พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ How To แต่งหน้าฮาโลวีนผู้ชาย จัดเต็มความหลอน

ไอเดียแต่งหน้าผีผู้ชาย สยองขวัญรับปาร์ตี้ Halloween

ฮาโลวีนเป็นเทศกาลปล่อยผีสากลที่หลายคนรอคอย เพราะจะได้แต่งตัวแฟนตาซีสนุก ๆ ร่วมงานปาร์ตี้ รวมถึงแต่งหน้าเปลี่ยนลุคสุดสยองขวัญ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน หรือไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าอย่างไรดี วันนี้เราไม่พลาดมาแชร์ทริคแต่งหน้าฮาโลวีนผู้ชาย ให้ทุกคนได้ทำตามกันเตรียมพร้อมไปฉลองปาร์ตี้ Halloween รับรองว่าวันฮาโลวีนปีนี้จะต้องได้รับรางวัลเมคอัพสุดหลอนแห่งปีแน่นอน

1. แต่งหน้าลุคปีศาจซาตาน

ไอเดียแต่งหน้าเป็นปีศาจซาตานสุดหลอน ทำได้โดยใช้สีเพ้นท์หน้าสีแดงทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอ และช่วงไหล่ จากนั้นใช้อายไลเนอร์ดินสอสีดำมาวาดโครงหน้าให้คล้ายปีศาจ แล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ฟุ้งและติดเขาเดวิลโดยใช้กาวแต่งหน้าเอฟเฟกต์

แต่งหน้าลุคปีศาจซาตาน
แต่งหน้าลุคปีศาจซาตาน ขอบคุณภาพจาก YouTube :  Alex Faction

2. แต่งหน้ามนุษย์หมาป่า

มนุษย์หมาป่าเป็นตัวละครแฟนตาซีสุดฮิตที่หลายคนแต่งตัวไปปาร์ตี้ฮาโลวีน วิธีแต่งหน้าเริ่มจากใส่คอนแทคเลนส์สีฟ้าคล้ายดวงตาหมาป่า จากนั้นทารองพื้นและลงคอนทัวร์กรอบหน้าให้ดูคมเข้ม แล้วใช้อายแชโดว์เนื้อครีมสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม และสีดำ วาดเป็นเส้นขนบริเวณกรอบหน้า จมูก และคิ้ว ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มและสีดำเขียนขอบตา แล้วทาลิปสติกสีเข้มเท่านี้ก็ดูคล้ายกับว่าเป็นมนุษย์หมาป่าแล้ว

แต่งหน้าลุคมนุษย์หมาป่า
แต่งหน้าลุคมนุษย์หมาป่า ขอบคุณภาพจาก YouTube : Alex Faction

3. แต่งหน้าลุค Two Face สุดสยอง

แต่งหน้าไปปาร์ตี้ฮาโลวีนแต่เลือกไม่ถูกว่าจะแต่งหล่อหรือหลอนดี ขอแนะนำไอเดียแต่งหน้าลุค Two Face สุดสยอง แบ่งครึ่งหนึ่งเป็นแต่งหน้าเสริมหล่อตามปกติ ส่วนอีกครึ่งหนึ่งแต่งเป็นผีที่ถูกถลกหนังจนเห็นเนื้อและกระดูก ไอเดียนี้จะต้องอาศัยความชำนาญในการแต่งหน้าเอฟเฟกต์

แต่งหน้าลุค Two Face สุดสยอง
แต่งหน้าลุค Two Face สุดสยอง ขอบคุณภาพจาก YouTube : ellimacs sfx makeup

4. แต่งหน้าลุคฆาตกร Scary Smiley

ทั้งหลอนและสยองขวัญให้สุด ๆ ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีน ขอแนะนำไอเดียแต่งหน้าลุคฆาตกร Scary Smiley หรือฆาตกรหน้ายิ้ม จากภาพยนตร์เรื่อง Smiley Face Killers เป็นการใช้เทคนิคแต่งหน้าเอฟเฟกต์ ทำให้ดูเหมือนตาและปากถูกมีดกรีดให้เป็นอีโมจิหน้ายิ้ม

แต่งหน้าลุคฆาตกร Scary Smiley
แต่งหน้าลุคฆาตกร Scary Smiley ขอบคุณภาพจาก YouTube :  Alex Faction

5. แต่งหน้าลุคตัวตลกสยองขวัญ

ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนที่ขอแนะนำสุดท้ายเป็นลุคตัวตลกสยองขวัญ แต่งหน้าตามได้โดยใช้สีเพ้นท์หน้าสีขาวทาทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้สีเพ้นท์หน้าสีแดงและสีน้ำเงิน วาดเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดรอบดวงตา ใช้อายไลเนอร์สีดำเขียนขอบและฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้สีดูเลอะ ทาลิปสติกสีแดงเข้มวาดริมฝีปากฉีกยิ้ม และติดฟองน้ำจมูกตัวตลกสีแดงที่บริเวณปลายจมูก

แต่งหน้าลุคตัวตลกสยองขวัญ
แต่งหน้าลุคตัวตลกสยองขวัญ ขอบคุณภาพจาก YouTube :  Alex Faction

ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนข้างต้นหนุ่ม ๆ สามารถนำไปแต่งตามได้ เปลี่ยนลุคสยองขวัญพร้อมไปปาร์ตี้ฮาโลวีน เพื่อเตรียมตัวเสริมหล่อให้ดูดีที่สุด ขอแนะนำนวัตกรรม Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic เป็นตัวช่วยดูแลผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ เติมเต็มรูปหน้าผอมตอบดูโทรมให้อวบอิ่มสดใสมีมิติ

เติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ตัวช่วยดูแลผิวหน้าของผู้ชาย

Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการดูดไขมันจากบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาสกัดและคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเซลล์โมเลกุลเล็ก แล้วนำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อเติมเต็มจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม คาง ดอลลี่อาย และร่องแก้ม รวมถึงลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์แปลกปลอม

เทคนิคเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

1. เติมไขมันหน้าเทคนิคธรรมดา

เติมไขมันหน้าเทคนิคธรรมดาเป็นการดูดไขมันจากหน้าท้อง สะโพก หรือต้นขา นำมาผ่านกระบวนการสกัดให้ได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพสูง จากนั้นนำกลับมาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเพื่อปรับรูปหน้าและผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว

2. เติมไขมันหน้าเทคนิค Nano Fat

เติมไขมันหน้าเทคนิค Nano Fat เป็นการนำไขมันมาผ่านกระบวนการสกัดปั่นแยก ให้ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็กระดับนาโน นำมาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเพื่อลดริ้วรอย ลดร่องลึกใต้ตา หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน และฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี โดยเทคนิคนี้จะไม่ทำให้เกิดพังผืดและไม่ทำลายผิว

3. เติมไขมันหน้าเทคนิค LipoKit Nano Fat

เติมไขมันหน้าเทคนิค LipoKit Nano Fat เป็นการนำไขมันมาผ่านสกัดด้วยเทคโนโลยีจากอเมริกา โดยสามารถสกัดได้พร้อมกับดูดไขมัน ทำให้ไขมันที่ถูกดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก เซลล์ไขมันที่ได้จึงมีความบริสุทธิ์สูง เมื่อนำมาฉีดที่ใบหน้าไม่ต้องเผื่อเซลล์ไขมันในปริมาณมาก และมีจุดเด่นที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

โปรโมชั่น Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ไม่จำกัดจุดฉีด ไม่จำกัดซีซี ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

เปลี่ยนหน้าโทรมดูแก่กว่าวัยอันควรเป็นหน้าเด็กอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีทันสมัยได้มาตรฐาน ทำให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ที่สุด ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้และระคายเคือง ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำ หนุ่ม ๆ เสริมหล่อได้อย่างมั่นใจถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์

READ MORE>>>