พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์เรฟปัง รวมทรงผมฮาโลวีนสวยจัดเต็ม โกยยอดไลก์ไม่แผ่ว

รวมไอเดียทรงผมผู้หญิงพร้อมไปปาร์ตี้ Halloween สุดปัง

31 ตุลาคมของทุกปีเป็นวันฮาโลวีนหรือเทศกาลปล่อยผี ซึ่งมีความเชื่อว่าเหล่าวิญญาณสามารถอยู่บนโลกมนุษย์ได้ ทำให้ผู้คนต่างแต่งตัวเป็นผีเพื่อพรางตาไม่ให้วิญญาณจับได้ว่าเป็นมนุษย์ ด้วยเหตุนี้หลายที่จึงจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนให้ทุกคนได้แต่งตัวแฟนซีสนุกสนาน แน่นอนว่าสาว ๆ ไม่พลาดที่จะแต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็ม วันนี้เราขอแชร์ไอเดียทรงผมฮาโลวีนผู้หญิงสุดปัง ถ่ายรูปสวย ๆ อัพโหลดลงโซเชียลมีเดียเรียกยอดไลก์

1. ทรงผมมัดจุกเขาเดวิล

มัดจุกเขาเดวิลหรือทรง Devil Horn Hair เป็นทรงผมฮาโลวีนสุดฮิต เปลี่ยนลุคสวยแซ่บเป็นปีศาจสาวโดดเด่นในงานปาร์ตี้ ทำได้โดยแสกกลางแบ่งช่อผมรวบมัดทั้งสองข้าง จากนั้นสวมที่คาดผมที่ขึ้นโครงลวดเป็นเขาเดวิลไว้ แบ่งผมที่มัดไว้เป็นช่อเล็ก ๆ แล้วม้วนพันรอบโครงลวด ทำอีกข้างหนึ่งเช่นเดียวกัน ติดกิ๊บและฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรง เท่านี้ก็จะได้ทรงผมเขาเดวิลสวย ๆ แล้ว

ทรงผมมัดจุกเขาเดวิล
ทรงผมมัดจุดเขาเดวิลเปลี่ยนลุคเป็นปีศาจสาว

2. ทรงผมบันคู่

เปลี่ยนลุคสวยง่าย ๆ ด้วยทรงผมบันคู่ เพียงมัดผมทั้งสองข้างแล้วม้วนให้เป็นบัน สามารถเพิ่มความเป็นแฟนตาซีด้วยการตกแต่งกากเพชรที่ผม ให้เหมาะกับงานปาร์ตี้ฮาโลวีนดูโดดเด่นมากขึ้น

3. ทรงผมดังโงะ

ทรงผมดังโงะสไตล์เกาหลีเหมาะกับทุกโอกาส แม้แต่ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนก็เปลี่ยนลุคสวยได้ ทำได้โดยมัดผมแล้วม้วนเป็นบัน ติดกิ๊บดำและตกแต่งเพิ่มเติมให้มีความแฟนซีมากขึ้น อย่างเช่นติดกิ๊บรูปทรงฮาโลวีนต่าง ๆ

4. ทรงผมดัดลอนใหญ่

เปลี่ยนลุคเป็นผีสาวสวยพราวเสน่ห์ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนง่าย ๆ ด้วยทรงผมดัดลอนใหญ่  ทำได้โดยใช้เครื่องม้วนผมดัดลอนให้เป็นทรงตามต้องการ จากนั้นจัดแต่งด้วยมูสหรือฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรง

ทรงผมดัดลอนใหญ่
ทรงผมดัดลอนใหญ่เปลี่ยนลุคเป็นผีสาวสวย

5. ทรงผมดัดลอนคลาย

ทรงผมดัดลอนคลายเปลี่ยนลุคเป็นแม่มดสาวสวย ทำได้โดยดัดลอนผมให้เป็นเกลียว แล้วจัดแต่งทรงผมให้คลายออกดูเป็นธรรมชาติ อาจย้อมสีผมเพื่อให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

ทรงผมดัดลอนคลาย
ทรงผมดัดลอนคลายเปลี่ยนลุคเป็นแม่มด

6. ทรงผมถักเปีย

ทรงผมถักเปียสุดคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโอกาส สามารถเลือกถักเปียสองข้าง ถักเปียก้างปลา หรือถักเปียแบบอื่น ๆ ตามสไตล์ที่ชอบ แล้วตกแต่งด้วยเครื่องประดับผม เช่น ริบบิ้น กากเพชร กิ๊บติดผมตัวเล็ก เพื่อความแฟนตาซี

7. ทรงผมลอนเมอร์เมด

เปลี่ยนลุคเป็นแม่มดหมอผีสุดเซ็กซี่หรือนางเงือกสาวด้วยทรงผมลอนเมอร์เมด ทำได้โดยใช้เครื่องหนีบผมลอนเมอร์เมดดัดผมให้ทั่วศีรษะ แล้วจัดแต่งทรงผมด้วยมูสเพื่อให้อยู่ทรงสวยเป็นธรรมชาติ หรือตกแต่งกากเพชรเพิ่มความสวย

ทรงผมลอนเมอร์เมด
ทรงผมลอนเมอร์เมดเปลี่ยนลุคเป็นแม่มดหมอผีสุดเซ็กซี่

8. ทรงผมฮิเมะคัท

เปลี่ยนลุคเป็นผีสาวญี่ปุ่นสุดสวยด้วยทรงผมฮิเมะคัท เป็นการตัดผมด้านข้างกรอบหน้าให้เป็นปอยผม ส่วนผมส่วนที่เหลือไว้ยาวกว่า ทำให้ดูเหมือนผสมผสานผมสั้นและผมยาวไว้ด้วยกัน

9. ทรงผมมัดแกละ

ทรงผมผู้หญิงที่ทำได้ง่าย ๆ แต่สวยขอแนะนำทรงผมมัดแกละ สามารถเพิ่มความเป็นแฟนตาซีด้วยการตกแต่งกากเพชร ใช้ริบบิ้นผูกโบว์ ติดกิ๊บฮาโลวีน หรือเสริมพร็อบอย่างหมวกแม่มด

ทั้งหมดเป็นทรงผมฮาโลวีนผู้หญิงที่สาว ๆ สามารถนำไปเป็นไอเดียทำตามได้ แต่เพื่อความสวยปังผมหนาเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผม รักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic ช่วยทำให้ผมดกดำ ลดผมหลุดร่วง ลดความเสี่ยงหัวล้าน เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น

แนะนำนวัตกรรมปลูกผม รักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม รักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคเหมาะกับปัญหาผมร่วงของแต่ละบุคคล ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำ

READ MORE>>>