พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ตากลมโต สวยเป๊ะ! ด้วย 5 เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ แก้ไขหนังตาตก

บอกลาปัญหาหนังตาตก ด้วยเทคนิคการแต่งตาให้ดูกลมโต แบบสาวเกาหลี

การแต่งตาให้มีดวงตาที่กลมโต เป็นสิ่งที่ทำไม่ได้ยาก แต่การที่เราจะแต่งดวงตาให้ออกมาสวยเป๊ะ เป็นสิ่งที่ทำได้ยาก เพราะสาว ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่องรูปตาที่แตกต่างกันออกไป โดยในบางคนมี “ตาสองชั้น” ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แต่งตาได้ง่าย และออกมาสวยอยู่แล้ว แต่บางคนมีรูปตาที่ทำให้แต่งหน้าได้ยาก โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก เพราะสาว ๆ ที่มีหนังตาตก ส่งผลให้แววตาดูเศร้า ไม่สดใส และทำให้ขาดความมั่นใจจนไม่กล้าแต่งหน้า แต่สาว ๆ ที่มีปัญหานี้ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะในวันนี้ The Skin Clinic มีเทคนิคการกรีดอายไลเนอร์ ที่จะช่วยเปลี่ยนแววตาที่ดูเศร้าให้กลับมาสดใส เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก ให้กับสาว ๆ ได้ลองนำไปแต่งตากัน จะมีเทคนิคไหนบ้างมาดูกันเลย 

เปลี่ยนแววตาเศร้าให้สดใสด้วย 5 เทคนิคการกรีดอายไลเนอร์ 

การกรีดอายไลเนอร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก ก่อนเริ่มการแต่งหน้าสาว ๆ ต้องยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา ให้เต่งตึงด้วยสติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้น เพื่อยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูมีมิติแลเห็นชั้นตาชัดมากขึ้น หลังจากนั้นให้ใช้เทคนิคการกรีดอายไลเนอร์ดังนี้

Eye make up
ยกกระชับด้วงตาให้เด่นชัดด้วยการแต่งหน้า

ตาคมโฉบเฉี่ยวด้วยการกรีดอายไลเนอร์แบบลุคธรรมชาติ 

ลุคนี้จะเปลี่ยนจากดวงตาที่มีแววตาเศร้าให้กลับมาสดใสดูคม ด้วยการเขียนอายไลเนอร์แบบง่าย ๆ ที่ขอบตาบนเพื่อเน้นให้ตาดูคมชัดและกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ และตวัดหางตาออกข้างเพื่อช่วยยกหางตาให้ดูชัดขึ้น 

แววตาสดใสด้วยการกรีดอายไลเนอร์ยกหางตา

เป็นลุคที่สาว ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีอายไลเนอร์แท่งเดียว ด้วยการวาดเส้นตั้งแต่หัวตาไปจนถึงปลายหางตา แล้วทำการตวัดเส้นตาขึ้นมาเล็กน้อย หลังจากนั้นระบายช่วงกลางตาล่างไปจนถึงหางตา เพื่อเป็นการเพิ่มมิติที่ชัดขึ้นให้กับดวงตา เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีแววตาที่สดใสไม่เศร้าได้แล้ว

เน้นดวงตาให้กลมโตด้วยการกรีดอายไลเนอร์แบบ Cat Eye

เทคนิคนี้จะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นการวาดเส้นตาด้วยอายไลเนอร์สีดำ ไล่ระดับตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตาและแล้วตวัดขึ้น หลังจากนั้นให้ลากเส้นอายไลเนอร์ตั้งแต่หางตากลับมาที่หัวตาเพื่อเป็นการย้ำเส้นให้ดูเด่นชัด ทำให้ดวงตาดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

ตาคมดูธรรมชาติด้วยเทคนิคกรีดอายไลเนอร์แบบ Wild Kitten 

เป็นการแต่งตาด้วยอายไลเนอร์ที่จะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูคมและสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการเน้นเส้นขอบตาโดยการวาดเส้นบาง ๆ ที่ขอบตาบนไปจนถึงหางตา แล้ววาดเส้นหางตาขึ้นเพื่อยกหางตาให้ดูเด่นชัด หลังจากนั้นวาดอายไลเนอร์บาง ๆ ที่ขอบตาล่างไปจนถึงกลางตา เพื่อเน้นขอบตาให้ดูกลมโตมากขึ้น ซึ่งเหมาะมากสำหรับสาวที่ชั้นตาไม่ชัด

สร้างหางตาให้กลมโตด้วยการกรีดอายไลเนอร์แบบเกาหลี

การกรีดอายไลเนอร์ด้วยเทคนิคนี้จะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตและชัดมากขึ้น เพราะเป็นการกรีดตาโดยใช้เส้นอายไลเนอร์ที่หนาและดำ อีกทั้งยังเพิ่มมิติของดวงตาด้วยการใช้ Eyeshadow แต่งตา ซึ่งจะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยวิธีการกรีดอายไลเนอร์ด้วยวิธีนี้ ให้สาว ๆ เริ่มต้นจากการทาอายแชโดว์สีน้ำตาลบาง ๆ ที่เปลือกตา แล้วเริ่มวาดเส้นที่หัวตาและเกลี่ยไปจนถึงหางตา และทำการตวัดขึ้นเพื่อยกหางตา หลังจากนั้นให้กลับมาเน้นช่วงหัวตาอีกรอบ เพื่อเพิ่มมิติดวงตาให้ชัดมากยิ่งขึ้น 

botox
ยกหางตาให้เฉี่ยวด้วยการฉีด Botox

ทั้งหมดนี้ก็คือเทคนิคการกรีดอายไลเนอร์เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก ที่เรานำมาฝากให้กับสาว ๆ ในวันนี้ ซึ่งสาว ๆ เห็นไหมคะว่า การแต่งตาด้วยอายไลเนอร์เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก เป็นวิธีเนรมิตรดวงตาให้ดูกลมโตขึ้นได้ แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลากว่าจะชำนาญ ซึ่งจะดีกว่าไหม ถ้าหากสาว ๆ มีดวงตาที่ชัดและไร้ปัญหาเรื่องผิวตาหย่อนคล้อย โดยในวันนี้ The Skin Clinic มีคำแนะนำและบริการดี ๆ มานำเสนอ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาให้กับสาว ๆ ด้วยการยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาเต่งตึง ด้วยเทคนิคการฉีด Botox และ เลเซอร์ยกกระชับผิว Secret FRM ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาตก ให้กลับมายกกระชับและมีดวงตาที่กลมโต สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่สนใจแก้ไขปัญหาหนังตาตกสามารถปรึกษาแพทย์ได้ฟรีที่ The Skin Clinic ไม่มีค่าใช้จ่าย

Secret FRM
ยกกระชับผิว แก้ไขปัญหาหนังตาตก ด้วย Secret FRM

Read More >>>