พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีอ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์ เผด็จศึกรัก หวานฉ่ำไม่นก

เผยเคล็ดลับ ยั่วคนรักอย่างไรให้อยากทำกิจกรรมบนเตียง

เรื่องบนเตียงถือเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน หรือแม้แต่คู่รักที่คบกันมานาน เพราะช่วยเติมเต็มความรักให้หวานชื่น กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้ใกล้ชิดมากกว่าเดิม อีกทั้งหากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันนาน ๆ ก็เป็นสาเหตุให้คู่รักหลายคู่เลิกกันมาแล้ว

ไม่ได้ร่วมรักกับแฟนนาน กระทบความสัมพันธ์จริงหรือ ?

หากพูดถึงเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้คนรักเลิกกัน เซ็กซ์คือคำตอบอันดับต้น ๆ ของคู่รักหลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นเพราะรสนิยมทางเพศไม่ตรงกัน ลีลาไม่เร้าใจ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การมีความสุขอยู่ฝ่ายเดียว รวมถึงการไม่ได้ร่วมรักด้วยกันนาน ๆ สิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของคู่รัก เพราะการมีเซ็กซ์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น เนื่องจากในระหว่างที่คู่รักทำกิจกรรมบนเตียง ร่างกายของคุณและแฟนจะหลั่งฮอร์โมนหลายชนิด อาทิ โดพามีน (Dopamine) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกรักใคร่ เอ็นดอร์ฟิน (Endorphin) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกมีความสุข และออกซิโตซิน (Oxytocin) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกผูกพัน เมื่อคู่รักไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานานทำให้ฮอร์โมนเหล่านี้ไม่ได้ทำงาน อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์และทำให้เลิกกันในที่สุด

เพื่อสวีทหวานกับแฟนไม่ให้ความรักจืดชืด วันนี้เราขอวิธีแชร์อ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์ พร้อมเผด็จศึกสยบข่าวลือเตียงหัก รับรองว่าแฟนหลงหนักจนเรียกว่าคลั่งรัก

วิธีอ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์

1. สร้างบรรยากาศโรแมนติก

เริ่มต้นด้วยการสร้างบรรยากาศโรแมนติกเพื่อยั่วยวนให้แฟนเกิดอารมณ์ เพราะสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมช่วยกระตุ้นฮอร์โมนให้พุ่งพล่านได้ ตัวอย่างเช่นจุดเทียนหอม ใช้สเปรย์ปรับอากาศ และนำดอกกุหลาบมาตกแต่งห้อง

2. กลิ่นกายต้องหอมชวนหลงใหล

กลิ่นเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี ดังนั้นกลิ่นกายของเราก็ต้องหอมชวนหลงใหล แนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม ๆ ทำความสะอาดร่างกาย หรือใช้น้ำหอมประเภทฟีโรโมน รับรองว่าช่วยดึงดูดความสนใจในตัวคุณเพียงแค่ได้กลิ่น

3. แต่งตัวเซ็กซี่เพิ่มเสน่ห์

การแต่งตัวเซ็กซี่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงยั่วยวนให้แฟนเกิดอารมณ์ได้ เพียงใส่เสื้อผ้าแบบเปิดนิดปิดหน่อย เช่น เสื้อเอวลอย กระโปรงแหวกขา หรือเสื้อเชิ้ตที่ไม่ได้กลัดกระดุมช่วงอก เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ดูน่าค้นหา

4. ใช้ภาษากายสื่อความนัย

ภาษากายสามารถสื่อความนัยต่าง ๆ ไปจนถึงเรื่องบนเตียง แนะนำให้คุณลองเข้าไปคลอเคลีย กอดทางด้านหลัง หรือซุกอกทำท่าออดอ้อน เป็นการยั่วยวนแบบน่ารัก ๆ กระตุ้นให้แฟนเกิดอารมณ์

5. กระซิบเบา ๆ ที่ข้างหู

การกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูเป็นอีกหนึ่งทริคอ่อยแฟน ที่สามารถทำไปพร้อมกับใช้ภาษากายได้ เพียงกระซิบบอกรักบ่งบอกถึงความต้องการเขาอย่างมาก รับรองว่าแฟนต้องเกิดอารมณ์อยากทำกิจกรรมรักกับคุณแน่นอน

6. นวดสร้างความผ่อนคลาย

ต้องการทำกิจกรรมรักกับแฟนแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ลองเข้าไปนวดสร้างความผ่อนคลายให้แฟน เป็นการเอาใจและยั่วยวนคนรักไปพร้อมกัน เพราะร่างกายของคุณและเขาได้สัมผัสใกล้ชิดกันนั่นเอง

7. จับมือเขาให้สัมผัสร่างกายของคุณ

นอกจากคุณจะเข้าไปสัมผัสร่างกายของแฟนเพื่อยั่วยวนแล้ว การจับมือเขาให้สัมผัสร่างกายของคุณบ้าง พร้อมจ้องตาและยิ้มมุมปากนิด ๆ เพื่อหว่านเสน่ห์ ก็เป็นเคล็ดลับอ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์ได้เช่นกัน

คู่รักชายหญิง
ลูบไล้ร่างกายเป็นทริคอ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์

ทั้งหมดเป็นวิธีอ่อยแฟนให้เกิดอารมณ์พร้อมทำกิจกรรมรักกับคุณ เติมเต็มความรักให้แฟนหลงหัวปักหัวปำ สาว ๆ สามารถนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปทำตามได้ และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนร่วมรัก ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอด ศัลยกรรมเลเบีย และเติมไขมันน้องสาวที่ The Skin Clinic แก้ไขทุกปัญหาน้องสาวได้ตรงจุด มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมีความสุขและมั่นใจ

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เตรียมความพร้อมก่อนออกศึก

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์การดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัยได้มาตรฐานที่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมให้บริการที่อบอุ่นสามารถปรึกษาแพทย์ได้ทั้งก่อนและหลังทำ มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

READ MORE>>>