พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ไอเดีย 5 เทคนิคแต่งตาให้สวยเป๊ะ แก้ไขปัญหาหนังตาตก

บอกลาปัญหาหนังตาตก กระชับหางตาโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ปัญหาหนังตาตก เป็นปัญหาของรอยเหี่ยวย่นและเป็นสิ่งที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ เพราะนอกจากจะทำให้แววตาของสาว ๆ ดูเศร้าแล้ว ยังทำให้มองเห็นดวงตาไม่ชัดอีกด้วย เนื่องจากหนังตาบริเวณเปลือกตาหย่อนคล้อยลงมาทำให้ปกปิดชั้นตาและมองเห็นไม่ชัด โดยวิธีการแก้ไขปัญหาของหนังตาตกมีมากมายหลายวิธี เช่น การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น ร้อยไหม ฉีดโบท็อก เป็นต้น แต่ในวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาหนังตาตกได้โดยไม่ต้องผ่าตัด  ด้วยการแต่งหน้ากับ 5 เทคนิคแต่งตาง่าย ๆ แก้ไขหนังตาตก ให้สาว ๆ ได้นำไปลองทำกันค่ะ 

5 เทคนิคแต่งตาให้กลมโต บอกลาปัญหาหนังตาตก

ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น

สติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยทำให้ดวงตาของคุณกลมโตขึ้นได้ ด้วยการยกหนังตาและเปลือกตาที่ตกหรือหย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น โดยการติดสติ๊กเกอร์ลงบนชั้นตาในบริเวณของหนังตาที่หย่อนคล้อย ซึ่งวิธีนี้จะทำให้หนังตาตก ดูยกกระชับและดูเป็นชั้นมากขึ้น 

ยกหางตาให้ดูกลมโตด้วยอายแชโดว์

อายแชโดว์เป็นเครื่องสำอางสำหรับดวงตา ที่จะช่วยให้ดวงตาของเราดูเด่นชัดและเป็นประกายขึ้น โดยการใช้อายแชโดว์จะทำให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น เพราะสีของอายแชโดว์จะเข้ามาช่วยทำให้ชั้นเปลือกตาดูมีมิติที่ชัดขึ้น ซึ่งการเลือกสีอายแชโดว์ให้เลือกเป็นที่เข้มกว่าผิวเปลือกตา เพื่อเป็นการเพิ่มมิติให้กับชั้นดวงตาให้ชัดขึ้น โดยการเกลี่ยอายแชโดว์จากบริเวณหัวตาด้วยสีอ่อนแล้วไล่ระดับไปจนถึงหางตาด้วยสีที่เข้มขึ้น เพียงเท่านี้ ดวงตาของคุณก็จะดูกลมโตได้แล้ว

กรีดอายไลเนอร์ เพื่อยกหางตา 

การกรีดอายไลเนอร์เป็นการแต่งหน้า ที่จะช่วยเพิ่มขนาดของดวงตาให้กลมโตและชัดเจนขึ้น โดยการกรีดอายไลเนอร์จะเป็นการกรีดที่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา และเขียนอายไลเนอร์ยกหางตาขึ้นมาเล็กน้อย เพื่อให้หางตาดูยกขึ้น เพียงเท่านี้ตาก็จะดูโตขึ้นมาได้แล้ว

ใช้มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่มให้กับดวงตา

การปัดมาสคาร่าที่ดวงตา เป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มมิติให้ตาดูกลมโตมากขึ้น ซึ่งวิธีการปัดจะเน้นการปัดเป็นธรรมชาติ ไม่ให้ดูหนาจนเกินไป โดยเริ่มจากการปัดขนตาบริเวณกลางตาให้ดูยาวกว่าขนตาบริเวณหัวตา เพื่อเน้นดวงตาให้กลมโตและดูเป็นประกายมากขึ้น

เขียนคิ้วเพื่ออำพรางปัญหาหนังตาตก 

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยเบียงเบนปัญหาหนังตาตกไม่ให้ดูเด่นชัด เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้าที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการเขียนคิ้วจะเป็นการเขียนโดยการยกมุมคิ้วขึ้น เพื่ออำพรางและให้ดวงตาดูยกกระชับมากขึ้น 

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 5 เทคนิคการแต่งหน้าเพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ อย่างไรก็ตาม เทคนิคนี้เป็นเพียงการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น แต่ถ้าสาว ๆ ท่านไหนที่สนใจแก้ไขปัญหาหนังตาตก วันนี้ The Skin Clinic มีบริการมาแนะนำ เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตกกับเลเซอร์ยกกระชับ Secret FRM นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้กับสาว ๆ จะดีแค่ไหนตามมาดูกันเลย 

ยกหางตาให้ กลมโต สวยเป๊ะ ไม่ต้องผ่าตัด ด้วย เลเซอร์ยกกระชับ 

Secret FRM
เคลียจบทุกปัญหาผิวในเครื่องเดียวด้วย Secret FRM

Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวรอบดวงตา หรือผิวบริเวณร่างกาย โดยการทำงานของเลเซอร์จะเข้าไปยกกระชับผิวให้เรียบเนียน เต่งตึงขึ้น ด้วยพลังงานจากความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูงที่จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของชั้นผิวให้เข้ามาทดแทนส่วนที่สึกหรอ ส่งผลทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟู จนทำให้แก้ไขปัญหาของผิวที่เหี่ยวย่นได้ โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาอื่น ๆ บนผิวหน้าได้อีกด้วย และที่สำคัญการฟื้นฟูผิวด้วยวิธีนี้ ไม่เจ็บขณะที่ทำ ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ

หากสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องของหนังตาตก และสนใจยกกระชับหางตา เพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก หรือปัญหาผิวอื่น ๆ บนใบหน้า สามารถเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการดูแลและฟื้นฟูผิวหน้ากับ The Skin Clinic 

Read More >>>