พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีเลือกกางเกงยีนส์รัดรูปผู้หญิง ขาเรียวสวย ไม่ต้องผ่านแอป

แชร์ทริคน่ารู้เลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ให้เหมาะกับหุ่น

กางเกงยีนส์เป็นหนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่ผู้หญิงมีติดตู้เสื้อผ้าเสมอ เพราะแต่งตัวง่ายสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลากหลาย โดยกางเกงยีนส์มีหลากหลายทรง เช่น กางเกงยีนส์ทรงกระบอก กางเกงยีนส์ทรงขาบาน กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ และกางเกงยีนส์ทรงขากระดิ่ง รวมถึงกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นกางเกงยีนส์ที่ช่วยเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งและทำให้ขาดูเรียวสวย แต่ในขณะเดียวกันก็อาจทำให้หุ่นดูตันหมดความสวยเพราะรัดสัดส่วนมากเกินไป ดังนั้นเรามีทริควิธีเลือกกางเกงยีนส์รัดรูปหรือทรงสกินนี่สำหรับผู้หญิงให้เหมาะกับหุ่นมาแนะนำ

วิธีเลือกกางเกงยีนส์สกินนี่รัดรูปให้เหมาะกับหุ่น

หุ่นทรงนาฬิกาทราย (Hourglass Shape)

หุ่นทรงนาฬิกาทรายเป็นหุ่นสวยในฝันของผู้หญิงเพราะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี เป็นหุ่นที่มีลักษณะคล้ายนาฬิกาทราย เอวคอดสะโพกผาย มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ผู้หญิงหุ่นนี้จึงสามารถใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่มีความรัดรูปแนบไปกับรูปร่างได้อย่างมั่นใจ

หุ่นทรงกระบอก (Rectangle Shape)

หุ่นทรงกระบอกมีลักษณะเป็นหุ่นตรง ๆ คล้ายไม้กระดาน ช่วงบนและช่วงล่างมีขนาดกว้างเกือบเท่า ๆ กัน จึงเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งไม่ชัดเจน แนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่มีดีเทลกระเป๋ากางเกงด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อช่วยอำพรางสายตาให้ดูมีสัดส่วนมากขึ้น

หุ่นทรงลูกแพร์ (Pear Shape)

หุ่นทรงลูกแพร์มีลักษณะช่วงล่างใหญ่กว่าช่วงบนโดยสะโพกกว้าง เอวเล็ก และไหล่ค่อนข้างแคบ สำหรับผู้หญิงที่มีหุ่นนี้แนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูงและมีสีเข้ม เช่น สีดำ สีกรม และสีน้ำเงินเข้ม เพื่อช่วยอำพรางสายตาให้บริเวณสะโพกดูเล็กลง

หุ่นทรงแอปเปิ้ล (Apple Shape)

หุ่นทรงแอปเปิ้ลมีลักษณะช่วงไหล่ บ่า และแขนมีขนาดใหญ่ บริเวณเอวและสะโพกหนาแต่ช่วงขาเล็ก สำหรับผู้หญิงที่มีหุ่นนี้แนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูงและมีสีเข้มเช่นเดียวกับผู้หญิงหุ่นทรงลูกแพร์ ช่วยพรางสายตาให้รูปร่างดูไม่ตันมากเกินไป

ผู้หญิงช่วงขาสั้น

ผู้หญิงช่วงขาสั้นทำให้ดูตัวเตี้ยแนะนำให้เลือกใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่ขากางเกงยาวพอดีหรือเหนือตาตุ่ม หลีกเลี่ยงใส่กางเกงยีนส์ที่ขายาวเลยตาตุ่มหรือขากางเกงกองอยู่ช่วงเท้าเพราะทำให้ขาดูสั้นมากกว่าเดิม สามารถมิกช์แอนด์แมทช์กับรองเท้าส้นสูงเพื่อช่วยให้ดูสูงขึ้น

ผู้หญิงใส่กางเกงยีนส์สกินนี่
กางเกงยีนส์สกินนี่รัดรูปทำให้ขาดูเรียวสวย

สาว ๆ สามารถนำทริควิธีเลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ข้างต้นไปแต่งตัวให้สวยขึ้น แต่สำหรับใครที่ไม่มั่นใจที่จะใส่กางเกงยีนส์รัดรูปเพราะขาใหญ่ ขอแนะนำนวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่จากกล้ามเนื้อที่เห็นผลจริง

จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic แต่งตัวอวดขาเรียวได้อย่างมั่นใจ

พร้อมแต่งตัวแฟชั่นอวดขาเรียวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปโชว์ขาแบบไม่ต้องใช้แอปพลิเคชันแต่งรูป ขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยเนรมิตขาเรียวสวย ลดขาใหญ่ ลดน่องใหญ่ ลดน่องปูด โดยเป็นการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ระงับการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโต โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการยืน เดิน หรือวิ่ง ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลง ขาเรียวมากขึ้น แก้ปัญหาน่องแข็งเพราะกล้ามเนื้อ ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 1-2 ปี หรือนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีเหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่มีน่องปูด น่องใหญ่ และน่องแข็งเป็นก้อน

– ผู้ที่มีน่องใหญ่จากกรรมพันธุ์

– ผู้ที่ออกกำลังกายแต่น่องไม่ลดลง

– ผู้ที่ทำอาชีพต้องยืนนาน ๆ หรือใส่ส้นสูงบ่อย

– ผู้ที่ต้องลดน่อง ขาเรียวสวย แต่ไม่อยากศัลยกรรมหรือพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ผู้หญิงที่อยากมีขาเรียวสวย เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถวิเคราะห์ปัญหาและดูแลรักษาได้ตรงจุด ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและมีความปลอดภัย

READ MORE>>>