พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ย้อมผม ควรเว้นกี่เดือน เรื่องควรรู้หากไม่อยากผมร่วง

แชร์ข้อมูลที่คนอยากเปลี่ยนสีผมควรรู้ไว้ก่อนทำสีผม

นอกจากการจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อนแล้ว การย้อมสีผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่มสาวหลายคนชื่นชอบย้อมสีผม แต่ในขณะเดียวกันหลายคนอาจไม่รู้ว่า การย้อมผมบ่อนครั้งมากเกินไปทำให้เกิดปัญหาผมร่วงได้ วันนี้เราจึงขอมาแชร์ข้อมูลดี ๆ ที่คนชอบทำสีผมควรรู้ การย้อมสีผมในแต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างกี่เดือน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง จนอาจหมดความมั่นใจได้

ปัญหาผมร่วงจากการย้อมสีผมเกิดจากอะไร

ย้อมสีผมเป็นแฟชั่นที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้ แต่หลายคนอาจเจอกับปัญหาผมร่วงหลังย้อมสีผม ทำให้เกิดข้อสงสัยว่ามีสาเหตุจากอะไร โดยปัญหาผมร่วงหลังการย้อมสีผมนั้นเกิดจาก เส้นผมและหนังศีรษะถูกทำร้ายจากสารเคมีของผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม ทำให้เส้นผมอ่อนแอเปราะบางขาดหลุดร่วงง่าย และหากมีอาการแพ้ยาย้อมสีผมอาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วงรุนแรงได้เช่นกัน

ย้อมสีผมควรเว้นระยะห่างกี่เดือนเพื่อไม่ให้ผมร่วง

การย้อมสีผมในแต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างอย่างน้อยที่สุด 1-2 เดือน เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะได้พักจากการสัมผัสกับสารเคมี หรือหากให้ดีที่สุดควรปฏิบัติตามคำแนะนำของฉลากผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม รวมถึงก่อนย้อมสีผมควรทดสอบการระคายเคือง โดยทาน้ำยาย้อมสีผมปริมาณเล็กน้อยที่หลังหูหรือท้องแขน แล้วทิ้งไว้ประมาณ 24-48 ชั่วโมง หากมีอาการคัน ปวดแสบปวดร้อน และมีผื่นแดง แสดงว่ามีอาการแพ้น้ำยาย้อมสีผม ให้รีบล้างออกทันทีและหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ แต่หากมีอาการแพ้รุนแรงควรรีบพบแพทย์

ย้อมสีผม
ย้อมสีผมในแต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างอย่างน้อยที่สุด 1-2 เดือน

แนะนำนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic รักษาผมร่วง

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>