พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ทริคปัง วิธีแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ผิวสวยดูมีออร่า

ฮาวทูแต่งหน้า Makeup No Makeup ลุคสวยใสไม่มีโป๊ะ

การแต่งหน้ากับผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการให้ตัวเองสวยดูดีเสมอ ทำให้การแต่งหน้ามีหลากหลายสไตล์ที่ได้รับความนิยม เช่น แต่งหน้าสไตล์เกาหลี แต่งหน้าสไตล์สายฝอ และแต่งหน้าแบบธรรมชาติ สำหรับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคสวยใสไม่มีโป๊ะ วันนี้เรามีวิธีแต่งหน้าแบบธรรมชาติ Makeup No Makeup มาแนะนำ มือใหม่ก็ทำตามได้ง่าย ๆ แต่ก่อนอื่นมารู้จักกับข้อดีของการแต่งหน้า แล้วคุณจะชอบแต่งหน้ามากกว่าเดิม

การแต่งหน้ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

การแต่งหน้าคือศิลปะอย่างหนึ่งที่แต่งแต้มบนใบหน้า มีข้อดีที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เปลี่ยนลุคสวยได้ตามสไตล์ที่ชอบ ได้ความสนุกสนานในการแต่งหน้า และเตรียมพร้อมกับทุกโอกาสในชีวิต อย่างเช่นแต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน รวมถึงหากมีความเชี่ยวชาญอาจทำเป็นอาชีพช่างแต่งหน้าได้

วิธีแต่งหน้าแบบธรรมชาติ Makeup No Makeup

1. บำรุงผิวหน้าเพิ่มความชุ่มชื่น

ขั้นตอนแรกแนะนำให้บำรุงผิวก่อนการแต่งหน้า ไม่ว่าจะทาครีม เซรั่ม หรือมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวอิ่มฟู เป็นการเตรียมความพร้อมของผิวให้แต่งหน้าได้ง่าย เครื่องสำอางติดทนนาน และหลังจากบำรุงผิวแล้วให้ทาครีมกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี

2. ทาไพรเมอร์ให้ผิวเรียบเนียน

ขั้นตอนที่สองทาไพรเมอร์ให้ผิวหน้าเรียบเนียน สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง โดยทาไพรเมอร์ปริมาณเพียงเล็กน้อย เป็นการปรับสภาพผิวและทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน

3. ทารองพื้นและคอนซีลเลอร์

ขั้นตอนทารองพื้นและคอนซีลเลอร์สำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ แนะนำให้ใช้ฟองน้ำเปียกหมาด ๆ เกลี่ยรองพื้นบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้า ส่วนคอนซีนเลอร์ให้แต้มเฉพาะบริเวณที่ต้องการปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ หรือใต้ตาคล้ำ จากนั้นปัดแป้งฝุ่นเพื่อควบคุมความมันส่วนเกิน

รองพื้นและฟองน้ำแต่งหน้า
ทารองพื้นและคอนซีลเลอร์ด้วยฟองน้ำ

4. ปัดบลัชออนเฉดสีเข้ากับสีผิว

การแต่งหน้าแบบธรรมชาติบริเวณแก้มควรดูมีสีระเรื่อ ๆ พอดี แนะนำให้ปัดบลัชออนเฉดสีที่เข้ากับสีผิว เช่น สีชมพูนู้ด สีส้ม สีพีช และสีน้ำตาลอ่อน เพื่อทำให้ดูเป็นธรรมชาติ แก้มแดงอย่างคนมีสุขภาพดี

ผู้หญิงปัดบลัชออน
ปัดบลัชออนเฉดสีเข้ากับสีผิว

5. เขียนคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนการเขียนคิ้วสำหรับแต่งหน้าใส ๆ จะต้องมีความเป็นธรรมชาติคล้ายคิ้วจริงมากที่สุด แนะนำใช้ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก วาดเส้นขนคิ้วให้เห็นแนวขนชัดขึ้นและทรงคิ้วแบบเดิม จากนั้นปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นเป็นระเบียบ เคล็ดลับคือไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วให้โค้งหรือคมมากเพราะจะดูไม่เป็นธรรมชาติ

6. กรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาล

แต่งตาให้ดูคมชัดขึ้นแต่ไม่โป๊ะดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้กรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาล โดยกรีดเส้นเล็ก ๆ และชิดขอบตามากที่สุด หรือเขียนอินไลเนอร์บริเวณบริเวณขอบตาด้านในก็ได้เช่นกัน

ผู้หญิงกรีดอายไลเนอร์
กรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาล

7. ทาอายแชโดว์เฉดสีคล้ายกับบลัชออน

การแต่งตาให้ดูสวยเหมือนไม่ได้แต่ง แนะนำให้ทาอายแชโดว์เฉดสีคล้ายกับบลัชออน และเลือกใช้อายแชโดว์เนื้อแมท เพื่อทำให้ดูกลมกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้หญิงแต่งตา
ทาอายแชโดว์เฉดสีคล้ายกับบลัชออน

8. ทาลิปสติกเฉดสีนู้ด

ในขั้นตอนสุดท้ายสำหรับแต่งหน้าแบบธรรมชาติ แนะนำให้ทาลิปสติกเฉดสีนู้ดและโทนเดียวกับบลัชออน โดยทาลิปสติกแบบเกลี่ยขอบปากให้เบลอ ๆ จะดูสวยเป็นธรรมชาติ

ผู้หญิงทาลิปสติก
ทาลิปสติกเฉดสีนู้ดและเกลี่ยขอบปากให้เบลอ ๆ

ทั้งหมดเป็นขั้นตอนแต่งหน้าแบบธรรมชาติ แต่งหน้าเหมือนไม่แต่งที่แนะนำกัน สาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าก็สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ทริคสำคัญสำหรับการแต่งหน้าสไตล์นี้คือการมีผิวหน้าเนียนใสสุขภาพดี ดังนั้นขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM รักษาหลุมสิว นวัตกรรม Pico Laser ลดฝ้ากระและจุดด่างดำ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BB Laser ทำหน้าใสสไตล์เกาหลีที่ The Skin Clinic เพื่อผิวหน้าใสอย่างเห็นผลจริง

แนะนำนวัตกรรมรักษาหลุมสิว ฝ้า กระที่ The Skin Clinic

Secret FRM รักษาหลุมสิว

นวัตกรรมรักษาหลุมสิว Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยรักษาหลุมสิว ยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โปรโมชั่น Secret Fractional RF Microneedle (FRM) รักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ราคาพิเศษ 3,999 บาท/ครั้ง

Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

นวัตกรรม Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นการใช้พลังงานคลื่นแสงเทคโนโลยี Picosecond ที่มีความถี่เร็วสูง 1 ต่อล้านล้านวินาที มาลดเม็ดสีเข้มใต้ผิวหนังให้จางลง ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว รักษาหลุมสิว ทำให้ผิวหน้าเนียนใส พร้อมกระชับรูขนกว้างให้เล็กลง รวมถึงสามารถใช้ลบรอยสักได้

โปรโมชั่น Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/ครั้ง

นวัตกรรม BB Laser ผิวหน้าเนียนใสสไตล์เกาหลีที่ The Skin Clinic

นวัตกรรม BB Laser (Better Bright Laser) เป็นเลเซอร์ที่มีหลักการทำงานจับกับน้ำบริเวณผิว เพื่อออกฤทธิ์โดยตรงที่บริเวณรอยต่อชั้นล่างสุดของผิวหนังกำพร้าที่เชื่อมต่อกับชั้นหนังแท้ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีเซลล์สร้างเม็ดสีผิวจำนวนมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนใสมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสโดยไม่ต้องแต่งหน้า ผิวกระชับเรียบเนียน ลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำให้ดูจางลง เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ให้คุณแม่และลูกสาวไปทำสวยสไตล์เกาหลี

โปรโมชั่นนวัตกรรม BB Laser ผิวเนียนใสสุขภาพดีสไตล์เกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง

The Skin Clinic มีนวัตกรรมความงามหลากหลาย ตอบโจทย์การแก้ไขทุกปัญหาผิวหน้า โดยใช้เครื่องมือเลเซอร์ที่ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล และดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

READ MORE>>>