พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แม่นไหม วิธีดูเนื้อคู่ตามวันเกิด รักหวานมาเยือนไม่รู้ตัว

เช็คดวงเนื้อคู่วันเกิด มูเตลูอย่างไรให้สมหวังในรัก

เคยสงสัยกันบ้างไหม? ว่าคนที่คุณกำลังศึกษาดูใจอยู่ตอนนี้ใช่สำหรับคุณหรือไม่ และมีสัญญาณอะไรที่บ่งบอกว่าคุณเจอเนื้อคู่ของคุณแล้ว โดยทั่วไปคนส่วนใหญ่มักคิดว่าเนื้อคู่คือคนที่เข้ากับเราได้เป็นอย่างดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แต่ความไม่แน่นอนในชีวิตทำให้หลายคนเกิดความกังวล และเริ่มมองหาสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ โดยเฉพาะการ “ดูดวงคู่รักตามวันเกิด” 

การดูดวงได้รับความนิยมอย่างมากในชาวมูเตลู โดยเฉพาะผู้ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข ซึ่งสามารถเช็คว่าคู่ของคุณคือคนที่ใช่หรือไม่ มีลักษณะนิสัยใจคออย่างไร อีกทั้งการใช้สูตรตัวเลข (วันเดือนปีเกิด) ในการวิเคารห์ยังเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่ใช้ทำนายเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตได้ดี วันนี้เรามีวิธีดูเนื้อคู่ตามวันเกิดมาแนะนำ โดยมีขั้นตอนการเช็คง่าย  ๆ ดังนี้ 

ผู้หญิงและผู้ชายยืนเอาใบไม้ปิดหน้า
เช็คลักษณะเนื้อคู่ของคนแต่ละวันเกิด

ทำนายเนื้อคู่…คนที่คบอยู่ใช่หรือมั่ว  

ขั้นตอนการทำนายจะเป็นการนำเลขวันเกิด เดือนเกิด และเลขปีนักษัตรที่เกิดมาบวกกัน คูณด้วย 7 หารด้วย 9 จะได้ผลลัพท์ออกเป็นเลขเศษที่สามารถนำไปทำนายเนื้อคู่ได้ ดังนี้ 

เริ่มทำนายดวงชะตาเนื้อคู่

วันเกิด 

– วันอาทิตย์ เท่ากับ 1

– วันจันทร์ เท่ากับ  2

– วันอังคาร เท่ากับ 3

– วันพุธ เท่ากับ 4 

– วันพฤหัสบดี เท่ากับ 5

– วันศุกร์ เท่ากับ 6 

– วันเสาร์ เท่ากับ 7

เดือนเกิด 

– เดือนมกราคม เท่ากับ 1

–  เดือนกุมภาพันธ์ เท่ากับ 2

– เดือนมีนาคม เท่ากับ 3 

– เดือนเมษายน เท่ากับ  4 

– เดือนพฤษภาคม เท่ากับ 5

– เดือนมิถุนายน เท่ากับ 6

– เดือนกรกฎาคม เท่ากับ 7

– เดือนสิงหาคม เท่ากับ 8

– เดือนกันยายน เท่ากับ 9

– เดือนตุลาคม เท่ากับ 10

– เดือนพฤศจิกายน เท่ากับ 11 

– เดือนธันวาคม เท่ากับ 12

 เลขปีนักษัตร

– ปีชวด เท่ากับ

– ปีฉลู เท่ากับ

– ปีขาล เท่ากับ

– ปีเถาะ เท่ากับ

– ปีมะโรง เท่ากับ

– ปีมะเส็ง เท่ากับ

– ปีมะเมีย เท่ากับ

– ปีมะแม เท่ากับ

– ปีวอก เท่ากับ

– ปีระกา เท่ากับ 10

– ปีจอ เท่ากับ 11 

– ปีกุน เท่ากับ 12

ตัวอย่าง : เกิดวันพุธ เดือนมีนาคม ปีกุน จะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 4 + 3 + 12 = 19 จากนั้นคูณด้วย 7 จะได้เท่ากับ 133 และหาร 9 ได้ผลลัพธ์ 14.7 (เศษคือเลข 7) ตามไปดูเฉลยได้เลย

เช็คคำทำนายเนื้อคู่

เลขเศษ 0 

เนื้อคู่ของคุณมีนิสัยดีเป็นคนจริงจัง ชอบคบค้าสมาคมกับคนอื่น มีความมานะ อดทน เป็นคนที่ต้องการให้คนอื่นมาเอาอกเอาใจ ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกแห่ง เป็นคนโรแมนติกและเจ้าชู้มาก 

เลขเศษ 1 

เนื้อคู่ของคุณผิวขาวมีนิสัยเยือกเย็นเจ้าระเบียบ ชอบให้คุณอยู่ในระเบียบทำตามคำสั่ง หากคุณขัดใจเมื่อไหร่เขาจะไม่พอใจคุณทันที แต่เป็นคนที่รักใครรักจริงและพร้อมเสมอที่จะแต่งงานกับคุณ 

เลขเศษ 2 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนมีมารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนง่าย ๆ ชอบตามใจคนอื่น นิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เจ้าชู้นิดหน่อย

เลขเศษ 3

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาวเหลืองและมีเสน่ห์อยู่ที่การพูดจา มั่นใจในตัวเองสูง ชอบเป็นคนจัดการทำเองทั้งหมดไม่ขอให้ใครยื่นมือเข้ามาช่วย มีเพื่อนเยอะชอบทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม 

เลขเศษ 4 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ช่างพูดช่างคุย ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร เป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง หากมีแฟนจะกลายเป็นคนที่น่ารักมาก 

เลขเศษ 5 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรูปร่างสันทัดผิวขาว มีน้ำใจ แสนงอน ขี้หึงถ้าคุณคิดจะเดาใจเขาคนนี้บอกเลยว่ายาก เขาเป็นคนพูดตรงไปตรงมา และชอบทำอะไรหวาน ๆ เอาใจแฟน 

เลขเศษ 6 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนค่อนข้างขาวมีนิสัยอ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่ายเพราะเป็นคนมีเสน่ห์เหลือร้าย 

เลขเศษ 7 

เนื้อคู่ของคุณมีนิสัยอ่อนโยน ชอบสนุกสนานไปเรื่อย ๆ ไม่ชอบอยู่ที่ไหนนาน เป็นคนมีความรู้สึกอ่อนไหวง่าย หากมีเรื่องไม่สบายใจจะไม่สุงสิงกับใครและชอบเก็บตัวอยู่เงียบ ๆ คนเดียว 

เลขเศษ 8 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรูปร่างสันทัดผิวสองสี ชอบเอาใจผู้อื่น ชอบอะไรง่าย ๆ แต่งตัวตามสบาย เป็นคนที่เก็บความลับไม่อยู่ หากมีความรักจะจริงจังและทะนุถนอมความรักอย่างดี 

เลขเศษ 9 

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนผิวขาวมักมีความคิดที่ไม่เหมือนคนอื่น เป็นตัวของตัวเอง ชอบทำอะไรที่แสดงถึงความเป็นผู้นำ ค่อนข้างเผด็จการ 

การดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิดที่เรากล่าวไปข้างต้น มีจุดประสงค์เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายสามารถปรับตัวอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ไม่ว่าผลของคำทำนายจะเป็นเช่นไร ขอให้คุณยึดมั่นในความรักของตัวเองเป็นหลัก เพื่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาว

สำหรับคู่ที่มีความรักหวานชื่นปานน้ำผึ้งเดือนห้าและหวังกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น รวมถึงเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุข แต่ไม่อยากให้รักต้องมาสะดุดเพราะเรื่องบนเตียง แนะนำ กระชับช่องคลอดแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน 

นิ้วมือผู้หญิงเตะที่กลางดอกไม้
วิธีกระชับช่องคลอด แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่ฟิตกระชับ

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Indiba ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Indiba เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA ทำงานโดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด ระยะเวลาในการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Indiba เริ่มต้น 5,999 บาท/ครั้ง 

– ทำ 3 ครั้ง แถมขาวใส 3 ครั้ง ราคา 15,000 บาท 

– ทำ 5  ครั้ง แถมขาวใส 5 ครั้ง ราคา 25,000 บาท 

***รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น 

โปรโมชั่นศัลยกรรมเลเบีย ตกแต่งน้องสาว
โปรโมชั่นตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาว ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาวให้สวยปิ๊ง เริ่มต้น 19,999 บาท 


READ MORE>>>