาข่ายสีดำยาว คลุมผ้าที่ไหล่ และคาดผมสีขาว ปิดท้ายด้วยสร้อยคอไม้กางเขนเท่านี้ก็ได้ลุคผีแม่ชีฉบับสวยสับแล้ว

เมื่อได้ไอเดียแต่งหน้าแต่งตัวฮาโลวีนผู้หญิงแล้ว สาว ๆ อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการลดหุ่นลดน้ำหนัก เพื่อให้เสื้อผ้าที่สวมใส่มีความพอดี สวยเป๊ะทุกองศา และไม่มีไขมันส่วนเกินโย้ออกมากวนใจ แต่หากใครต้องการการลดสัดส่วนแบบเห็นผลเร็ว มีความปลอดภัย The Skin Clinic แนะนำบริการ “ดูดไขมัน” และ “จี้น่องเรียว” เคล็ดลับลดสัดส่วนเฉพาะจุดที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ก่อนออกไปปาร์ตี้สุดหลอน

ดูดไขมัน

มีไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือสัดส่วนไม่ชัด ไม่สมส่วน แนะนำบริการดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติ ที่มีความแตกต่างจากการดูดไขมันทั่วไปตรงที่เป็นการดูดไขมันด้วยเทคนิคซ่อนแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร โดยแพทย์จะใช้การซ่อนรูแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดความยาวพิเศษ  (Blunt Cannula) เพื่อเปิดแผลรูเดียวแต่สามารถดูดได้ทั่วบริเวณที่ต้องการ

นอกจากนี้การดูดไขมัน Liposculpture แพทย์จะมีการสลายไขมันด้วยคลื่น Electrotherapy เพื่อให้ไขมันสลายตัวและดูดได้ง่ายขึ้น ผลลัพธ์การดูดไขมันที่ได้คือบริเวณที่ทำการรักษาเห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน แผลเล็ก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ ผิวกระชับ ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาในการพักฟื้นหลังการเข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี ราคาโปรโมชั่นดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลเหลาเรียว 3 มิติ เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำ ย้ำฟรี และมีประกันหลังการทำ **ราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**

จี้น่องเรียว (Slim Leg’s)

น่องปูด น่องโต น่องขาใหญ่ มีวิธีลดน่องเทคนิคไหนช่วยได้บ้าง? ใครมีปัญหาเหล่านี้แนะนำบริการจี้น่องเรียว Slim leg’s ที่เป็นการรักษาปัญหาเฉพาะจุด ช่วยลดสัดส่วนบริเวณกล้ามเนื้อน่องที่ให้ผลดีกว่าการฉีดโบลดน่องทั่วไป มีส่วนช่วยในการระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อน่องหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด เป็นการหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง แต่จะมีเพียงแค่รอยเขียวช้ำจากการรักษาและจะหายไปเองได้ ไม่มีความรุนแรง

หลังการเข้ารับการรักษาจี้น่องเรียว Slim leg’s เห็นผลลัพธ์ขาเรียวเล็กทันทีหลังรักษา กล้ามเนื้อน่องกระชับมากขึ้น ไม่มีแผลเป็น ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ และจะให้ผลลัพธ์การรักษานานถึง 1 – 2 ปี

ความสวยรอไม่ได้…หากใครมีปัญหาไขมันส่วนเกินไม่ว่าจะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือมีปัญหาน่องปูด น่องโต น่องกรรมพันธุ์ The Skin Clinic ยินดีให้บริการดูดไขมันและจี้น่องเรียวที่ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย รับรองเลยไม่ว่าจะปาร์ตี้ฮาลวีนหรือปาร์ตี้เทศกาลไหน ๆ คุณจะต้องสวยเป๊ะสะกดทุกสายตาแน่นอน หากสนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>