พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีเลือกกระโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง หุ่นดี เป๊ะทุกมุม

แชร์ทริคใส่กระโปรงอย่างไรให้สวย ช่วยพรางหุ่นให้ดูดี

เชื่อว่าผู้หญิงแทบทุกคนมีความกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง ทำให้บางครั้งไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว แม้ความจริงแล้วไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็สามารถแต่งตัวตามสไตล์ที่ชอบได้ เพียงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเองก็ช่วยให้ดูดีขึ้น สำหรับสาว ๆ แล้วกระโปรงเป็นหนึ่งในไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะมีหลากหลายทรงและมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลายแบบ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่กระโปรง วันนี้เรามีวิธีเลือกกระโปรงให้เหมาะกับรูปร่างมาแนะนำ ช่วยพรางหุ่นให้ดูดีสวยเป๊ะทุกองศา

ทริคเลือกกระโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง

หุ่นทรงลูกแพร์

ลักษณะของหุ่นทรงลูกแพร์คือมีช่วงล่างใหญ่กว่าช่วงบนหรือไหล่แคบแต่สะโพกใหญ่ ดังนั้นควรเลือกกระโปรงทรงเอเพื่อช่วยพรางสายตาให้รูปร่างสมส่วน อีกทั้งช่วยเน้นบริเวณช่วงเอวให้เป็นจุดเด่น

หุ่นทรงแอปเปิ้ล

หุ่นทรงแอปเปิ้ลมีลักษณะช่วงบนใหญ่กว่าช่วงล่างโดยมีเอวและสะโพกที่หนา แนะนำให้เลือกใส่กระโปรงทรงเอที่ปลายกระโปรงบานออกเล็กน้อย เพื่อช่วยอำพรางสายตาให้รูปร่างดูไม่ตัน

หุ่นทรงกระบอก

หุ่นทรงกระบอกมีลักษณะช่วงบนและช่วงล่างมีขนาดเท่า ๆ กัน ทั้งบริเวณอก เอว และสะโพก ควรเลือกใส่กระโปรงสั้นมินิสเกิร์ตเข้ารูปหรือกระโปรงทรงเอที่ช่วยเน้นสัดส่วน และพรางสายตาให้ดูเป็นรูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน

หุ่นทรงนาฬิกาทราย

หุ่นทรงนาฬิกาทรายถือว่าเป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงหลายคน เพราะมีลักษณะช่วงเอวคอด สะโพกผาย และมีหน้าอกจึงสามารถสวมใส่กระโปรงได้ทุกทรง แนะนำกระโปรงทรงสอบที่ช่วยเน้นสัดส่วน

ผู้หญิงรูปร่างอวบ

นอกจากหุ่นทรงต่าง ๆ แล้วผู้หญิงที่มีรูปร่างอวบมักมีความกังวลในการใส่กระโปรง เพราะกลัวว่าจะทำให้ดูอ้วนมากขึ้น ขอแนะนำเลือกใส่กระโปรงทรงเอ กระโปรงทรงสอบ กระโปรงเอวสูง และกระโปรงผ่าข้างซึ่งช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้น

ผู้หญิงใส่กระโปรงยีนส์ทรงเอ
กระโปรงทรงเอเหมาะกับทุกรูปร่าง ช่วยพรางหุ่นให้ดูดี

ทั้งหมดเป็นวิธีเลือกกระโปรงแบบต่าง ๆ ให้เหมาะกับรูปร่างที่สาว ๆ สามารถนำทริคไปทำตามได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีหุ่นสลิมและขาเรียวเล็กที่ทำให้มั่นใจทุกสไตล์การแต่งตัว ขอแนะนำนวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic สร้างหุ่นสวยในฝันของผู้หญิงอย่างเห็นผลทันใจ

หุ่นสวยด้วยนวัตกรรมดูดไขมันที่ The Skin Clinic

เนรมิตหุ่นสวย กระชับสัดส่วน แต่งตัวได้อย่างมั่นใจด้วยนวัตกรรมดูดไขมัน Liposculpture หรือดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลแบบเหลาเรียว 3 มิติ ใช้ดูดไขมันที่แขน ขา หน้าท้อง และลดสัดส่วนบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างจากการดูดไขมันเทคนิคธรรมดาที่มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร แพทย์สามารถซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกายอย่างเช่นขอบบิกินี่ ทำให้ไม่เห็นแผลเป็น มีแผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวได้เร็ว

ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture เป็นการลดสัดส่วนพร้อมทำให้ผิวกระชับ โดยสลายไขมันด้วยคลื่น Electrotherapy เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวและดูดออกได้ง่าย แล้วใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน รวมถึงซ่อนแผลบริเวณของร่างกายที่มองไม่เห็นแผล จากนั้นใช้เครื่อง INDIBA ช่วยกระชับผิวและเร่งการฟื้นฟูหลังดูดไขมัน ทำให้ลดอาการบวมช้ำ ลดอาการอักเสบ และลดโอกาสเกิดแผลเป็น ทั้งนี้จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนเทคนิค Liposculpture ซ่อนแผล เหลาเรียว 3 มิติ ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท และมีรับประกันหลังทำ **ราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จี้น่องเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ขาเรียวเล็กสมใจ

ไม่ว่าจะสวมใส่กระโปรงหรือกางเกงแบบไหนแต่หากมีขาเรียวสวยก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ ขอแนะนำนวัตกรรมจี้น่องเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic แก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด น่องแข็ง และขาใหญ่ เป็นการใช้คลื่น RF หรือ Radio Frequency ที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก ทำการจี้ระงับการทำงานของเส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อให้กล้ามเนื้อหยุดการเจริญเติบโตและมีขนาดเล็กลงโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเดินหรือวิ่ง ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลงและขาเรียวสวยได้นานประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองและการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน

โปรโมชั่นจี้น่องเทคนิคเกาหลีด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

การดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลและการจี้น่องเทคนิคเกาหลี เป็นนวัตกรรมความงามจาก The Skin Clinic ที่ตอบโจทย์ความต้องการมีหุ่นสวยและขาเรียวเล็กของผู้หญิง พร้อมดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้เครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

READ MORE>>>