Home บทความ ไลฟ์สไตล์ เปิดเหตุผล มีเซ็กส์แล้วไม่เสร็จ เกิดจากอะไร รวมวิธีเพิ่มความสุขในเรื่องรัก

เปิดเหตุผล มีเซ็กส์แล้วไม่เสร็จ เกิดจากอะไร รวมวิธีเพิ่มความสุขในเรื่องรัก

เปิดเหตุผล มีเซ็กส์แล้วไม่เสร็จ เกิดจากอะไร รวมวิธีเพิ่มความสุขในเรื่องรัก

เวลารักกลับไม่สุขสมดังใจหวังทำอย่างไรดี?

ปัญหาเรื่องบนเตียงไม่เคยเป็นเรื่องจุกจิกเลย เพราะการมีความสุขในห้วงอันร้อนแรงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ช่วยเติมความรักให้กับคู่รัก กิจกรรมบนเตียงจึงควรเป็นเรื่องที่ทำให้คนสองคนรู้สึกมีความสุข การที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่รู้สึกมีความสุขหรือถึงจุดสุดยอดในเรื่องเซ็กส์จึงตามมาด้วยปัญหาในชีวิตคู่มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความเบื่อหน่าย และความสวีทหวานที่ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด และฝ่ายที่มักจะมีความรู้สึก “ไม่เสร็จ” มักจะเป็นผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ วันนี้ The Skin Clinic เลยพามาเปิดเหตุผลว่าอะไรบ้างที่ทำให้อารมณ์รักไม่ถึงฝั่งฝัน

สาเหตุที่ทำให้ไม่ถึงจุดสุดยอดในเรื่องเซ็กส์

ไม่มีความสุขบนเตียง
การไม่ถึงจุดสุดยอดเรื่องเซ็กส์

การไม่ถึงจุดสุดยอด เป็นภาวะที่ร่างกายไม่เกิดความรู้สึกสุขสมหลังอารมณ์รัก การถึงจุดสุดยอดของแต่ละคนแตกต่างกันไป สำหรับผู้ชายจะมีอาการเกร็งและปล่อยน้ำอสุจิออกมา ในขณะที่ของผู้หญิงจะมีการกระตุกและบีบรัดของช่องคลอดที่มากขึ้น บางคนอาจจะมีน้ำพุ่งออกมาด้วย แต่ไม่ใช่ทุกคนจะรู้สึกเสร็จแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่มีเซ็กส์ สาเหตุที่ทำให้รู้สึกไม่เสร็จมีดังนี้

– ปัญหาสุขภาพ

โรคบางโรคส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศและความสุขสมทางเพศได้ เช่น โรคเบาหวาน โรคเครียด โรคซึมเศร้า รวมถึงพฤติกรรมที่ส่งผลต่อสุขภาพ เช่น การสูบบุหรี่จัด

– ฮอร์โมน

การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนอย่างเร่งด่วนทำให้อารมณ์ทางเพศเปลี่ยนไปเช่นกัน เช่น ผู้หญิงในช่วงก่อนมีประจำเดือนจะมีความต้องการทางเพศสูงและถูกกระตุ้นได้ง่าย ขณะที่ผู้หญิงในวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน จะมีอารมณ์ทางเพศน้อย และรู้สึกเสียวได้ยากกว่า

– สภาวะอารมณ์

ความรู้สึกโกรธ โมโห หรือเครียด ล้วนส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศและการดำเนินกิจกรรมบนเตียงทั้งสิ้น บางคู่มาในรูปแบบของปัญหาครอบครัว การทะเลาะเบาะแว้งมาก่อนขึ้นเตียง สิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนให้อารมณ์ทางเพศสะดุด และหลายครั้งก็ดำเนินไปไม่จบ

– การไม่รู้สึกอิ่ม

ความรู้สึกไม่อิ่มนี้เป็นช่วงที่ร่างกายรู้สึกว่าต้องการการเล้าโลมหรือการสอดใส่ที่มากกว่านี้เพื่อให้รู้สึกถึงจุดสุดยอด แต่คู่ของตนเองเสร็จสมอารมณ์หมายไปก่อนแล้ว ทำให้สาว ๆ เกิดอาการค้างเติ่ง จนไม่รู้สึกฟินกับเรื่องบนเตียงที่เพิ่งผ่านไป

เรื่องเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นและยืนยาว การเรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากัน และสร้างความสุขให้กับอีกฝ่ายจึงมีความสำคัญ เพื่อให้ชีวิตรักมีแต่ความร้อนแรง

วิธีเพิ่มความสุขเรื่องบนเตียง

การเพิ่มอารมณ์รักบนเตียง

การเพิ่มความสุขในเรื่องบนเตียงนี้ไม่ได้เกี่ยกวับขนาดของหนุ่ม ๆ หรือความสดใหม่ของสาว ๆ แต่อย่างใด แต่เป็นลีลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คู่รักหลายคู่ปรารถนาให้แฟนสาวของตนเองลองทำดู แต่ผู้หญิงมักจะเหนียมอาย มีวิธีไหนบ้างที่เพิ่มความตื่นเต้นบนเตียง และทำให้หนุ่ม ๆ อยากจะมอบความสุขให้สาว ๆ ได้มากขึ้น

– เปิดเผยเนื้อหนังเวลานอนบ้าง

หนุ่ม ๆ หลายคนชอบมองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม การใส่ชุดนอนเซ็กซี่ หรือโนบราตอนนอนช่วยปลุกเร้าอารมณ์ได้ดี ทำให้ความร้อนแรงเริ่มต้นบรรเลงตั้งแต่ตอนนั้น

– ส่งเสียงแห่งความสุขหน่อย

ถึงแม้สาว ๆ หลายคนจะเคอะเขินถ้าต้องส่งเสียงอะไรบ้างเวลารู้สึกดี  แต่หนุ่ม ๆ กลับชอบ เพราะเหมือนเป็นไกด์ไลน์ว่าจุดนี้สาว ๆ ชอบ แล้วหนุ่ม ๆ จะได้จัดเต็มในจุดนั้นได้เต็มที่

– สบตาเวลาคลอเคลีย

เคล็ดไม่ลับแต่หลายคนนึกไม่ถึงว่าหนุ่ม ๆ ชอบจ้องตาสาว ๆ เวลาที่เธอกำลังวุ่นวายกับร่างกายของเขา ไม่ว่าจะเป็นการจูบเบา ๆ ที่แผงอกแล้วเหลือบตาขึ้นมา หรือตอนเล่นกับน้องชายแล้วสบตาหนุ่ม ๆ กระตุ้นอารมณ์ได้ดีจริง ๆ

– เป็นฝ่ายรุกบ้าง

ความฝันในใจลึก ๆ ของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ คือ การที่มีสาว ๆ ต้องการจะครอบครองตัวเขาจนต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง แต่ต้องค่อย ๆ เป็นค่อยไป สร้างความตื่นเต้นขึ้นทีละนิด แล้วจบด้วยการออนท็อป ไม้เด็ดพิชิตใจชายเลย

เรื่องบนเตียงที่ดีก็ต้องผ่านการพูดคุยกันมาระหว่างสองฝ่ายก่อน เพื่อให้ได้ลีลารักที่ตรงใจของทั้งคู่ แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความฟินบนเตียงด้วยการกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic มีบริการกระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ ทั้ง Fractional CO2 Laser และเลเซอร์ INDIBA เลือกได้ตามความพอใจ สอบถามรายละเอียดแต่ละแบบได้ทาง LINE ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามทั้งหมดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE >>>

Exit mobile version