พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ทริคปัง วิธีแต่งตาดอลลี่อาย สวยธรรมชาติ มองแล้วหลง

เทคนิคแต่งตา Dolly Eyes เพิ่มเสน่ห์ตามสไตล์สาวเกาหลี

การแต่งหน้าเป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้คนดูดีขึ้นเช่นเดียวกับการแต่งตัว โดยเทรนด์แต่งหน้ามีหลากหลายได้รับความนิยมตามแต่ละยุคสมัย หนึ่งในนั้นคือเทรนด์แต่งตาดอลลี่อายจากเกาหลี เป็นการแต่งตาที่ช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนโยน ดวงตาดูกลมโตและสดชื่นขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มความสวยให้กับดวงตา นอกจากการทาอายแชโดว์แต่งแต้มสีสันตามปกติ วันนี้เราก็ไม่พลาดมาแชร์เทคนิคแต่งตาดอลลี่อายให้สาว ๆ ได้ทำตาม

วิธีแต่งตาดอลลี่อายสไตล์เกาหลี

วาดเส้นเพื่อสร้างเงาดอลลี่อาย

ขั้นตอนแรกเริ่มต้นจากยิ้มตาหยีแล้ววาดเส้นเพื่อสร้างเงาดอลลี่อาย โดยใช้แปรงเขียนอายไลเนอร์แตะเจลไลเนอร์สีน้ำตาลเล็กน้อย วาดเส้นเล็ก ๆ จากหัวตาไปหางตาแล้วใช้คอตตอนบัดเกลี่ยเส้นให้ฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้หากไม่มีเจลไลเนอร์สามารถใช้ดินสอเขียนคิ้วหรืออายแชโดว์เนื้อครีมสีน้ำตาลแทนได้

เพิ่มความสว่างบริเวณถุงใต้ตา

ขั้นตอนที่สองใช้อายแชโดว์หรือดินสอเขียนขอบตาสีเนื้อทาบริเวณถุงใต้ตา เพื่อเพิ่มความสว่างทำให้ดวงตาดูสดใสเป็นธรรมชาติ และเป็นทริคในการแต่งตาให้ดูกลมโตมากขึ้นด้วย

ทาอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สร้างมิติ

ขั้นตอนสุดท้ายใช้อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ทาบริเวณใต้ตาที่วาดเส้นไว้ เพื่อเพิ่มมิติทำให้ใต้ตาดูคล้ายมีดอลลี่อายตุ่ย ๆ น่ารักสดใส และอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ยังเล่นแสงวิบวับที่ดวงตาดูมีเสน่ห์

ผู้หญิงแต่งตาดอลลี่อาย
ดอลลี่อายช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา

ทำความรู้จักดอลลี่อายคืออะไร

ดอลลี่อาย (Dolly Eyes) เป็นเทรนด์การแต่งตาสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยม มีลักษณะใต้ตาดูตุ่ย ๆ เล็กน้อยเวลายิ้ม เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูกลมโตสวยหวานน่ารัก และเปลี่ยนลุคให้หน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ

ทราบวิธีแต่งตาดอลลี่อายแล้วสาว ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น นอกจากการแต่งตายังมีวิธีศัลยกรรมตา 2 ชั้นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาถาวร โดยที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมทำตา 2 ชั้นทั้งแบบผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ศัลยกรรมตา 2 ชั้นที่ The Skin Clinic เนรมิตดวงตาสวยมีเสน่ห์

Plasma Laser ทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด

Plasma Laser เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้แสงพลาสมาทำให้ผิวหนังหดตัว สามารถรักษาหนังตาหย่อนคล้อยและหนังตาตก เจ็บน้อย ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 2-3 เดือน

โปรโมชั่น Plasma Laser ทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

ศัลยกรรมตา 2 ชั้นแบบผ่าตัดเล็ก

ศัลยกรรมตา 2 ชั้นแบบผ่าตัดเล็กมีหลากหลายเทคนิค เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่หนังตาตก ชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่ชัด ตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน และหนังตาตก ให้มีผลลัพธ์ดวงตาสองชั้นกลมโตสวยมีมิติ โดยใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 20-30 นาที ซึ่งที่ The Skin Clinic มีเทคนิคผ่าตัดศัลยกรรมตา 2 ชั้นดังนี้

1. เทคนิคกรีดตาด้วยเลเซอร์หรือมีด

เป็นการทำตาสองชั้นโดยใช้เลเซอร์หรือมีดกรีดที่หนังตาตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา ซึ่งแพทย์ได้ทำการวิเคราะห์หาตำแหน่งที่ต้องการให้เป็นชั้นตาที่เหมาะสมไว้ เพื่อให้เกิดรอยบริเวณเปลือกตาทำให้ดูมีชั้นตาหรือตาสองชั้น แล้วใช้ไหมพิเศษที่เล็กละเอียดมากทำการเย็บปิดแผลจึงทำให้มองไม่เห็นรอยแผลเป็น

2. เทคนิคเย็บ 3 จุดที่เปลือกตา

เป็นการเย็บไหม 3 จุดที่บริเวณเปลือกตาเพื่อทำให้เกิดรอยพับเป็นชั้นตา วิธีนี้มีข้อดีที่ไม่บวมมาก แผลหายเร็ว และไม่มีรอยแผลเป็น แต่ทั้งนี้มีโอกาสที่ไหมจะหลุดได้หรือตำแหน่งที่เย็บอาจเป็นจุดบุ๋มดูไม่เป็นธรรมชาติ

3. เทคนิคทำตา 2 ชั้นร่วมกับเปิดหัวตา

เป็นการศัลยกรรมตา 2 ชั้นร่วมกับการเปิดหัวตาหรือหางตา เพื่อแก้ไขปัญหาหัวตาหรือหางตาปิดทำให้ดวงตาดูเล็ก ให้ผลลัพธ์ดวงตาสองชั้นกลมโตมากขึ้น

4. เทคนิคผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตา

การเปิดหัวตาหรือหางตาเป็นวิธีการที่ช่วยแก้ไขดวงตาที่ดูแคบให้กลมโตสวยมากขึ้น รวมถึงแก้ไขปัญหาหนังตาตกลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ส่วนใหญ่มักจะทำวิธีนี้ร่วมกับการทำตาสองชั้นแบบกรีด

5. เทคนิคทำตา 2 ชั้นปลายหางหงส์

ตาสองชั้นปลายหางหงส์เป็นลักษณะดวงตาที่เสริมบุคลิกให้เป็นสาวมั่นหรือเซ็กซี่น่าค้นหา โดยจะเป็นการทำตาสองชั้นแล้วยกหางตาให้เฉียงขึ้น หากมีไขมันที่เปลือกตามากจะทำการตัดไขมันส่วนเกินออกแล้วเย็บปิดแผลให้สวยงาม

โปรโมชั่นศัลยกรรมทำตา 2 ชั้นหลากหลายเทคนิคที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

การทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นเป็นวิธีเพิ่มความสวยงามให้ดวงตาถาวร สาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสามารถแต่งตาได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งสติกเกอร์ตาสองชั้นอีกต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจทำตา 2 ชั้นที่ The Skin Clinic สามารถเพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับคำปรึกษาฟรีและนัดหมายทำศัลยกรรม

READ MORE>>>