พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยสำหรับผู้ชาย หล่อโกงอายุ ปังไม่ไหว

เคล็ดลับลดอายุผิวสำหรับผู้ชาย หล่อ ดูดี ถูกใจสาว ๆ 

การดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอย ไม่ได้เป็นแค่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายหลายคนกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวกวนใจด้วยเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ทำลายบุคลิกภาพเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้ชายหนุ่มเสียความมั่นใจทุกครั้งเมื่อต้องพบปะผู้คน แถมบางครั้งยังถูกทักว่าเป็นลุงทั้ง ๆ ที่อายุเพิ่งจะ 30 ปลาย ๆ 

แต่ด้วยปัจจัยต่าง ๆ รอบตัว ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันแบบผิด ๆ ย่อมส่งผลทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยเกิดขึ้น ดังนั้นหากใครไม่อยากถูกทักว่าหน้าแก่ และต้องการจัดการปัญหาผิวหน้าให้อยู่หมัด วันนี้ The Skin Clinic มีทริคดูแลผิวไม่ให้แก่ ด้วยวิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยสำหรับผู้ชายมาบอกต่อ ทำตามง่าย ช่วยชะลออายุผิวแบบได้ผล

ผู้ชายกำลังผูกเนคไท
เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ดูเด็กสำหรับผู้ชาย

โกงอายุผิวผู้ชายด้วยวิธีง่ายๆ หล่อปังเต็มสิบไม่มีแผ่ว

– ทาครีมกันแดดทุกวัน

ในแต่ละวันคุณต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดและมลภาวะมากมาย หากไม่มีตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมกันแดดป้องกันก็อาจทำให้หน้าพังแบบไม่รู้ตัว เพราะหากคุณปล่อยให้ผิวหน้าโดดแสงแดดเผาไหม้โดยตรง นอกจากจะเสี่ยงต่อโรคมะเร็งแล้ว ยังทำให้หน้าแก่ก่อนวัยอันควรอีกด้วย

– เลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวหน้า 

ผู้ชายบางคนอาจคิดว่าการเลือกสกินแคร์หรือเซรั่มเป็นเรื่องไกลตัว แต่จริง ๆ แล้วไอเทมเหล่านี้ถือเป็นตัวช่วยในการซ่อมแซมผิวที่ไม่ควรมองข้าม อีกทั้งยังป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนรอยดำใต้ตา แก้ปัญหาสิวผู้ชาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยป้องกันปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

– มาส์กหน้าเป็นประจำ 

การมาส์กหน้าหรือการพอกหน้า มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว แต่หากคุณเลือกซื้อแผ่นมาส์กหน้าที่เป็นสูตรสำเร็จไม่เป็น แนะนำให้ใช้วิธีลดริ้วรอยบนใบหน้าแบบธรรมชาติ ด้วยสูตรพอกหน้าลดริ้วรอยจากสมุนไพรง่าย ๆ เช่น น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชา(ไม่เหลวจนเกินไป) จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที วิธีนี้นอกจากจะลดเลือนริ้วรอยได้แล้ว ยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย 

– รับประทานอาหารที่ช่วยดูแลผิว

กินอะไรไม่แก่เร็ว? เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ซึ่งจริง ๆ แล้วเมนูที่ช่วยดูแลผิวมีอยู่มากมาย ส่วนใหญ่จะเน้นที่ผักและผลไม้เป็นหลัก เช่น แครอทและมะเขือเทศที่มีเบต้าแคโรทีนช่วยซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง ฝรั่งที่มีวิตามินซีสูงช่วยชะลอวัยและลดริ้วรอย หรือผักใบเขียวที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เป็นต้น

– เพิ่มปริมาณการดื่มน้ำในแต่ละวัน 

การดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะสมวันละ 2 – 3 ลิตรต่อวัน มีส่วนช่วยให้เซลล์ผิวหนังอิ่มน้ำและไม่แห้งเหี่ยว เพราะน้ำมีส่วนสำคัญในการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นวิธีดูแลผิวง่าย ๆ ที่ไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วย 

ผู้ชายกำลังนอนหลับ
การนอนหลับพักผ่อนเพียงพอช่วยดูแลผิวหน้าได้

– พักผ่อนให้เพียงพอ 

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอวันละ 6 – 8 ชั่วโมง เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายได้หลั่งฮอร์โมนเพื่อฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ ที่สำคัญต้องเลือกนอนให้ถูกท่าเสมอ หลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้าเพราะท่านอนแบบนี้อาจทำให้ใบหน้าเกิดรอยพับและเป็นริ้วรอยฝังลึกได้ 

– ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีส่วนช่วยเพิ่ม Metabolism ที่ช่วยให้ร่างกายสามารถย่อยอาหารได้ดีขึ้น ช่วยลดพุง เสริมบุคลิกภาพให้ดูดี อีกทั้งยังช่วยลดเซลล์เก่าที่ชำรุดออกไป ทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ ไม่แก่เร็ว 

– หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ล้วนเป็นตัวการทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น อีกทั้งยังทำให้ผิวเหี่ยวและแก่เร็ว ดังนั้นหากคุณหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทนี้ได้นอกจากจะดีต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วย 

ทั้งนี้วิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยสำหรับผู้ชายข้างต้น จำเป็นต้องใช้ความสม่ำเสมอจึงจะช่วยให้ผลลัพธ์เป็นไปตามความต้องการ ดังนั้นหากใครมองหาวิธีทำให้หน้าเด็กดูอ่อนเยาว์แบบปลอดภัยและรวดเร็วทันใจ The Skin Clinic ขอแนะนำบริการเสริมความงาม(ความหล่อ) ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าของคุณผู้ชายได้อย่างตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาอันสั้น 

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าสำหรับผู้ชาย


ทุกวันนี้ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถเข้ารับบริการเสริมความงามได้ เพราะผู้ชายที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจและสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง การแก้ไขปัญหาใบหน้าด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ถือตัวเลือกดี ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา 

เติมไขมันหน้า 

Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการปลูกถ่ายไขมันจากส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ฯลฯ ย้ายมาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยทาง The Skin Clinic ใช้เทคนิคแบบเกาหลี จึงช่วยให้ไขมันที่ได้มีคุณภาพสูงและให้ผลลัพธ์ตามต้องการ หมดห่วงเรื่องอาการจากแพ้จากสารแปลกปลอม เนื่องจากไขมันที่ได้เป็นของคนไข้แบบ 100% ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย ทั้งลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องแก้ม เพิ่มความนูนของหน้าผาก ปรับคางให้เรียวขึ้น และเพิ่มดอลลี่อายช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาลึก 

Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตปรับรูปหน้า โดยหลักการฉีดคือใช้ตัวยาที่มีส่วนช่วยให้ไขมันแตกตัว หรือสลายตัว หลังจากนั้นไขมันจะถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง ช่วยให้ไขมันบริเวณนั้นลดลง เป็นวิธีการลดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ไม่แสบ ไม่บวม หมดปัญหาเรื่องเหนียงใต้คาง หน้ากลม หน้าเบี้ยว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวและช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้นอีกด้วย 

FRM ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเครื่องมือที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ครบ จบในนวัตกรรมเดียว ผ่านการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินไปพร้อม ๆ กัน มีส่วนช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ปัญหาแก้มห้อย หนังตาตก รอยเหี่ยวย่นที่ลำคอ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นในครั้งเดียว เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหากลิ่นรักแร้ได้อีกด้วย

The Skin Clinic เข้าใจทุกปัญหาใบหน้าของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย หลุมสิว หรือไขมันใต้คาง ทางเรายินดีให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย หากสนใจเข้ารับบริการสามารถแอดไลน์สอบถามรายละเอียดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 

READ MORE>>>