พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวม 5 สไตล์รองเท้าเท่ ๆ ใส่แล้วสบาย สำหรับผู้หญิงขาใหญ่

แนะนำรองเท้าแฟชั่นเท่ ๆ  สำหรับคนที่มีปัญหาน่องใหญ่ที่อยากดูขาเรียว

ขาใหญ่เป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ หนักใจ เพราะหลายคนมีปัญหาเรื่องขนาดของขา ที่ไม่ว่าใส่อะไรก็ดูใหญ่ไปหมด ซึ่งทำให้ขาดความมั่นใจที่จะโชว์เรียวขา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัว เพราะเวลาเลือกใส่รองเท้าทีไรก็มีปัญหาน่องปูดเข้ามากวนใจ แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ The Skin Clinic มีทริคการเลือกรองเท้าสำหรับสาว ๆ ที่มีน่องขาใหญ่ พร้อมรวบรวมแบบรองเท้าเท่ ๆ 5 สไตล์ตามเทรนด์ ที่ใส่แล้วบอกเลย ขาไม่ใหญ่แถมดูเรียวมากขึ้นอีกต่างหาก จะมีแบบไหนกันบ้างมาดูกันเลย 

เทคนิคการเลือกรองเท้า 

เท้าของเรามีหลายรูปทรง ซึ่งการเลือกใส่รองเท้าให้เหมาะสมกับรูปเท้าของเรานั้น จะส่งผลให้เวลาใส่รองเท้ารู้สึกสบายเท้า ไม่ปวดเมื่อย โดยการเลือกรองเท้าให้สาว ๆ สังเกตรูปเท้าของตัวเองว่ามีลักษณะแบบไหน ซึ่งลักษณะของรูปเท้า มีดังนี้ 

-หน้าเท้าแบนราบ 

-หน้าเท้าบาน 

-หน้าเท้าใหญ่อูม ช่วงขาใหญ่

-อุ้งเท้าโค้งเว้ามาก

-หน้าเท้าเรียวได้รูป

แต่ละลักษณะของรูปเท้าเหมาะกับรองเท้าในแต่ละรูปทรง ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำรองเท้าสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปเท้าใหญ่อูม ช่วงขาใหญ่ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาน่องใหญ่ ให้ได้อวดขาเรียวกระชับได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

รองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อสีดำ
รองเท้าช่วยทำให้ขาดูเรียวเล็กสมใจ

5 สไตล์รองเท้าใส่สบาย สำหรับสาว ๆ ขาใหญ่

รองเท้าผูกเชือก 

รองเท้าแบบผูกเชือก นอกจากจะช่วยทำให้เท้าของสาว ๆ ดูเล็กลงแล้ว ยังช่วยอำพรางส่วนต่าง ๆ บนข้อเท้าได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ช่วงเท้าดูเรียวมากขึ้น จากการเปิดทั้งหน้าเท้าและหลังเท้า ซึ่งทำให้ดูมีพื้นที่เยอะ และดูขาเรียวยาวมากขึ้นจากเชือกที่พันขึ้นมาบนน่อง โดยรองเท้าชนิดนี้เหมาะกับการนำไปแมตช์กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น ไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งตัวออกมาอย่างไรก็ออกมาดูเท่และเก๋มาก ๆ 

รองเท้าสาน 

รองเท้าทรงนี้เป็นการออกแบบด้วยการใช้วัสดุทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นพืชหรือหนังสัตว์ ซึ่งใช้วิธีสานไปมาทำให้เกิดช่องว่างเล็ก ๆ ทำให้อำพรางขนาดของเท้าให้ดูเล็กลงได้ อีกทั้งยังทำให้เท้าของสาว ๆ ดูเรียวมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ถ้าสาว ๆ เอาไปแมตช์กับกางเกงขายาวทรงบาน จะสามารถอำพรางปัญหาน่องใหญ่ให้ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดขึ้นมาอีก ขอบอกเลยรองเท้าสไตล์นี้น่ารักมาก ๆ 

รองเท้าหุ้มข้อ 

สำหรับสาว ๆ ที่มีช่วงตัวเล็กแต่ขาใหญ่ ไม่ค่อยมั่นใจที่จะใส่รองเท้าหุ้มข้อ ขอบอกเลยว่าการใส่รองเท้าหุ้มข้อกับกางเกงขาสั้น และถุงเท้ายาวสีทึบ สามารถทำให้น่องขาของสาว ๆ ดูเรียวมากขึ้น เพราะการใส่ถุงเท้าสีทึบจะเป็นการอำพรางขนาดของช่วงขาให้ดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยให้ดูสูงขึ้นอีกด้วย 

รองเท้าหนัง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อรองเท้าแนวแฟชั่นแล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นแนวนี้ดูบ้างกับรองเท้าหนังสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม ทรงหัวแหลม ที่จะเข้ามาช่วยเสริมรูปเท้าของสาว ๆ ให้ดูเรียวมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ทำให้สาว ๆ แต่งตัวออกมาได้ดูเท่และเก๋มาก ๆ เลยทีเดียว 

รองเท้า Chunky Sneaker 

เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแฟชั่นที่ช่วยทำให้ขาของสาว ๆ ดูเรียวกระชับ ด้วยรูปทรงของรองเท้าที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ขาของสาว ๆ ดูเรียวยาว อีกทั้งยังช่วยอำพรางขนาดของน่องให้ดูเรียวมากขึ้นอีกด้วย และถ้ายิ่งแมตช์กับเสื้อ Oversized จะทำให้สาว ๆ ดูตัวเล็กน่ารักแบบไม่เหมือนใครอีก แถมยังออกมาดูเท่แบบสตรีทสุด ๆ 

เพียงเท่านี้ สาว ๆ ก็จะมีรูปขาที่เรียวกระชับได้แล้ว แต่การอำพรางน่องขาให้ดูเรียว ก็มีข้อจำกัดหลายอย่าง เพราะไม่สามารถแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย แต่สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีขาเรียวกระชับโดยไม่ต้องดูดไขมัน วันนี้ The Skin Clinic มีนวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาน่องใหญ่ให้กับสาว ๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรมน่องเรียว นั่นก็คือ การจี้น่อง เป็นเทคโนโลยีใหม่จากเกาหลีที่ช่วยลดขนาดน่องใหญ่ของสาว ๆ ให้ดูเรียวขึ้นได้ ด้วยการใช้คลื่น RF จี้ระงับเส้นประสาทของกล้ามเนื้อน่อง ทำให้ยับยั้งการเจริญเติบโต ทำให้กล้ามเนื้อหดตัวลง ซึ่งส่งผลทำให้น่อง มีความเรียวกระชับมากขึ้น ซึ่งการจี้น่องใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 60 นาทีเท่านั้น และที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังทำได้เลย หากสาว ๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อมาได้ที่ The Skin Clinic ได้เลยนะคะ 

Read More >>>