พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลือก สี ผม ให้ เข้า กับ สี ผิว หน้าสว่างสดใส ไม่หมองคล้ำ

แจกทริกเลือกสีผมให้เข้ากับตัวเอง ขับผิวสวยง่ายๆ

เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคนอยากลองเปลี่ยนลุคให้กับตัวเองด้วยการทำสีผมใหม่ ๆ แต่ทว่ากลับคิดไม่ตกสักทีว่าจะเปลี่ยนผมสีไหนให้เข้ากับใบหน้า ทำออกมาแล้วสวยดูดี ที่สำคัญต้องช่วยขับผิวให้ดูขาวสดใส ไม่หมองคล้ำ นี่ถือเป็นโจทย์ที่ยากพอตัว เพราะหากเลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยนได้ทันที! แต่หมดความกังวลไปได้เลยว่าวันนี้ The Skin Clinic แจกเคล็ดลับเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว ช่วยให้คุณเลือกสีผมที่สวยโดนใจได้แบบง่าย ๆ แน่นอน

เคล็ดลับเช็กโทนสีผิวด้วยตัวเอง แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก

ก่อนเลือกสีผมให้เข้ากับใบหน้า หนุ่มสาวทุกคนต้องรู้ก่อนนะว่าจริง ๆ แล้ว คุณมีสีผิวโทนไหน เพราะหากคุณไม่รู้โทนสีผิวที่แท้จริง อาจทำให้การเลือกสีผมผิดเพี้ยนไป โดยวิธีการเช็กโทนสีผมง่าย ๆ เพียงพลิกข้อมือเพื่อสังเกตสีของเส้นเลือด สำหรับผลลัพธ์ มีดังนี้

– หากเส้นเลือดที่ข้อมือเป็นสีเขียว : ผิวอยู่ในโทนเหลือง

– หากเส้นเลือดที่ข้อมือเป็นสีน้ำเงินหรือสีม่วง : ผิวอยู่ในโทนชมพู

– หากสังเกตได้ยากว่าเส้นเลือดมีสีฟ้า ม่วง หรือเขียว : ผิวอยู่ในโทนธรรมชาติ (สีผิวคนเอเชีย ผิวสองสี)

ผู้หญิงกำลังเลือกสีผม
เคล็ดลับเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว

เลือกสีผมทําให้หน้าสว่าง อัปลุคสวยสดใส ผิวไม่หมอง

เมื่อเทียบโทนสีผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างต่อมาก็เข้าสู่ขั้นตอนสำคัญ อย่างการเลือกสีผมให้เข้าโทนสีผิว ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ว่าจะผิวสีไหนโทนไหน ก็สามารถเนรมิตสีผมปัง ๆ ตามสไตล์ที่ชอบได้แบบไร้ขีดจำกัด แต่หากใครต้องการความสุภาพและความเหมาะสม ช่วยขับผิวให้หน้าสว่างสดใส สามารถใช้เคล็ดลับการเลือกสีผมสวย ๆ ได้ดังนี้

ผิวขาวอมชมพู

– สีผมที่เหมาะ : สีบลอนด์ประกายหม่น สีโทนน้ำตาลทอง น้ำตาลอ่อน และน้ำตาลอมส้ม ช่วยขับสีผิวให้สวยโดดเด่น ไม่จืดชืด

– สีผมที่ควรเลี่ยง : สีดำและสีน้ำตาลเข้ม เพราะทำให้ใบหน้าดูแก่และดุเกินไป

ผิวขาวเหลือง

– สีผมที่เหมาะ : สีผมโทนประกายม่วง สีน้ำตาลอมแดง สีมะฮอกกานี ช่วยให้ลุคที่ดูสวยสดใส มีออร่า หน้าไม่จืด

– สีผมที่ควรเลี่ยง : สีบลอนด์ทอง สีน้ำตาลอ่อน และสีผมที่อ่อนกว่าสีผิว เพราะอาจทำให้ใบหน้าดูหม่นหมอง

ผิวสองสี

– สีผมที่เหมาะ : สีน้ำตาลอ่อน สีทอง สีน้ำตาลประกายทอง ช่วยให้ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น

– สีผมที่ควรเลี่ยง : สีดำและสีน้ำตาลเข้ม ทำให้หน้าดูคมและดุกว่าเดิม

ผิวแทนหรือผิวเข้ม

– สีผมที่เหมาะ : สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลช็อกโกแลต สีน้ำตาลโค๊ก ช่วยขับสีผิวไม่ให้เข้มเกินไป

– สีผมที่ควรเลี่ยง : สีน้ำตาลอ่อนหรือผมโทนสีสว่าง เพราะจะทำให้ผิวเข้มและดูคล้ำกว่าเดิม

โบกมือลาปัญหาผมร่วงจากการทำสีผม

แม้ว่าการย้อมสีผมเป็นการปรับลุคและไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้สารเคมีกับเส้นผมบ่อย ๆ อาจนำมาสู่ปัญหาผมแห้ง ผมเสีย ไม่มีน้ำหนัก ผมแตกปลาย หรือบางคนอาจเผชิญหน้ากับปัญหาผมร่วงหลังทำสีผมได้เช่นกัน หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมดูแลเส้นผมด้วยการปลูกผม เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย ช่วยโบกมือลาปัญหาผมร่วงและผมบาง ที่เสี่ยงปัญหาหัวล้านไปได้อย่างถาวร ดังนี้

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

Long Hair FUE ถือเป็นเทคนิคปลูกผมที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล ไม่ต้องตัดผมสั้น และไม่ต้องโกนศีรษะแบบเทคนิคเก่า ๆ คนไข้สามารถปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่เป็นเส้นยาว เรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม ใช้เครื่องมือหัวเจาะชนิดพิเศษ เพื่อทำการเจาะรูแล้วดึงรากผมและเซลล์ผมออกมาให้ยาวเป็นเส้น จากนั้นคัดเลือกเซลล์ผมที่แข็งแรง เพื่อนำกลับไปปักลงตรงหนังศีรษะที่มีปัญหา เทคนิคนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีโดยที่ไม่มีใครสังเกตได้ว่าเพิ่งไปปลูกผมมา

ปลูกผมเทคนิค DHI

ปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการปลูกผมที่แพทย์เลือกใช้เครื่องมือเฉพาะทาง DHI Implanter เพื่อใช้สำหรับการปักและปลูกผมได้ภายในครั้งเดียว โดยเครื่องมือดังกล่าวช่วยให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แผลมีขนาดเล็กประมาณ 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ในบางรายสามารถกลับไปทำงานได้ทันที วิธีปลูกผมเทคนิค DHI เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาหัวล้านแบบเห็นได้ชัด

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ปลูกผม Advance FUI นับว่าเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะเทคนิคดังกล่าวเกิดจากการผสานนวัตกรรมปลูกผมเทคนิค FUE และ DHI ไว้ด้วยกัน กล่าวคือสามารถดำเนินการปลูกผมได้แบบไม่ต้องตัดผม ไม่ต้องโกนผม ควบคู่กับการปลูกผมด้วยปากกาชนิดพิเศษ Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยให้แพทย์โหลดกราฟผมได้อย่างรวดเร็ว และมีโอกาสที่ผมจะเกิดใหม่สูงมาก หลังปลูกผมเสร็จรับรู้ได้ถึงความหนาของเส้นผมทันที เห็นแนวผมธรรมชาติชัดเจน อีกทั้งแพทย์ยังสามารถออกแบบทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้แม่นยำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน สวย ไม่โป๊ะ

เพราะการดูแลเส้นผมช่วยเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวัน ดังนั้นหากสนใจเข้ารับบริการปลูกผมแบบปลอดภัยที่ The Skin Clinic สามารถสอบถามรายละเอียดการรักษาเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียใช้จ่าย

READ MORE>>>