พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อ วิธีทำให้ผู้ชายมีเสน่ห์น่าดึงดูด มัดใจสาวที่ปลื้ม

เคล็ดลับเพิ่มความน่าเข้าหาสำหรับคุณผู้ชาย มีเสน่ห์ไม่รู้ตัว

ผู้ชายหลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าการเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ น่าค้นหา และดึงดูดคนรอบข้างได้ ต้องเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาหล่อเหลา รูปร่างสูงโปร่ง หุ่นดี หรือขาวตี๋ตามสเปคของผู้หญิงเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้ว เรื่องหน้าตาเป็นเพียงประเด็นรองเท่านั้น เพราะในความจริงการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งการวางตัว การแต่งตัว คำพูดคำจา และบุคลิกภาพในเรื่องต่าง ๆ ดังนั้นแม้จะมีหน้าตาตรงตามสเปคผู้หญิงทุกอย่าง แต่กลับไม่ให้เกียรติคนรอบข้าง พูดจาไม่น่าฟัง และมีการกระทำติดลบ ก็มักเป็นเหตุผลทำให้คนรอบข้างเอือมระอา จนไม่มีใครอยากเข้าหาเช่นกัน

การสร้างเสน่ห์ไม่ได้มีผลต่อเรื่องความรักเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้น่าเชื่อถือ อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับหนุ่ม ๆ แล้วว่าจะดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาใช้อย่างไร วันนี้ The Skin Clinic จึงมีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับวิธีทำให้ผู้ชายมีเสน่ห์น่าดึงดูด ที่จะช่วยเปลี่ยนผู้ชายแสนธรรมดา ให้กลายเป็นคนที่มีเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว

ผู้ชายยืนกอดอก
เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชาย

วิธีเพิ่มเสน่ห์สำหรับผู้ชาย ใครอยู่ใกล้ก็ชื่นชมหลงรัก

1. เป็นผู้ชายที่เข้มแข็งแต่อ่อนโยน

ความอ่อนโยนไม่ได้หมายความว่าคุณต้องยอมคนรอบข้างไปทุกเรื่อง แต่หมายถึงให้คุณเป็นคนที่มีน้ำใจ รู้จักการช่วยเหลือ แบ่งปัน มองโลกในแง่บวก และให้อภัยคนอื่นบ้าง ที่สำคัญต้องเรียนรู่ที่จะระงับอารมณ์โกรธของตัวเองให้เป็น สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัว แต่ขณะเดียวกันก็ต้องเป็นคนเข้มแข็ง ที่คนอื่น ๆ สามารถพึ่งพาคุณได้ในยามจำเป็น หากคุณทำได้รับรองว่าดึงดูดคนรอบข้างได้ดีแน่นอน

2. เชื่อมั่นและเป็นตัวของตัวเองบ้างในบางครั้ง

ความเชื่อมั่นในตัวเองจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ถึง 50% ความมั่นใจที่ว่าอาจผ่านออกมาทางการพูด การกระทำ และลักษณะท่าทางของคุณ หากติดนิสัยพูดจาตัด ๆ ขัด ๆ ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นเมื่อเห็นว่าสิ่งนั้นไม่ถูกต้อง ให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ เช่น ฝึกพูดคุยกับคนสนิทอย่างมั่นใจ กล้าแสดงจุดยืนของตัวเอง เสนอความคิดเห็นของตัวเองบ้าง สิ่งนี้ถือว่าเป็นจิตวิทยามหาเสน่ห์สำหรับผู้ชายอย่างหนึ่ง ที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้คุณได้ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ควรแสดงความเชื่อมั่นและเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป ควรทำทุกอย่างให้อยู่บนพื้นฐานของความพอดี

3. ให้เกียรติคนรอบข้างเสมอ

ยอมรับในความแตกต่างของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฐานะ เพศ เชื้อชาติ ศาสนา หรือแม้แต่ความคิด ควรปรับมุมมองใหม่ ๆ และมองทุกอย่างให้เป็นกลางมากขึ้น เพราะการให้เกียรติคนรอบข้างนอกจากจะสร้างความมีเสน่ห์ให้กับคุณได้แล้ว การเคารพผู้อื่นยังเป็นเหมือนกระจกสะท้อนกลับที่ทำให้ผู้อื่นเคารพและเกียรติคุณด้วยเช่นกัน

4. เลือกใช้โทนเสียงที่เหมาะสมกับคู่สนทนา

วิธีการพูดให้มีเสน่ห์คือการหลีกเลี่ยงโทนเสียงที่นำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง เพราะมักแสดงให้เห็นถึงความก้าวร้าวและการไม่ยับยั้งอารมณ์ของตัวเอง ดังนั้นควรเลือกพูดด้วยโทนเสียงอ่อนโยน เลือกใช้คำพูดให้เหมาะสมกับสถานการณ์ สิ่งนี้ถือเป็นเสน่ห์อันเหลือร้ายที่ทำให้คนรอบตัวหลงเสน่ห์ของคุณ

5. รู้จักใช้สายตาในการสื่อสาร

นอกจากคำพูดที่แพรวพราวแล้ว การใช้สายตาให้มีเสน่ห์เป็นอีกจุดที่หนุ่ม ๆ ต้องหมั่นฝึกฝน เพราะสายตาเปรียบเสมือนตัวกลางแทนความรู้สึก

6. สนใจสิ่งที่คนอื่นชอบ

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเดตกับสาว ๆ ครั้งแรก แต่กลับนำเสนอแต่สิ่งที่ตัวเองชอบ โดยไม่เปิดโอกาสให้คู่ของคุณได้เอ่ยปากในสิ่งที่ตัวเองชอบบ้าง หากเป็นเช่นนั้นให้ทำใจตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่านั่นอาจเป็นการเดตครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ดังนั้นหากไม่อยากปล่อยให้คนตรงหน้าหลุดมือไป ควรเลือกบทสนาที่เป็นกลาง ถามไถ่สิ่งต่าง ๆ กับเธอบ้าง หรือจะรับบทผู้ฟังที่ดีรับฟังสิ่งที่เธอชอบอย่างตั้งใจ รับรองว่าถ้าเธอบังเอิญหันมาสบตาคุณแล้วล่ะก็ ร้อยทั้งร้อยคงอยากคอมเฟิร์มเดตครั้งต่อไปแน่นอน

7. เลือกสัมผัสร่างกายฝั่งตรงข้ามอย่างเหมาะสม

การสัมผัสร่างกายอย่างเหมาะสมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ เช่น เมื่อผู้หญิงที่คุณเดตด้วยกำลังรู้สึกเศร้าหรือเสียใจ การสัมผัสที่มือเธอเบา ๆ พร้อมพูดประโยคปลอบใจเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ที่พร้อมจะอยู่ข้าง ๆ เธอได้ทุกเมื่อแล้ว

8. ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและให้เกียรติตัวเอง

นอกจากการให้เกียรติคนอื่น รับฟังคนอื่น และกระทำสิ่งดี ๆ ให้คนอื่นแล้ว อย่าลืมมอบสิ่งดี ๆ เหล่านี้ให้กับตัวเองด้วยเช่นกัน ดังนั้นเริ่มต้นจากการรักตัวเองให้เป็นเสียก่อน แล้วสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณรักคนอื่นได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

ผู้ชายถือโทรศัพท์
เลือกเครื่องแต่งกายอย่างเหมาะสม ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดูดี

9. แต่งกายให้เหมาะสม

ไม่เพียงแค่การกระทำเท่านั้นที่ช่วยเสริมเสน่ห์ เพราะแม้คุณจะเป็นผู้ชายที่ไม่ได้มีใบหน้าหล่อเหล่าตรงตามสเปคสาว ๆ แต่หากคุณเรียนรู้ที่จะแต่งตัวให้เป็น แต่งตัวอย่างเหมาะสม และเลือกเครื่องแต่งกายที่สะอาดสะอ้าน เท่านั้นคุณก็กลายเป็นผู้ชายสุดเนี๊ยบที่สาว ๆ อยากทำความรู้จักให้มากขึ้นแล้ว

10. เลือกทรงผมให้เข้ากับใบหน้า

ทรงผมผู้ชายดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เพราะหนุ่ม ๆ แต่ละคนมีลักษณะใบหน้าที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากนึกภาพไม่ออกว่าตัวเองควรตัดผมทรงไหน แนะนำให้ปรึกษาช่างตัดผมเกี่ยวกับทรงผม และวิธีเซตผมที่ถูกต้อง เพียงเท่านี้คุณผู้ชายก็จะมีทรงผมเท่ ๆ ที่เหมาะกับตัวเองแล้ว

11. ดูแลผิวหน้าและผิวกายไม่ใช่เรื่องเสียหาย

การดูแลผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่คุณผู้ชายก็ควรหันมาใส่ใจสุขภาพผิวด้วยเช่นกัน ที่สำคัญต้องไม่ละเลยเรื่องการทำความสะอาดร่างกาย ช่องปาก และเครื่องแต่งกายอยู่เสมอ เพราะหากมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เล็ดลอดออกไป สิ่งนี้อาจทำให้คู่สนทนารู้สึกหยีเลยก็ได้

12. กลิ่นตัวหอมเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล

อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชายได้ดี คงหนีไม่พ้นเรื่อง “กลิ่นตัว” เพราะต่อให้คุณมีใบหน้าที่หล่อเหลาดุจเทพสร้าง แต่กลับพ่วงมาด้วยกลิ่นเหงื่อ กลิ่นรักแร้ แน่นอนว่าผู้หญิงร้อยคนก็พร้อมหันหลังและเมินคุณได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหากลิ่นตัว แนะนำรักษาความสะอาดของร่างกาย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย หลีกเลี่ยงอาหารทำให้กลิ่นตัวเหม็น และเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกครั้งหลังออกกำลังกายเสร็จ แต่หากลองมาหลายวิธี กลิ่นตัวก็ยังรุนแรงเหมือนเดิม The Skin Clinic แนะนำบริการ Secret FRM ลดกลิ่นตัว ต่อมเหงื่อ นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยลดจำนวนต่อมเหงื่อ และช่วยให้กลิ่นตัวลดลงแบบได้ผลดีจริง

Secret FRM ลดกลิ่นตัว ต่อมเหงื่อ ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ชายหนุ่ม

ด้วยฮอร์โมนและกิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้ชายมีเหงื่อและกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน ซึ่งปัญหาดังกล่าวทำให้เสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ หากเป็นเช่นนั้นแนะนำบริการ Secret FRM นวัตกรรมทีช่วยแก้ปัญหาต่อมเหงื่อและลดกลิ่นตัว ผ่านการทำงานของคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy ที่ได้รับมาตรฐาน US & FDA Approve โดยตัวเครื่องทำการปล่อยพลังงาน RF ลงชั้นในผิวหนังชั้นลึก (ใช้หัวเข็มขนาดเล็กมาก) เพื่อเข้าไปทำลายต่อมเหงื่อ ต่อมกลิ่น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน นวัตกรรมนี้นอกจากจะช่วยเรื่องกลิ่นได้แล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสีผิวให้เรียบเนียน และเพิ่มความสว่างใสใต้วงแขนอีกด้วย

ที่สำคัญนวัตกรรม Secret FRM ยังช่วยรักษาต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้าโดยตรง ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 – 18 เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) หากใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ และต้องการเข้ารับการรักษาอย่างตรงจุด นวัตกรรม Secret FRM เป็นนวัตกรรมที่เราแนะนำ สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีทำให้ผู้ชายมีเสน่ห์น่าดึงดูดที่เรานำมาบอกต่อ ซึ่งนอกจากการปรับบุคลิกภาพให้ดูดีแล้ว อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจใต้วงแขน เพียงเท่านี้คุณก็กลายเป็นชายหนุ่มที่สาว ๆ หลายคนปรารถนาแล้ว หากสนใจเข้ารับบริการ Secret FRM ลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>