พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 สูตรหน้าใสทำเองไร้สิว จุดด่างดำ ทวงคืนผิวสวยสุขภาพดี

รวมสูตรมาส์กหน้าจากธรรมชาติ ผิวขาวกระจ่างใส พอกได้ทุกวัน

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายต่างอยากมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้สิว ไร้จุดด่างดำมากวนใจ เพราะการมีหน้าใสทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจโดยไม่ต้องแต่งหน้าหนักเพื่อปกปิดรอยสิว การพอกหน้าหรือมาส์กหน้าเป็นวิธีช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสที่ทำได้บ่อยครั้ง วันนี้เราขอแนะนำสูตรพอกหน้าใสจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ทำเองได้ง่าย ๆ สามารถใช้มาส์กหน้าได้เป็นประจำทุกวัน

1. สูตรมะนาว + โยเกิร์ต

นำน้ำมะนาว 1 ช้อนชาผสมกับโยเกิร์ต 1/2 ถ้วยให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยทำให้สิวยุบเร็ว ลดแบคทีเรียบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียน

2. สูตรน้ำผึ้ง + โยเกิร์ต

นำน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาผสมกับโยเกิร์ต 1/2 ถ้วยให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะผิวหน้าที่คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี รวมถึงช่วยทำใหเผิวหน้าเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นอย่างธรรมชาติ

3. สูตรไข่ขาว + มะนาว

นำน้ำมะนาว 2 ช้อนชาผสมกับไข่ขาว 1 ฟอง พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยกระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส และควบคุมความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

4. สูตรกล้วยหอม + นมสด

นำนมสด 1/2 ถ้วยผสมกับกล้วยที่บดแล้ว 3 ช้อนโต๊ะให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น และหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

5. สูตรไข่ขาว + น้ำผึ้ง

นำไข่ขาว 1 ฟองผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีหรือจนกว่ามาส์กจะแห้งจากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยให้สิวยุบเร็ว กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน บำรุงผิวให้กระจ่างใส และช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิวได้

6. สูตรมะเขือเทศ + โยเกิร์ต

นำมะเขือเทศ 1 ลูกปั่นกับโยเกิร์ต 1/2 ถ้วยด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น และลดความมันบนใบหน้าทำให้ไม่เกิดสิว

7. สูตรมะละกอ + นมสด

นำนมสด 1/2 ถ้วยผสมกับมะละกอสุกที่บดแล้ว 3 ช้อนโต๊ะให้เป็นเนื้อเดียวกัน พอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เพราะมะละกออุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซีซึ่งเป็นวิตามินสำคัญที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่

8. สูตรมะเขือเทศ + แครอท

นำมะเขือเทศ 1 ลูกปั่นผสมกับแครอท 1 หัวให้เป็นเนื้อเดียวกันด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใสอมชมพูดูสุขภาพดี เพราะมะเขือเทศและแครอทอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด เช่น วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี 1 และวิตามินบี 2

9. สูตรข้าวโอ๊ต + มะเขือเทศ + น้ำผึ้ง

นำมะเขือเทศที่ปั่นละเอียดแล้ว 1 ลูกผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและข้าวโอ๊ตให้เป็นเนื้อเดียวกัน ถือเป็นมาส์กสครับจากธรรมชาติ จากนั้นพอกและค่อย ๆ นวดสครับผิวให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยนแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่ และผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

10. สูตรว่านหางจระเข้ + ดินสอพอง + นมสด

นำเนื้อว่านหางจระเข้ 1 ใบที่บดละเอียดแล้วผสมกับดินสอพอง 1 ช้อนโต๊ะและนมสด 2 ช้อนโต๊ะให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น ลดการอักเสบของสิว บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใส

โยเกิร์ต
นำโยเกิร์ตมาพอกหน้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม

ทั้งหมดเป็นสูตรพอกหน้าใสจากวัตถุดิบธรรมชาติ ทำเองได้ง่าย ๆ สามารถพอกได้ทุกวัน แต่เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าใสแบบเร่งด่วน ลดจุดด่างดำที่เห็นผลเร็วมากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรม Pico Laser ที่ The Skin Clinic เทคโนโลยีเลเซอร์รูปแบบใหม่ที่ช่วยรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสดูเปล่งปลั่ง

นวัตกรรม Pico Laser ลดฝ้ากระ รอยสิว หน้ากระจ่างใส
ที่ The Skin Clinic

Pico Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย Picosecond มีความถี่ที่เร็วถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ช่วยลดเม็ดสีเข็มให้จางลงได้ดี โดยเฉพาะปัญหาผิวที่เกิดจากเม็ดสีเข็มใต้ผิวหนัง เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว และปานโอตะ รวมถึงรักษาหลุมสิว ลดรอยแผลเป็น และลบรอยสัก ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน โดยมีความปลอดภัยสูง เจ็บน้อย ไม่ทำลายผิวหนังด้านบน ไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ

โปรโมชั่น Pico Laser รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง

นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส Pico Laser ถือเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสที่เห็นผลเร็ว สามารถแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย สำหรับใครที่สนใจแนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic ให้คำปรึกษาและดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัย ได้รับรองมาตรฐานจากต่างประเทศ มั่นใจได้ว่าหน้าใสอย่างปลอดภัย

READ MORE>>>