พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกทริค วิธีหนีบผมให้ตรงนาน ผมสวยเป๊ะ อยู่ทรงตลอดวัน

เคล็ดลับความสวย วิธีหนีบผมให้ตรงด้วยตัวเอง บอกลาผมชี้ฟู

สาว ๆ ผมหยิกหรือผมหยักศกหลายคน คงไม่ปล่อยตัวเองออกจากบ้านทั้ง ๆ ที่ยังไม่จัดแต่งทรงผมแน่นอน ดังนั้นการหนีบผมจึงกลายเป็นวิธีแก้ผมฟูเร่งด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่หลายคนกลับประสบปัญหาหนีบผมแล้วผมฟู หนีบผมไม่อยู่ มีปัญหาผมชี้ฟูระหว่างวัน หรือก้าวขาออกจากบ้านไม่ทันไร ผมที่เคยตรงสวยหน้ากระจกกลับกลายเป็นผมหยิกอีกครั้งจนทำให้ถอดใจ นั่นเลยทำให้สาว ๆ อยากหนีบผมตรงถาวรให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็กลัวว่าผมจะเสียและผมขาดหลุดร่วงอีกเหมือนกัน

หากสาว ๆ คนไหนกำลังหนักใจกับปัญหาเรื่องการหนีบผมแล้วไม่อยู่ทรง วันนี้ The Skin Clinic มีวิธีหนีบผมให้ตรงนานและอยู่ทรงตลอดวันมาบอกต่อ รับรองว่าผมสวยเป๊ะ เตรียมสะบัดแบบมั่น ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะกลับมาฟูอีกแน่นอน

วิธีหนีบผมให้ตรงนาน ๆ เทคนิคแสนง่าย ทำเองได้ไม่ง้อช่าง

เช็คให้แน่ใจว่าผมแห้งสนิทพร้อมหนีบ

การหนีบผมทั้ง ๆ ที่ผมยังเปียกอยู่เป็นพฤติกรรมทำร้ายเส้นผมที่รุนแรง เพราะผมเปียกจะมีความอ่อนแอมากกว่าผมแห้ง เมื่อโดนความร้อนจะทำให้ขาดง่ายและเสียความชุ่มชื้น ดังนั้นการหนีบผมขณะที่ผมแห้งสนิท นอกจากจะหนีบได้ง่ายแล้ว ยังช่วยลดโอกาสผมเสียได้มากกว่าด้วย

หวีผมไม่ให้พันกัน

หลังเป่าผมจนแห้งสนิทแล้ว สาว ๆ บางคนอาจเกิดปัญหาเส้นผมพันกัน แนะนำว่าให้เลือกใช้หวีซี่ห่างค่อย ๆ สางผมไม่ให้ผมพันกันเสียก่อน วิธีนี้ช่วยให้หนีบผมได้ง่ายขึ้น

ลงทุนกับที่หนีบผม

เลือกที่หนีบผมยี่ห้อที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐาน ที่อาจเป็นเครื่องหนีบผมที่มีราคาสูงสักนิด แต่ถือเป็นเครื่องหนีบผมที่กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอและทั่วถึงมากกว่า อีกทั้งยังช่วยให้หนีบผมง่าย ตรงได้ในเวลารวดเร็ว ผมไม่เสียรูป และช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานมากกว่าที่หนีบผมราคาประหยัด

ผู้หญิงถือที่หนีบผม
เคล็ดลับหนีบผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน

ฉีดสเปรย์กันความร้อน

สเปรย์กันความร้อนเป็นอีกไอเทมที่ลดความแห้งเสียจากการใช้ความร้อนได้ ดังนั้นแนะนำว่าควรเลือกสเปรย์กันความร้อนก่อนหนีบผมเสมอ ที่สำคัญสเปรย์บางยี่ห้อยังมาพร้อมสารบำรุงเส้นผม และช่วยให้เส้นผมเงางามสุขภาพดีอีกด้วย

แบ่งผมเป็นช่อเล็ก ๆ ทุกครั้ง

การหนีบผมครั้งเดียวพร้อมกันทั้งหัว แน่นอนว่าไม่ใช่เคล็ดลับที่ทำให้ผมคุณตรงสวยแน่ เพราะผมที่มีเยอะเกินไปจะทำให้ความร้อนของที่หนีบผมกระจายไม่ทั่วถึง ทำให้ผมไม่ตรง และชี้ฟูระหว่างวัน ดังนั้นให้แบ่งเส้นผมเป็นช่อเล็ก ๆ ก่อน จากนั้นค่อย ๆ หนีบไปทีละช่อ จะช่วยให้ผมเรียงตัวสวยและอยู่ทรงตลอดทั้งวัน

ใช้หวี่ซี่ถี่เป็นตัวช่วย

หากใครหนีบผมด้วยตัวเอง ควรใช้หวี่ซี่ถี่ร่วมกับการหนีบผมเสมอ เพราะหวีจะเป็นตัวนำที่ช่วยให้เส้นผมตรงและเรียงเส้นสวย เมื่อหวีผมไปพร้อมกับการหนีบจึงช่วยให้เส้นผมตรงได้ตามต้องการ

หนีบผมให้ทั่วทั้งศีรษะ

หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าหนีบผมแค่บริเวณที่หยิก หรือหยักศกก็เพียงพอแล้ว แต่จริง ๆ การมีผมที่ตรงสวย ควรหนีบผมตั้งแต่โคนจรดปลายและหนีบผมให้ทั่วศีรษะ เพื่อให้เส้นผมตรงตลอดเส้นและตรงนานตลอดทั้งวัน

ล็อคผมให้เป๊ะด้วยดรายแชมพู

เมื่อหนีบผมให้ตรงสวยทั่วศีรษะแล้ว ควรปิดจบด้วยสเปรย์หรือดรายแชมพู เพื่อเป็นการลดการสะสมของความชื้นในเส้นผม ช่วยให้เส้นผมไม่ชี้ฟู แถมดรายแชมพูยังช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และสดชื่นตลอดวันอีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้การหนีบผมตรงและไม่ชี้ฟูเป็นเรื่องง่าย นอกจากวิธีหนีบผมให้ตรงนานที่มีความสำคัญสำหรับสาว ๆ แล้ว การมีเส้นผมที่ตรงสวยสุขภาพดี ไม่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คงเป็นอีกความปรารถนาด้านความงามของผู้หญิงทุกคน เพราะเส้นผมที่สวยสุขภาพดี ช่วยเสริมความบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจได้ ดังนั้นหากใครมีปัญหาเส้นผมอย่ารอช้า รีบมองหาทางออกให้กับตัวเองด้วยการปลูกผมและดูแลเส้นผมด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย ที่ The Skin Clinic

บอกลาปัญหาเส้นผม ด้วยนวัตกรรมปลูก/ดูแลเส้นผม ที่ The Skin Clinic

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

เทคนิคปลูกผม Long Hair FUE เทคนิคปลูกผมที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นการปลูกผมรูปแบบใหม่ ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น และไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำ ซึ่งการปลูกผมวิธีนี้แพทย์จะเริ่มปลูกผมด้วยการใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็ก เพื่อทำการเจาะรูและดึงเส้นผมออกมาทั้ง ๆ ที่ยังเป็นเส้นยาว จากนั้นนำเซลล์ผมที่มีความแข็งแรงปัดลงบริเวณที่มีปัญหา เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant วิธีนี้นอกจากจะได้ทรงผมแบบเส้นยาวที่สวยงามแล้ว เส้นผมยังเรียงตัวกันอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน และช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมได้อย่างจุด

โปรโมชั่น : ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

ปลูกผมเทคนิค DHI

ปลูกผมเทคนิค DHI เทคนิคปลูกผมแบบพิเศษด้วยเครื่องมือ DHI Implanter ที่ใช้สำหรับการปักและปลูกผมได้ภายในครั้งเดียว โดยเครื่องมือดังกล่าวช่วยให้แพทย์ดำเนินการปลูกผมได้อย่างรวดเร็ว ควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมได้อย่างเหมาะสม เส้นผมเรียงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ แผลขนาดเล็ก ไม่มีแผลเป็นหลังการทำ

โปรโมชั่น : ปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

ปลูกผม Advance FUI เป็นเทคนิคปลูกผมที่ใช้หลักการปลูกผม FUE และ DHI ไว้ด้วยกัน ด้วยการใช้เครื่องมือเฉพาะทางปากกา DHI Implanter (Direct Hair Implanter) เป็นเครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กพิเศษ ใช้สำหรับการโหลดกราฟผมและนำเส้นผมที่แข็งแรงกลับไปปลูกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งระยะเวลาปลูกผมที่รวดเร็วจะช่วยให้ประสิทธิภาพการปลูกผมดีขึ้นมากกว่าเดิม

โปรโมชั่นตอนนี้ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

มีปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน เส้นผมเหลือน้อยแต่ไม่อยากปลูกผม แนะนำ ALMI Nano Fat เทคนิคการฉีดกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง โดยข้อดีของการดูแลรักษาเส้นผมด้วยไขมันตัวเอง ช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการแพ้ที่รุนแรง มีความปลอดภัย ให้ผลลัพธ์การกระตุ้นเส้นผมตามต้องการ ลดอาการขาดร่วงของเส้นผม ไม่เจ็บ ไม่ต้องมีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาทำไม่นานก็กลับบ้านใช้ชีวิตตามปกติได้เหมือนเดิม

โปรโมชั่นตอนนี้ : ALMI Nano Fat ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

ฉีดเสต็มเซลล์ปลูกผม นวัตกรรมกระตุ้นรากผม ด้วยการสกัดรากผมตัวเองผ่านเครื่อง RIGENERA เพื่อให้ได้ Growth Factor จากรากผม เมื่อได้ Growth Factor ตามต้องการแล้ว จึงนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหา เป็นเทคนิคกระตุ้นรากผมเร่งด่วนแบบปลอดภัย เส้นผมหนาดกดำ เตรียมบอกลาปัญหาผมร่วง ผมบาง ไม่เสียเวลาพักฟื้น ใช้เวลารักษาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้น

โปรโมชั่นตอนนี้ : RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคา 50,000 บาท จากราคาปกติ 80,000 บาท 

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

FRM Anti-Hair Loss นวัตกรรมดูแลเส้นผมเทคนิคใหม่ล่าสุด ก่อนการรักษาจะมีการกระตุ้นรากผมและหนังศีรษะด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ Radio Frequency เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นรากผม กระตุ้นผิวหนังด้านบนศีรษะให้เปิด ช่วยให้การฉีด Premium Growth กระจายตัวได้ดีและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม เส้นผมเส้นเล็กกลับมาอวบหนาอีกครั้ง ไม่ทำลายรากผมด้านบน ไม่ต้องใช้ยาชา และช่วยลดโอกาสเส้นผมขาดหลุดร่วงได้ดี

โปรโมชั่นตอนนี้ : FRM Anti-Hair Loss ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท 

FRM Anti-Hair Loss

ไม่เพียงแค่การหนีบผมเท่านั้นที่เพิ่มความสวยเส้นผมได้ เพราะหากมีปัญหาเส้นผม โดยเฉพาะเรื่องผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน การเข้ารับบริการปลูกผมและดูแลเส้นผมจาก The Skin Clinic ถือเป็นทางออกที่ช่วยคุณได้ สนใจเข้ารับบริการปลูกผม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>