Home บทความ ไลฟ์สไตล์ จูบยังไงให้ผู้ชายหลง แจกเคล็ดลับมัดใจเสือป่าให้ยอมสยบ

จูบยังไงให้ผู้ชายหลง แจกเคล็ดลับมัดใจเสือป่าให้ยอมสยบ

จูบยังไงให้ผู้ชายฟิน แชร์เทคนิค Kiss จนหนุ่มไม่อยากถอนจูบ

นอกจากการกระทำที่บ่งบอกว่าคุณรักเขามากขนาดไหน รู้หรือไม่ว่าการแสดงออกความรักด้วยการจูบมีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนคงอยากสร้างความประทับใจในการจูบแต่ละครั้ง ชนิดที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามลืมไม่ลง และอยากให้คุณสาว ๆ เป็นฝ่ายเริ่มก่อนอยู่เสมอ แต่เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงมีคำถามในใจว่าจูบแบบไหนผู้ชายชอบ? บางคนอาจคิดว่าต้องมอบจูบที่เร่าร้อนเท่านั้นถึงจะมัดใจชายได้ ทั้งที่ความเป็นจริงการจูบแสดงความรักต้องมีจังหวะ นุ่มนวล ละเมียดละไม ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ถึงจะสยบใจชายได้อยู่หมัด วันนี้ The Skin Clinic แชร์เทคนิคจูบยังไงให้ผู้ชายหลง รับรองว่าช่วยให้สาว ๆ ที่จูบไม่เป็น จูบเก่งขึ้นแน่นอน

รู้หรือไม่ การจูบสำคัญอย่างไร?

การจูบหรือการ Kiss มีลักษณะต่างกัน เพราะบางคนอาจเป็นการ Kiss เบา ๆ เพื่อแสดงความรักแบบอ่อนโยน แต่สำหรับบางคนมักมอบรอยจูบที่ดีเยี่ยมให้กัน เพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ก่อนเข้าสู่สเต็ปเซ็กส์ที่ราบรื่น ไม่ติดขัด แต่หนุ่มสาวทุกคนรู้หรือไม่ว่าการจูบไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นอารมณ์เสือป่าและเสือสาวได้เท่านั้น แต่การจูบเป็นกิจกรรมรักที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองดีขึ้นมากอีกด้วย โดยเรื่องนี้เป็นผลวิจัยของมหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด เรื่อง Examining the Possible Functions of Kissing in Romantic Relationships หรือการทดสอบความเป็นไปได้ว่าการจูบมีผลต่อความสัมพันธ์แบบโรแมนติกอย่างไร โดยทางมหาวิทยาลัยฯ ได้มีการสำรวจความเห็นของเหล่ายชาตรี 308 คน และหญิงสาว 594 คน ผลปรากฏว่า การจูบที่ดีและจูบกันเป็นประจำทุกวันโดยไม่ต้องเป็นวันพิเศษใด ๆ ส่งผลให้ความสัมพันธ์ยืนยาวขึ้นจริง

จูบ
การจูบเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์

กลับกันหากมีการจูบในระยะสั้น ๆ คือเป็นการจูบที่เกิดขึ้นก่อนหรือหลังมีเซ็กส์เท่านั้น มักทำให้ความสัมพันธ์มีระยะที่สั้นลง! ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าการจูบไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นขึ้นเพราะต้องการมีเซ็กส์เพียงอย่างเดียว แต่ในช่วงระหว่างวัน ก่อนหรือหลังจากทำงาน คุณสามารถใช้การจูบเป็นสื่อกลางในการกระชับความสัมพันธ์ได้ เมื่อรู้ว่าการจูบสำคัญกับชีวิตคู่มากขนาดไหนแล้ว ก็เตรียมสมองให้โล่งพร้อมรับทริกดี ๆ เกี่ยวกับการจูบได้เลย

แชร์วิธีจูบผู้ชายก่อน เติมความเร่าร้อนให้ชีวิตรัก

ต้องมั่นใจว่าไม่มีกลิ่นปาก

ก่อนจะมอบรอยจูบเป็นที่ระลึกให้ฝ่ายชาย คุณต้องมั่นใจระดับหนึ่งว่าปากน้อย ๆ ของคุณไร้ซึ่งกลิ่นกวนใจ เพราะหากก่อนหน้าคุณเพิ่งกินอาหารกลิ่นแรง อาจทำให้รอยจูบนั้นไม่น่าประทับใจ เผลอ ๆ ยังโดนฝ่ายตรงข้ามผละออกจนเสียเซลฟ์เลยก็ได้

เริ่มต้นจูบด้วยความแผ่วเบา

เชื่อเถอะว่าคนร้อยทั้งร้อย คงอยากเริ่มต้นจูบด้วยความอ่อนโยนกันทั้งนั้น ดังนั้นไม่ต้องรีบ ไม่ต้องเร่งอะไร ค่อย ๆ ทำไปเบา ๆ แบบทะนุถนอมรับรองว่าโรแมนติกสุด ๆ

เว้นจังหวะแวะมาใช้สายตา

ให้คุณถอนจูบออกสักพัก แล้วใช้สายตามองฝ่ายตรงข้ามด้วยความอ่อนโยน จากนั้นค่อย ๆ โน้มตัวลงไปจูบอีกครั้ง แต่ไม่ควรถอนจูบออกบ่อย ๆ เพราะอาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเบื่อหน่ายได้

จูบให้ทั่วอย่าจบแค่ที่ปาก

รู้หรือไม่ว่านอกริมฝีปากแล้ว หนุ่ม ๆ มีจุดอ่อนให้สาว ๆ เย้ายวนอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคอ หัวไหล่ ใบหู แผ่นหลัง ดังนั้นเมื่อมีจังหวะที่เข้าได้เข้าเข็มแล้ว การไล่จูบจนทั่วก็สร้างความรู้สึกสยิวให้เสือป่ากลายเป็นแมวเหมียวได้เหมือนกัน ฝึกทำบ่อย ๆ รับรองว่าแฟนรักแฟนหลงแน่นอน

จูบไปพร้อม ๆ กับการสัมผัส

จำไว้เสมอว่าการนอนแข็งทื่อไม่ได้ช่วยสร้างความโรแมนติก ดังนั้นหากต้องการเพิ่มความซาบซ่าให้รอยจูบ อย่าลืมใช้มือของคุณให้เป็นประโยชน์ ยกมือขึ้นมาสัมผัสใบหน้า ลำคอ ลูบไล้ตามเอว แขน ต้นขา อย่างอ่อนโยน วิธีนี้ไม่ได้ปลุกอารมณ์ผู้ชายได้เท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความรู้สึกดี ๆ ผ่านการสัมผัสเรือนร่างได้อีกด้วย

จูบแบบกัดปาก

การจูบแบบกัดปากเป็นสัญญาณเตือนเบา ๆ ว่าคุณและน้องสาว พร้อมออกรบในศึกครั้งนี้แล้ว! แต่ทั้งนี้การจูบแบบกัดปากควรเป็นกัดแบบขบเบา ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นการกัดจนเลือดอาบปาก เพราะหากเป็นเช่นนั้นจากการร่วมบรรเลงบทเพลงรักบนเตียงในห้อง อาจกลายเป็นการนอนแอดมิทอยู่ที่เตียงโรงพยาบาลก็ได้ เพราะฉะนั้นค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป แต่หากคู่ไหนมีรสนิยมชอบความเจ็บปวดก็ไปให้สุดได้เลย!

นอกจากเทคนิคการจูบที่ช่วยมัดใจชายข้างกายได้แล้ว จุดซ่อนเร้นเป็นอีกไม้ตายที่ช่วยดึงดูดฝ่ายตรงข้ามให้หลงใหลได้เช่นกัน ดังนั้นสาว ๆ คนไหนมีปัญหาจุดซ่อนเร้นไม่ว่าจะเป็นช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดมีกลิ่น ควรรีบจัดการตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะหากปล่อยไว้ อาจทำให้สเต็ปถัดไปจากการจูบมีอันสะดุด และต้องจบลงอย่างน่าเสียดาย The Skin Clinic แนะนำ 3 บริการคืนความกระชับและความสวยงามให้น้องสาว เลเซอร์มาตรฐานสากล Fractional CO2 Laser และ Laser INDIBA นวัตกรรมกระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน คืนความกระจ่างใสให้น้องสาวหลังการทำ รับรองว่าช่วยให้บทเพลงรักของคุณและหวานใจ ดำเนินไปได้ด้วยความราบรื่นแน่นอน

หากสนใจเข้ารับบริการดูแลน้องสาว ที่ The Skin Clinic สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษา ได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE >>>

Exit mobile version