Home บทความ ไลฟ์สไตล์ วิธีทำผมดังโงะสำหรับสาวผมบาง ครีเอทความสวยในวันเร่งรีบ

วิธีทำผมดังโงะสำหรับสาวผมบาง ครีเอทความสวยในวันเร่งรีบ

How to มัดผมจุกแบบเกาหลี 5 สไตล์ ผมหนาเป็นธรรมชาติ

ในวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องเร่งรีบเชื่อว่าสาว ๆ ไม่ต้องการทำผมให้ยุ่งยาก หลายคนเพียงแค่มัดผมหางม้าไม่ให้กระเซอะกระเซิง แต่สำหรับสาวผมบางการมัดผมหางม้าอาจทำให้ผมดูบางมากขึ้น วันนี้เราขอแชร์เคล็ดลับวิธีมัดผมดังโงะหลากหลายสไตล์ เพิ่มความสวยน่ารัก พรางตาให้ดูผมหนาเป็นธรรมชาติ เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย และยังเป็นทรงผมที่ทำให้หน้าเด็กลงอีกด้วย

1. ทรงผมดังโงะสไตล์ยุ่งนิด ๆ

ทรงผมดังโงะแบบยุ่งนิด ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจมัดผม เหมาะกับวันที่เร่งรีบหรือวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการความเนี้ยบ มีขั้นตอนการทำผมเริ่มจากใช้นิ้วมือสางผมขึ้น รวบผมไว้ไม่ต้องแน่นมากแล้วมัดด้วยยางมัดผม ใช้มือม้วนผมที่มัดไว้ให้เป็นจุกดังโงะและจัดทรงให้พอง ๆ ดูหนาขึ้น จากนั้นติดกิ๊บเพื่อให้ผมดังโงะอยู่ทรง

ผู้หญิงทำผมดังโงะ
ทรงผมดังโงะยุ่งนิด ๆ เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย

2. ทรงผมดังโงะสไตล์ครึ่งหัว

ทรงผมดังโงะแบบครึ่งหัวแบบสาวเจนนี่ วง Blackpink เหมาะกับวันพักผ่อนสบาย ๆ เพราะทำง่ายและรวดเร็ว โดยมัดผมครึ่งหัวด้วยยางมัดผม จัดทรงผมด้านบนให้พองเล็กน้อยแล้วยีผมส่วนที่มัดไว้ให้ฟู ม้วนผมเป็นดังโงะและติดกิ๊บ จากนั้นจัดทรงผมดังโงะให้ดูหนาขึ้นเป็นธรรมชาติ

ทรงผมดังโงะสไตล์ครึ่งหัว ขอบคุณรูปภาพจาก IG : jennierubyjane

3. ทรงผมดังโงะสไตล์ถักเปีย

สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความแปลกใหม่ให้ทรงผมดังโงะ ขอแนะนำทรงผมดังโงะแบบถักเปียสวย ๆ ตามสไตล์ทรงผมลิซ่า วง Blackpink ทำได้ง่าย ๆ เพียงแบ่งผมเป็นสองช่อแล้วถักเปีย จากนั้นม้วนผมให้เป็นทรงกลมแต่ละข้างแล้วติดกิ๊บ จัดทรงผมดังโงะให้พอง ๆ ผมดูหนาขึ้น

ทรงผมดังโงะสไตล์ถักเปีย ขอบคุณรูปภาพจาก IG : lalalalisa_m

4. ทรงผมดังโงะคู่

เปลี่ยนลุคเป็นสาวเก๋ไก๋มีสไตล์เป็นของตัวเองแบบแม่ชม ชมพู่ อารยา ด้วยทรงผมดังโงะคู่ มีขั้นตอนการทำเหมือนทรงผมดังโงะปกติ แต่แบ่งช่อผมทำดังโงะทั้งสองข้างแล้วติดกิ๊บให้อยู่ทรง

ทรงผมดังโงะคู่ ขอบคุณภาพจาก IG : chomismaterialgirl

5. ทรงผมดังโงะออกงาน

ไม่เพียงแค่ในวันสบาย ๆ แต่ในวันพิเศษ ก็สามารถทำทรงผมดังโงะออกงานเลี้ยงได้ เป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ แต่สวยสุดปังตามสไตล์แม่ชมพู่ อารยา โดยรวบผมมัดหางม้าแล้วม้วนผม เซตให้เป็นดังโงะทรงกลมแล้วติดกิ๊บให้แน่น อาจตกแต่งด้วยเพชรติดผมเพิ่ม

ทรงผมดังโงะสำหรับออกงานเลี้ยง ขอบคุณภาพจาก IG : chomismaterialgirl

ทั้งหมดเป็นวิธีมัดผมดังโงะหรือมัดจุกสไตล์เกาหลีที่นำมาแชร์กัน สาว ๆ ที่ผมบางสามารถทำตามได้ไม่ยาก แต่เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic เป็นวิธีทำให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผมกว่า 15 ปี ใช้เครื่องปลูกผมที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีหลากหลายเทคนิคปลูกผม

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

1. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

4. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

ถือได้ว่านวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบางได้อย่างตรงจุด ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติเพิ่มความมั่นใจ สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกผมสามารถปรึกษาฟรีผ่านทาง LINE@ ก่อนเข้ารับการปลูกผมได้

READ MORE>>>

Exit mobile version