พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีทําให้แฟนรักแฟนหลงเรื่องบนเตียง จัดจ้านไม่มีแผ่ว

ทริคร่วมรักเพิ่มความสุขฟิน ๆ มัดใจคนรักให้อยู่หมัด

เรื่องบนเตียงถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก ทำให้คนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดสวีทหวาน เพื่อเติมเต็มความรักกันมากกว่าเดิม โดยเฉพาะคู่รักที่อาจห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์มานาน อยากหาวิธีเพิ่มความสุขขณะทำกิจกรรมรักบนเตียง อ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์พร้อมเผด็จศึก วันนี้เรามีเคล็ดลับเซ็กส์ดี ๆ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจในชีวิตคู่ ทำให้แฟนรักแฟนหลงมาแนะนำ แต่ก่อนอื่นมาดูสาเหตุที่ทำให้คู่รักไม่หวานเหมือนเดิม

สาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักไม่ราบรื่น

หากพูดถึงสาเหตุที่ทำให้คู่รักหลายคู่มีชีวิตไม่ราบรื่นหรือไม่หวาน เรื่องบนเตียงมาเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพราะรสนิยมทางเพศไม่ตรงกัน ไม่ได้ร่วมรักกับแฟนนาน ๆ การไม่เล้าโลมก่อนทำกิจกรรมเข้าจังหวะ การไม่เอาใจใส่คนรักถึงจุดสุดยอดอยู่ฝ่ายเดียว ลีลาในการมีเพศสัมพันธ์ไม่เร้าใจ และเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์ไม่แน่นแฟ้นเหมือนเดิม จนอาจส่งผลกระทบทำให้เลิกรากันในที่สุด

เพื่อเติมเต็มความรักสวีทหวานกับแฟน ไม่ให้ชีวิตรักจืดชืดจนเสี่ยงเตียงหัก ตามมาดูวิธีที่ทำให้แฟนรักแฟนหลงเรื่องบนเตียงกันได้ที่นี่ รับรองว่าคนรักหลงหัวปักหัวปำ

วิธีทำให้แฟนรักแฟนหลงเรื่องบนเตียง

1. พูดคุยเรื่องรสนิยมทางเพศกับแฟน

เริ่มต้นด้วยการพูดคุยเรื่องรสนิยมทางเพศกับแฟน เพื่อหาความต้องการเรื่องบนเตียงของกันและกัน โดยคุณทั้งคู่ต้องบอกกันว่าชอบและไม่ชอบอะไร เช่น การสัมผัสร่างกาย การเล่นบทบาทสมมติ และท่าเซ็กส์ ทำให้อีกฝ่ายมีความประทับใจเพราะใส่ใจความรู้สึก

2. สร้างบรรยากาศโรแมนติก

การสร้างบรรยากาศโรแมนติกเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้แฟนเกิดอารมณ์ได้ เพราะสิ่งแวดล้อมและกลิ่นหอม ๆ กระตุ้นฮอร์โมนให้พุ่งพล่าน คู่รักหลายคู่ชื่นชอบจุดเทียนหอมและตกแต่งห้องด้วยดอกกุหลาบ

3. เปลี่ยนสถานที่ทำกิจกรรมรัก

นอกจากการสร้างบรรยากาศโรแมนติกแล้ว แนะนำให้เปลี่ยนสถานที่ทำกิจกรรมรักบนเตียง อย่างเช่นลองชวนแฟนไปเที่ยวค้างคืนที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ โดยเฉพาะคู่รักที่แต่งงานแล้วเหมือนได้ไปฮันนีมูนอีกรอบ

4. เล่นบทบาทสมมติกับแฟน

ลองชวนแฟนมาเล่นบทบาทสมมติสร้างสีสันให้กับเรื่องบนเตียง โดยนัดแนะกับแฟนว่าแต่งตัวคอสเพลย์เป็นอะไร และเล่นตามบทบาทนั้น ๆ รวมถึงการใช้เซ็กส์ทอยก็เป็นตัวช่วยเสริมความน่าตื่นเต้นให้กิจกรรมรัก

5. เล้าโลมแฟนกระตุ้นอารมณ์

อีกหนึ่งเทคนิคเรื่องบนเตียงที่สำคัญคือการเล้าโลมแฟนกระตุ้นอารมณ์ เพราะไม่ว่าจะฝ่ายไหนต่างต้องการให้สัมผัสลูบไล้ร่างกายก่อนมีเซ็กส์ การเล้าโลมยังเป็นวิธีที่ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดและแสดงความเอาใจใส่อีกด้วย

6. เป็นฝ่ายคุมเกมสร้างความเร้าใจ

หากตามปกติคุณเป็นฝ่ายตามเกมเรื่องบนเตียง ลองสลับเป็นฝ่ายคุมเกมเพื่อสร้างความเร้าใจดูบ้าง อย่างเช่นการเข้าไปยั่วยวนแฟนให้เกิดอารมณ์ รับรองว่าจะคนรักของคุณจะต้องแปลกใจ และรู้สึกซาบซ่านจนไม่อยากห่างจากคุณแน่นอน

คู่รักจูบกันบนเตียง
แชร์ทริคเรื่องบนเตียงทำให้แฟนรักแฟนหลง

ทั้งหมดเป็นวิธีทำให้แฟนรักแฟนหลงเรื่องบนเตียง ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้กิจกรรมรักกำลังจืดชืด ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปทำตามกันได้ สำหรับผู้หญิงเพื่อเพิ่มความมั่นใจ มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับน้องสาว ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย และเติมไขมันจิมิที่ The Skin Clinic ช่วยรักษาปัญหาสุขภาพน้องสาวได้อย่างเห็นผลจริง

เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เรียกได้ว่านวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์การแก้ไขทุกปัญหาสุขภาพน้องสาว ช่วยให้ช่องคลอดกระชับและเพิ่มน้ำหล่อลื่น เติมเต็มความมั่นใจและความสุขในชีวิตรักของผู้หญิง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้เครื่องมือทันสมัยได้มาตรฐาน สามารถปรึกษาฟรีผ่านทาง LINE@

READ MORE>>>