พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีฟอกสีผมไม่ให้เสีย เคล็ดลับก่อนทำสีผมสวยๆ ที่ควรรู้

แชร์ทริคกัดสีผมโดยไม่ทำให้ผมเสีย แห้งชี้ฟู และแตกปลาย

การทำสีผมเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะหนุ่มสาวชอบเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้น โดยหากต้องการย้อมสีผมที่สีสว่าง ส่วนใหญ่มักจะฟอกสีผมหรือกัดสีผม เพื่อให้สีจากน้ำยาย้อมผมติดเส้นมากขึ้น ได้ผลลัพธ์สีผมตามที่ต้องการ แต่หลายคนคงทราบดีว่าการฟอกสีผมหรือกัดสีผม อาจทำให้เกิดปัญหาผมเสียตามมาได้ ดังนั้นวันนี้เราขอมาแชร์วิธีฟอกสีผมอย่างไรไม่ให้ผมเสีย เป็นเคล็ดลับที่ใครอยากมีสีผมสวย ๆ โดยไม่มีปัญหาผมเสียกวนใจควรรู้

รู้หรือไม่ ฟอกสีผมบ่อยเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วง

การฟอกสีผมหรือกัดสีผมเป็นขั้นตอนก่อนย้อมสีผม เพื่อให้สีของน้ำยาย้อมผมที่มีความสว่างติดทนมากขึ้น โดยเป็นวิธีการใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ทำให้สีผมที่มีสีเข้มอ่อนลง สารเคมีของน้ำยาฟอกสีผมจะกัดเม็ดสีผมเดิมออกไป ซึ่งสีผมที่อ่อนลงจะมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ฟอกและระยะเวลาที่ทิ้งไว้ ด้วยเหตุนี้การฟอกสีผมบ่อยครั้งมากเกินไป อาจทำให้เกิดปัญหาผมเสียจนถึงมีอาการผมร่วงได้ เนื่องจากเส้นผมถูกทำร้ายจากสารเคมี

ฟอกสีผม
ฟอกสีผมหรือกัดสีผมบ่อยมากเกินไปทำให้ผมร่วงได้

วิธีฟอกสีผม กัดสีผม อย่างไรไม่ให้ผมเสียจนผมร่วง

– แนะนำให้ฟอกสีผมหรือกัดสีผมเพียงแค่รอบเดียว เพราะหากทำหลายรอบมากเกินไป จะเป็นการทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะให้อ่อนแอ ส่งผลให้ผมเสีย ผมขาดเป็นวุ้น ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลาย

– หากฟอกสีผมหรือกัดสีผมแล้วยังไม่ได้สีผมอ่อนตามที่ต้องการ แนะนำว่าอย่าฟอกสีผมซ้ำทันทีหลังจากทำรอบแรก แต่ควรเว้นระยะการฟอกสีผมครั้งที่สองอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะได้พักจากสารเคมี

– ก่อนฟอกสีผมหรือกัดสีผมแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันผมเสียจากสารเคมี เพื่อช่วยบำรุงและป้องกันเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากสารเคมีอีกทางหนึ่ง

หมดกังวลปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>