Home บทความ ไลฟ์สไตล์ แชร์ทริคปัง วิธีเลือกทรงผมเหมาะกับรูปหน้า สวยสะบัดไม่มีติดลบ

แชร์ทริคปัง วิธีเลือกทรงผมเหมาะกับรูปหน้า สวยสะบัดไม่มีติดลบ

แชร์ทริคปัง วิธีเลือกทรงผมเหมาะกับรูปหน้า สวยสะบัดไม่มีติดลบ

มัดรวม! ทำผมทรงไหนให้เข้ากับรูปหน้า สวยมงลง เสริมความมั่นใจ

นอกจากการแต่งตัว แต่งหน้า ทรงผมมีส่วนที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในลุคของสาว ๆ ได้ไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง ช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีและสะท้อนตัวตนได้ชัดเจน เพียงแค่เปลี่ยนทรงผมก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ง่าย ๆ  แต่บ่อยครั้งทรงผมที่ชอบกลับตัดออกมาแล้วดูไม่เข้ากับรูปหน้าเท่าไหร่ นั่นเพราะการตัดผมไม่ใช่แค่เลือกทรงผมที่ชอบเท่านั้น แต่หัวใจสำคัญคือ การเลือกทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าของเรามากที่สุด บทความนี้จึงรวบรวมวิธีเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้ามาแนะนำ เพื่อเสริมความมั่นใจ และเพิ่มความดูดี

ผู้หญิงดัดผมลอนกำลังยิ้ม 
ทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าแต่ละแบบ

เช็คก่อนตัด! เลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้า เสริมความสวย แบบไร้ที่ติ 

รูปหน้ากลม 

รูปหน้ากลมเป็นโครงหน้าที่น่ารัก เพราะมีความอวบอิ่มบริเวณแก้ม สำหรับผู้ที่ต้องการให้หน้าเรียวแลดูเล็กลง แนะนำให้ไว้ผมที่มีความยาวประมาณคางลงไป และควรเลือกทรงที่มีผมแสกข้าง อาทิ ทรงผมประบ่าแสกข้างผมยาวสไลด์ หรือทรงผมที่มีหน้าม้าก็ช่วยให้หน้าดูเรียวเล็กลงได้ ที่สำคัญสาวใบหน้ากลมไม่ควรแสกกลาง เพราะจะทำให้ใบหน้าดูกลมขึ้นไปอีก 

ใบหน้ารูปไข่

หน้ารูปไข่จะมีสัดส่วนของหน้าที่มีขนาดพอดีมากที่สุด เหมาะกับทรงผมเกือบทุกทรงไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้น ทรงผมประบ่า หรือทรงผมยาว แนะนำให้เพิ่มเลเยอร์ด้วยการสไลด์ผม โดยเฉพาะบริเวณด้านข้าง เพื่อทำให้ใบหน้าดูสดใสมากยิ่งขึ้น แนะนำสีผมออกโทนสว่าง เพิ่มความขาวใสให้กับใบหน้า 

ทรงผมสั้นประบ่าเข้ากับรูปหน้าไข่

รูปหน้าหัวใจ 

หน้ารูปหัวใจจะมีหน้าผากกว้างและช่วงใบหน้าจะเรียวแหลม โหนกแก้มสูง ทรงผมที่ช่วยอำพรางบริเวณหน้าผาก แนะนำทรงผมที่มีหน้าม้า อาทิ ทรงผมบ๊อบ ทรงผมประบ่าสไลด์ หรือหากต้องการไว้ผมยาวให้ทำทรงผมดัดลอนอ่อน ๆ สามารถบดบังความสูงของโหนกแก้มได้ และช่วยให้ใบหน้าดูหวานขึ้น 

รูปหน้าเหลี่ยม 

รูปหน้าเหลี่ยมจะมีบริเวณโหนกแก้มและคางค่อนข้างใหญ่ แนะนำปล่อยผมด้านข้างให้ยาวลงมาปิดกราม หรือใช้วิธีสไลด์ผมด้านข้างให้ชี้ออก เพื่อพรางบริเวณโหนกแก้ม ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ นอกจากนี้การตัดหน้าม้ายาวก็ช่วยพรางช่วงโหนกแก้มได้เช่นเดียวกัน 

รูปหน้ายาว

รูปหน้ายาวคือโครงหน้าที่มีความยาวมากกว่ารูปหน้าแบบอื่น  ๆ ส่วนใหญ่มีช่วงหน้าผากกว้างและคางยาว ทรงผมที่เลือกควรเป็นทรงที่ช่วยลดความยาวบริเวณหน้าผาก อาทิ ทรงผมหน้าม้า ทรงผมบ๊อบระดับคาง ดัดปลายงุ้ม พร้อมหน้าม้าซีทรู ช่วยเพิ่มความกว้างช่วงแก้ม ทำให้หน้าดูสมดุลมากยิ่งขึ้น

ทรงผมบ๊อบระดับคางดัดปลายงุ้มหน้าม้าซีทรู

รูปหน้าเพชร 

รูปหน้าเพชรจะมีช่วงหน้าผากและคางที่แคบ บริเวณโหนกแก้มกว้าง และยังเป็นรูปหน้าที่สามารถเลือกทรงผมได้หลายทรง อาทิ ทรงผมซอยสั้นสไตล์พิกซี่ (Pixie Cut) รวมถึงทรงผมยาวประบ่าสไลด์  แต่ถ้าจะดัดผมควรหลีกเลี่ยงการดัดตั้งแต่โคนผมให้ดัดช่วงโหนกแก้มลงมา จะช่วยทำให้รูปหน้ายิ่งดูเรียวสวย และไม่ควรไว้ผมยาวตรง

ไม่ว่าคุณจะมีรูปหน้าแบบไหนล้วนมีความสวยน่ารักในแบบของตัวเอง เพียงแค่มีความมั่นใจไม่ว่าจะตัดทรงไหนก็ออกมาดูดีแน่นอน หากสาว ๆ ต้องการเพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพที่ดี อย่าลืม! เลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองมากที่สุด รับรองว่าสวยปัง ดูดีทุกมุมมอง

นอกจากทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าแล้ว “เส้นผม” เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการตัดทรงผมแต่ละแบบให้ออกมาดูสวย หากคุณกำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก แนะนำศัลยกรรมปลูกผม แก้ไขปัญหาเส้นผมทุกรูปแบบ ด้วยการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ที่ The Skin Clinic

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผมช่วยให้ความมั่นใจของคุณกลับมา

1. เทคนิคการปลูกผม FUE (Follicular Unit Extraction)

ปลูกผม FUE ( Follicular Unit Extraction)

การปลูกผมแบบไร้แผลเย็บ โดยการย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอย โดยใช้เครื่องมือพิเศษหัวเจาะอัตโนมัติที่มีความแม่นยำเเละรวดเร็วในการเจาะกราฟผมบริเวณแผลด้านหลังยังมีขนาดเล็กเพียง 1 mm แล้วนำเอารากผมมาปลูกบริเวณที่ต้องการ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ไม่มีแผลเย็บ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผม 1,000 กราฟ เริ่มต้น 50,000 บาท ปลูกผม 2500 กราฟหรือเท่ากับ 5000 เส้น ราคาโปรอยู่ที่ 80,000 บาท จากปกติ 150,000 บาท 

สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น 

– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน

– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมอีก 1 ครั้ง (25,000 บาท) 

– พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี 

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน

– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน

2. การปลูกแบบ Long Hair FUE

ปลูกผม Long Hair FUE

Long Hair FUE การศัลยกรรมย้ายรากผมในเทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ ไม่ต้องตัดผมให้สั้น เนื่องจากเครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และรากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หรือเรียกอีกอย่างว่า “Celebrity Hair Transpant ” ราคาเริ่มต้น 100,000 บาท

**ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน

สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น 

– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน

– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมอีก 1 ครั้ง (25,000 บาท) 

– พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี 

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน

– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน

3. การปลูกแบบ RIGENERA Micrograft Hair

ปลูกผม RIGENERA Micrograft Hair

เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณหนังศีรษะด้านหลัง แล้วนำมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ คัดแยกเอาเฉพาะรากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ โดยใช้เครื่อง Rigenera นำเข้าจากประเทศอิตาลีในการสกัด แล้วนำที่สกัดได้ไปฉีดกลับยังบริเวณศีรษะที่ต้องการ เริ่มต้นเพียง 50,000 บาท 

**ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลด 5,000 บาท ทันที

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน

– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค ALMI Nano Fat Transfer

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer

ปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer การใช้ไขมันตัวเองจากบริเวณต้นขา หรือสะโพก มาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดสรรเฉพาะไขมันที่แข็งแรง และมีคุณภาพสูง แล้วนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ช่วยกระตุ้นรากผม ซ่อมแซมให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น เริ่มต้น 30,000 บาท” 

**ลงทะเบียนรับส่วนลดทันที 5,000 บาท 

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน

– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน

5. ปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter

ปลูกผม FUE DHI Implanter

ปลูกผมแบบ Direct Hair Implantation (DHI) เป็นการปลูกผมโดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า “DHI Implanter” ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น และด้วยความพิเศษของหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเพียงแค่ 0.6 – 0.8 mm แผลจึงมีขนาดเล็กมาก หายไว ไม่ต้องพักฟื้น เริ่มต้นเพียง 80,000 บาท 

**ผ่อนสูงสุดนาน 36 เดือน 

สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น 

– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน

– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมอีก 1 ครั้ง (25,000 บาท) 

– พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี 

ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน

– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน


จบทุกปัญหาเส้นผมกวนใจ ด้วยเทคนิคปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version