พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวบรวม 5 แอปแต่งรูปไอโฟนยอดฮิต อวดหน้าสวย เนียน เรียวกระชับ

บอกต่อแอปพลิเคชันแต่งรูป ที่ถ่ายออกมาแล้วหน้าสวยเป๊ะ อย่างกับศัลยกรรม

ไม่ว่าใครก็อยากถ่ายรูปออกมามีใบหน้าที่สวย เรียบเนียน เรียวกระชับ แต่จะทำอย่างไรในเมื่อความเป็นจริง เป็นคนที่มีปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียน ไม่ยกกระชับ อีกทั้งยังมีปัญหาผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยดำ รอยแดง ปัญหารอยหลุมสิว ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ซึ่งไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนออกมาก็เห็นได้ชัดอยู่ดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำแอปแต่งรูป ไอโฟน ที่แต่งออกมาแล้วผิวสวย เรียบเนียน จนใครเห็นก็ต้องถามว่าไปทำอะไรมา จะมีแอปพลิเคชันไหนกันบ้างมาดูกันเลย 

5 แอปพลิเคชันแต่งรูป ยอดฮิต ที่ใช้แล้วออกมาสวยเป๊ะ 

Iphone Application
แอปแต่งรูปหน้าเรียว สวย ๆ ไอโฟน

Meitu
แอปพลิเคชันแต่งรูป จีน ที่ไม่ว่าใครต้องก็รู้จักดี กับแอปพลิเคชันโลโก้สีแดงนี้ มีฟังก์ชันต่าง ๆ ของแอปที่ช่วยแต่งรูปให้หน้าเรียวกระชับ เรียบเนียน ด้วยการปรับแต่งมุมต่าง ๆ ให้ออกมาได้สวยเป๊ะ ทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่ง รูปหน้า บริเวณตา จมูก คาง หรือปาก ก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์ต่าง ๆ มากมายให้เลือกใส่ ขอบอกเลยว่าเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถทำให้คุณสวยจบครบในแอปเดียว โดยจุดเด่น เป็นแอปที่ใช้งานง่ายและมีฟังก์ชันบอกอย่างชัดเจน  

Snow 

แอปพลิชันที่โดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะเป็นแอปแต่งรูปที่ใช้ง่าย เพียงถ่ายออกมาก็สวยเป๊ะ และมีฟิลเตอร์ให้เลือกมากมาย ซึ่งเป็นจุดเดนมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากใช้แอปเดียวในการถ่ายรุป อีกทั้งยังมีฟังก์ชันจดจำใบหน้าและรีทัชแบบสมาร์ตวิว แบบถ่ายออกมาปุ๊ป ก็ออกมาเป๊ะปั๊ป อีกทั้งยังช่วยปรับแต่งสีผิวและความละเอียดบนใบหน้าให้ออกมาเรียบเนียน ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบไหน ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยแอปพลิเคชันนี้แอปเดียว ถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่สาว ๆ ควรต้องมีติดมือถือ

Beauty Plus 

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดฮิตของสาว ๆ ที่เปลี่ยนกล้องโทรศัพท์ธรรมดา ให้กลายเป็นกล้องเซลฟี่ที่สวยที่สุด ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ของแอปพลิเคชันที่มีจุดเด่นของแอปพลิเคชั่นที่สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับ ปรับหุ่นให้เรียวลงได้อย่างกับดูดไขมัน อีกทั้งยังปรับจมูกให้โด่งสวยราวกับทำศัลยกรรมจมูก และยังลบเรือนริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยหลุมสิว รอยดำ รอยแดง ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวในแอป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รูปที่สวยตามที่ต้องการ อีกทั้งยังฟรีอีกด้วย 

Make Up Plus 

แอปพลิเคชันแต่งรูปที่มีจุดเด่นด้วยรวบรวมการแต่งหน้าหลากหลายสไคล์ มาไว้ในแอปพลิเคชันแอปเดียว ที่เมื่อคุณถ่ายรูปเสร็จ คุณสามารถเลือกการแต่งหน้าจากฟังก์ชันของแอปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการลบรอยสิว รอยดำ รอยแดงบนผิว อีกทั้งยังแก้หนังตาที่ตกให้กลับมาดูกลมโต ที่ไม่ว่าใครถ่ายรูปออกมาก็ต้องชื่นชอบรูปจากแอปพลิเคชันนี้ ขอบอกเลยเป็นแอปพลิเคชั่นที่เสกความสวยให้คุณได้ 

Photo Wonder 

แอปพลิเคชันสุดท้าย ที่จะช่วยให้คุณมีรูปหน้าที่เรียวกระชับ และมีผิวที่เรียบเนียน ด้วยการรีทัชรูป ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบไหน ก็สามารถทำได้ ที่มุจุดเด่นเพียงแค่คุณแตะและทัช เพียงเท่านี้ก็ทำจะทำผิวของคุณในรูปภาพ ที่มีปัญหารอยหลุมสิว จุดด่างดำ ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและลำคอ หายไปได้ โดยไม่ต้องมาตบเฉพาะจุด อีกทั้งยังสามารถแต่งหน้าเพิ่มเติมให้คุณได้สวยเป๊ะขึ้นอีกเป็นเท่าตัว นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอปแต่งรูปไอโฟนดี ๆ ที่สาว ๆ ควรมีติดเครื่องไว้ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาว ๆ กับ 5 แอปแต่งรูปไอโฟน ที่ The Skin Clinic นำมาฝากให้สาว ๆ วันนี้ ถูกใจกันเลยใช่ไหมล่ะ อย่างไรก็ตาม ยิ่งรูปออกมาสวยมากเท่าไร ตัวจริงก็ต้องสวยตามแบบนั้นด้วยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวเวลาใครมาเจอ จะบอกว่าโป๊ะเพราะแอปแต่งรูปได้ แต่ถ้าหากสาว ๆ คนไหนอยากสวยเป๊ะ แบบไม่ต้องแต่งรูป วันนี้ The Skin Clinic มีบริการดี ๆ มาแนะนำกับ Secret Fractional RF Microneedle นวัตกรรมที่จะทำให้คุณดูสวยใส เรียบเนียนได้โดยไม่ต้องใช้แอป

อวดผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ สวยไม่พึ่งแอปแต่งรูป ด้วย Secret FRM

นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับผิว Secret FRM ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้ครบจบในเครื่องเดียว ด้วยพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุที่จะเข้าไปทำปฏิกริยากับผิวหน้า ให้เกิดการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดใต้ชั้นผิว ให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่เพื่อเข้าไปทดแทนส่วนที่สึกหรอบนผิวหน้า โดยการทำเลเซอร์ยกกระชับ จะส่งผลให้ผิวของคุณที่มีปัญหาของรอยหลุมสิว รอยย่นของผิว รอยดำ รอยแดง บนผิวหน้า ดูจางลงพร้อมกับมีผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น ขอบอกเลยว่าสวยและคุ้ม โดยไม่ต้องพึ่งแอป

แต่งรูปออกมาให้ผิวสวยสุขภาพดี โดยใช้แอปแต่งรูป ไม่ว่าใครก็ทำได้ แต่การมีผิวหน้าที่สวยสุขภาพดีจากภายในที่แอปพลิเคชันทำไม่ได้ แต่ Secret FRM ช่วยคุณได้ด้วยการดูแลผิวจากภายใน หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจให้ Secret FRM ดูแล เรามีราคาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการดูแลผิวหน้าให้ผิวสวยสุขภาพดีด้วย Secret FRM เริ่มต้นที่ 3,999 บาท เท่านั้น สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อปรึกษาปัญหาของผิวหน้าได้ฟรี ที่ The Skin Clinic 

Read More >>>