Home บทความ ไลฟ์สไตล์ แจกเรฟ แต่งตัวให้ดูผอม สูง หุ่นดีแบบเนียนๆ เป๊ะทุกมุม

แจกเรฟ แต่งตัวให้ดูผอม สูง หุ่นดีแบบเนียนๆ เป๊ะทุกมุม

เทคนิคแต่งตัวให้ดูสูง พรางตารูปร่างสมส่วน

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นไอเทมสำคัญในการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ความมั่นใจ และยังแสดงตัวตนของคนได้ดีอีกด้วย แต่เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนคงกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาน่าหนักใจ เพราะไม่ว่าจะเลือกเสื้อผ้าชิ้นไหนมาสวมใส่มักเจอปัญหาแต่งตัวออกมาแล้วรูปร่างดูท้วมตัน ขาสั้น หุ่นไม่สมส่วน แถมบางครั้งยังถูกล้อเลียนจนทำให้หมดความมั่นใจในตัวเอง และไม่กล้าลุกขึ้นมาแต่งตัวเท่าไหร่นัก 

ซึ่งหลายคนมักคิดไปต่าง ๆ นานาว่าเพราะฉันอ้วน ขาเบียด สะโพกใหญ่ ตัวเตี้ย ทำให้แต่งตัวออกมาดูไม่ดี แต่รู้หรือไม่ว่าเรื่องเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นมาจากรูปร่างของเราเพียงอย่างเดียว การเลือกเสื้อผ้าก็มีผลโดยตรงต่อเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน เพื่อไม่ให้ทุกคนพลาดการแต่งตัวให้ดูแพง วันนี้เรามาแจกเรฟแต่งตัวให้ดูผอม สูง หุ่นดีแบบเนียน ๆ เป๊ะทุกมุม รับรองว่าเดินไปที่ไหนก็ต้องเฉิดฉาย สวยสับแบบไม่โป๊ะแน่นอน 

แต่งตัวให้ดูผอม สูง เทคนิคง่าย ๆ ที่หญิงชายต้องรู้

เลือกไซซ์เสื้อผ้าให้พอดีกับรูปร่าง

หากตั้งคำถามว่าแต่งตัวยังไงให้ดูดี ด่านแรกที่สำคัญมากคือการเลือกไซซ์เสื้อผ้าให้มีความพอดี หากใหญ่เกินไปอาจทำให้รูปร่างท้วมตันและเตี้ยลงได้ แต่หากเลือกเสื้อผ้าที่ฟิตมากเกินไปก็อาจทำให้ขยับตัวลำบาก ดังนั้นเลือกไซซ์ให้พอดีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

เลือกใส่เสื้อผ้าแนวตรง

ใครมีเสื้อผ้าลายขวางในตู้เลี่ยงได้ควรเลี่ยง เพราะการสวมเสื้อผ้าลายขวางจะยิ่งทำให้ตัวดูขยายใหญ่ขึ้น อ้วนขึ้น และเตี้ยลง ให้หันมาใส่เสื้อผ้าแนวตรงจะดีกว่า ช่วยให้สาว ๆ ดูสูงขึ้นได้จะเลือกชุดเดรส ชุดเซ็ต จั๊มสูท หรือเสื้อยืดแนวตรงก็ได้ทั้งนั้น 

ผู้หญิงสวมเสื้อคอวี
สวมเสื้อคอวีช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ตัวไม่ตัน

หลีกเลี่ยงเสื้อคอกลม คอเต่า 

สำหรับสาว ๆ Chubby เจ้าเนื้อทั้งหลาย ที่สงสัยว่าคนอ้วนควรใส่เสื้อแบบไหน คำตอบคือให้หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อคอกลมหรือคอเต่าเพราะจะยิ่งบดบังลำคอให้สั้นกว่าเดิม ทริคง่าย ๆ ให้เลือกสวมเสื้อคอวีแทน ไม่ว่าจะเป็นคอวีแขนสั้น แขนยาว หรือแขนกุดก็ช่วยให้ช่วงคอของสาว ๆ ดูยาวขึ้นได้ แถมเสื้อคอวียังช่วยเสริมความเซ็กซี่แบบเบา ๆ ได้ด้วย

เลือกใส่กางเกงขาบาน 

การใส่กางเกงรัด ๆ หรือกางเกงเลกกิ้งแม้จะช่วยให้เห็นเรียวขามากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วกลับทำให้ดูตัวเล็กและขาสั้นลงได้ เพราะฉะนั้นลองหันมาเปิดใจให้กับกางเกงขาบานดูสักครั้ง เพราะกางเกงแบบนี้จะช่วยเพิ่มความยาวให้กับช่วงขาได้ดี ที่สำคัญยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย จะเลือกใส่กับเสื้อครอป สายเดี่ยว หรือเสื้อยืดธรรมดาก็ปัง 

หลีกเลี่ยงกระโปรงยาวเกินเข่า 

หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการสวมกระโปรงที่มีความยาวเกินเข่าลงไป แต่ควรเลือกกระโปรงที่สั้นเหนือเข่าอย่างมินิสเกิร์ตจะดีกว่า เพราะกระโปรงแบบนี้จะเผยให้เห็นเรียวขาของสาว ๆ ช่วยสร้างจุดสนใจ แถมยังช่วยให้ดูเพรียวขึ้นเป็นกองอีกด้วย

โบกมือลากางเกงเอวต่ำ

กางเกงเอวต่ำจะทำให้ขาดูสั้นลงกว่าเดิม ทางที่ดีควรเลือกใส่กางเกงให้อยู่ในระดับเอวปกติ หรือเลือกใส่เป็นกางเกงเอวสูงก็ได้ วิธีนี้จะช่วยให้เห็นช่วงขายาวขึ้นและสัดส่วนดูสมส่วนมากกว่าเดิม 

เสื้อผ้าโทนสีเดียวกันช่วยพรางหุ่น มีสัดส่วน

สวมเสื้อผ้าโทนสีเดียวกันทั้งตัว

ยิ่งเลือกใส่เสื้อสีต่างกับกางเกงมากเท่าไหร่ คนอื่นจะยิ่งเห็นรูปร่างและสัดส่วนของคุณได้มากเท่านั้น ทริคง่าย ๆ คือให้พยายามเลือกโทนสีเสื้อผ้าให้ไปในทิศทางเดียวกัน หรือใส่เป็นสีดำล้วนจะยิ่งช่วยพรางสายตาของคนอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ใส่รองเท้าหัวแหลม 

หากสาว ๆ ทนไม่ไหวกับการต้องสวมรองเท้าส้นสูงตลอดทั้งวัน แนะนำให้เลือกใส่เป็นรองเท้าส้นเตี้ยหัวแหลมแทน เพราะรองเท้าแบบนี้จะช่วยชี้นำสายตา ทำให้เมื่อคนอื่นมองมาจะเสริมให้เรียวขาของสาว ๆ ยาวขึ้นไม่น้อย หรือเลือกใส่เป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้นก็ช่วยเพิ่มส่วนสูงแบบทันตาได้เหมือนกัน

ดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic เพิ่มความกระชับให้หุ่น


แต่หากใครที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับการแต่งตัว ที่ไม่ว่าจะเลือกเสื้อผ้าชิ้นไหนมาสวมใส่ก็ช่วยให้เป๊ะทุกองศา ขอแนะนำบริการดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมการลดไขมันเฉพาะส่วนสมัยใหม่ ที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้ทุกจุด เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ฯลฯ ให้กลับมาเฟิร์มกระชับได้ตามต้องการ 

ดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 12,500 บาท

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการลดสัดส่วนให้กระชับด้วยเครื่องมือสมัยใหม่ โดยอุปกรณ์ที่ใช้จะมีลักษณะคล้าย ๆ ท่อยาวสอดเข้าไปในบริเวณใต้ผิวหนัง จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณที่ต้องการ แต่ถึงอย่างไรการดูดไขมันเป็นเพียงแค่การดูดเพื่อกระชับเฉพาะจุดเท่านั้น ไม่ใช่การลดน้ำหนักทั้งตัว และไม่สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องเซลล์ลูไลท์ได้ โดยการดูดไขมันเป็นนวัตกรรมที่เหมาะทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ไม่เป็นอันตราย แผลเล็ก ไม่เสียเวลาพักฟื้นนาน ที่สำคัญยังช่วยคืนความกระชับได้อย่างตรงจุดอีกด้วย 

หากใครสนใจเข้ารับบริการดูดไขมัน แนะนำให้เข้ารับบริการที่ The Skin Clinic ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและดำเนินการในทุกขั้นตอนแล้ว ทางคลินิกยังให้บริการดูดไขมันด้วยเครื่อง Quadrostar (Laser lipolysis) ที่ได้รับประกันความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ผลลัพธ์ดีขึ้น เห็นผลไวขึ้น โดยหลังทำจะมีเพียงแผลเป็นขนาดเล็กเท่านั้น ที่สำคัญเครื่อง Quadrostar ยังช่วยให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษามีความกระชับมากกว่าการดูดไขมันแบบอื่น ๆ อีกด้วย ณ ตอนนี้ The Skin Clinic ให้บริการดูดไขมันราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงจุดละ 12,500 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>

Exit mobile version