พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จิตวิทยา ทำให้แฟนรัก กระชับความสัมพันธ์หวานใจรับวาเลนไทน์

เคล็ดลับมัดใจแฟนหนุ่ม จดไว้เตรียมโปรยเสน่ห์ให้คนข้างกาย

เชื่อว่าคนร้อยทั้งร้อยคงอยากได้ความรักและความห่วงใยจากคนข้างกาย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อวันเวลาผ่านไปหลายคนเริ่มมีอารมณ์เบื่อหน่าย ไม่ใส่ใจกันเหมือนเก่า ความหวานที่เคยมีก็เริ่มจืดจาง นั่นอาจเป็นเพราะความเคยชินว่ายังไงก็มีกันอยู่ คงไม่มีวันเลิกรากันได้ง่าย ๆ แต่บอกเลยว่าหากคุณปล่อยไว้คงไม่ใช่ผลดีกับความรักของคุณ แถมการสะสมความขมขื่นไปนาน ๆ อาจถึงขั้นเลิกรากันไปในที่สุด ดังนั้นหากสาว ๆ ต้องการวิธีทำให้แฟนกลับมาคลั่งรักเราได้เหมือนเดิม วันนี้ The Skin Clinic แนะนำจิตวิทยา ทำให้แฟนรัก แฟนหลง รับรองว่าเคล็ดลับเหล่านี้ช่วยให้ความรักของคุณหวานขึ้นทันวันวาเลนไทน์นี้แน่นอน

จงรักจงหลง! บอกต่อวิธีทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ แฟนกลับมารักเหมือนเดิม

คอยเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ

การเอาใจใส่กันและกันเป็นสิ่งสำคัญของชีวิตคู่ ช่วงโปรโมชั่นเคยทำแบบไหนไว้ หลังช่วงหมดโปรก็ต้องทำให้ได้เหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ตื่นขึ้นมาทำมื้อเช้าให้กิน คอยสังเกตว่าคนข้างกายมีอาการเจ็บป่วยหรือไม่ สอบถามเขาหากเห็นว่าเขามีเรื่องไม่สบายใจ จัดเตรียมเสื้อผ้าก่อนออกไปทำงาน เรื่องเหล่านี้แม้เป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ แต่เชื่อได้เลยว่าคนรักคงรับรู้ถึงความรักที่คุณมีให้ และไม่หนีไปไหนแน่นอน

ใช้คำพูดด้านบวกในทุกสถานการณ์

เราทุกคนล้วนชอบคนที่การกระทำดีและพูดจาดีกันทั้งนั้น ดังนั้นคุณต้องหมั่นเช็กคำพูดของตัวเองด้วยว่าในแต่ละวันเผลอพ่นความ Toxic ใส่คนรักผ่านทางคำพูดหรือไม่ ชอบพูดเหน็บแนม หรือเย้ยหยันจนทำให้เขารู้สึกไม่ดีหรือเปล่า หากรู้ตัวว่าทำผิดก็ต้องรีบปรับปรุงตัวเองเสียใหม่ และที่สำคัญหากคุณกำลังโมโหสุดขีดและรู้ตัวว่าปากไว ต้องรีบถอยห่างไปคุมสติตัวเองเสียก่อน เพราะหากปล่อยไว้อาจทำให้เขาเบื่อหน่ายจนเป็นฝ่ายโบกมือลาคุณ ที่สำคัญต้องหมั่นใช้คำพูดที่ทำให้แฟนหลงรัก ไม่ว่าจะเป็น การบอกรักก่อนนอนหรือก่อนออกไปทำงาน พูดคำว่าคิดถึงเมื่อต้องห่างกัน พูดให้กำลังเมื่อคนรักกำลังท้อแท้ วิธีนี้ไม่เพียงแต่จะฮีลใจเขาได้เท่านั้น แต่คำพูดดี ๆ ยังสร้างพลังบวกให้กับคุณได้ด้วย

คู่รักนอนบนเตียง
วิธีกระชับความสัมพันธ์กับคนรัก

ตรงไปตรงมาในทุกเรื่อง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าระบบความคิดของผู้หญิง มีความซับซ้อนมากเกินกว่าฝ่ายชายจะเดาได้ ดังนั้นหากคุณรู้สึกอะไร คิดอะไร และต้องการอะไร ควรบอกคนรักไปตรง ๆ เพราะหากคุณไม่พอใจแล้วเลือกเก็บไว้ เมื่อคนรักมองไม่ออกก็มักจบลงที่การทะเลาะกันเสมอ ดังนั้นลองทำทุกอย่างให้มันตรง ๆ ไม่ต้องใช้เขาวงกตในชีวิตรัก รับรองว่าช่วยให้ความรักยืนยาวขึ้นแน่นอน

หลีกเลี่ยงการชวนทะเลาะ

ผู้หญิงหลายคนมักหาวิธีทำให้แฟนหึงหวงเพื่อเป็นการทดสอบความรัก? หรือบางคนมักพูดเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมา เพื่อให้แฟนหนุ่มยืนยันว่ารักคุณคนเดียว ไม่เคยข้องเกี่ยวกับใคร ๆ วิธีนี้อาจใช้ได้แค่กับคู่รักในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น เพราะหากคุณทำบ่อยขึ้น ถี่ขึ้น แน่นอนว่านานไปคงทำให้คนข้างกายที่เคยโอ๋อาจรู้สึกไม่เหมือนเก่า

ออกไปเที่ยวด้วยกันในวันสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันปีใหม่ หรือวันวาเลนไทน์ ล้วนเป็นวันแสนพิเศษที่เหมาะสำหรับการออกไปเติมเต็มความรักให้กัน จะเลือกไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่นในสถานที่สุดโปรด หรือหาที่เที่ยวโรแมนติกก็ได้เช่นกัน วิธีนี้ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น แถมยังได้ทบทวนความทรงจำดี ๆ ระหว่างกันอีกด้วย

สื่อสารกันด้วยภาษากาย

นอกจากคำพูดและการกระทำที่สำคัญแล้ว การสื่อสารกันด้วยภาษากาย เป็นอีกวิธีที่ช่วยแสดงความรักและความห่วงใยได้ดี อย่างเช่นการจับมือ ซบไหล่ หอมแก้ม ลูบหัว สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ให้ความอบอุ่นทางกายเท่านั้น แต่ยังอุ่นไปถึงหัวใจอีกด้วย

กระชับความสัมพันธ์ด้วยเพลงรัก

คุณผู้หญิงลองสังเกตตัวเองดูว่าช่วงหลัง ๆ มานี้ คุณเริ่มไม่ให้ฝ่ายชายคลอเคลียหรือไม่ หรือบางครั้งฝ่ายชายมีความต้องการแต่คุณกลับผลักไสไล่ส่ง การกระทำนี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะเซ็กส์กับชีวิตคู่ถือเป็นเรื่องที่ตีตื้นคู่กันมาเสมอ ดังนั้นหากคุณไม่ได้เหนื่อยล้าจนร่างแทบแยก การแบ่งเวลาเติมเต็มไฟรักให้กันเป็นอีกวิธีสำคัญที่ช่วยให้แฟนรักคุณมากขึ้น


ซึ่งนอกจากเคล็ดลับข้างต้นที่มีความสำคัญแล้ว การที่สาว ๆ หันมาดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดเวลา ไม่แก่ ไม่โทรม เป็นอีกวิธีดี ๆ ที่ช่วยมัดใจชายหนุ่มที่รักให้อยู่กับเราได้นานแสนนาน ซึ่งแน่นอนว่านอกจากใบหน้าและรูปร่างที่สำคัญแล้ว “จุดซ่อนเร้น” เป็นอีกไม้ตายสำคัญ ที่ช่วยดึงดูดคนรักให้อยากกลับบ้าน ดังนั้นหากสาว ๆ ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้ของลับ The Skin Clinic มีนวัตกรรมดูแลน้องสาวมาแนะนำ

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เป็นบริการกระชับช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด แต่ทำการรักษาด้วยพลังงานคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA มีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ เพื่อให้เซลล์บริเวณช่องคลอดกลับมาทำงานปกติอีกครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้คือช่องคลอดฟิตกระชับขึ้น ลดกลิ่นน้องสาว ปีกผีเสื้อกระจ่างใส เพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดแห้งกวนใจ ที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาปัสสาวะเล็ดในผู้หญิงได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นจิตวิทยาทำให้แฟนรัก พร้อมนวัตกรรมดูแลน้องสาวจาก The Skin Clinic ที่ช่วยมัดใจคนรักได้มากขึ้น หากสาว ๆ คนไหนมีความกังวลเกี่ยวกับน้องสาว และต้องการเข้ารับบริการเพื่อแก้ไขปัญหา ทาง The Skin Clinic ยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>