พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธี สระผม ไม่ให้ มีรังแค ทริคน่ารู้ป้องกันผมร่วง คันศีรษะ

เคล็ดลับสระผมอย่างถูกวิธี ป้องกันการเกิดปัญหารังแคกวนใจ

รังแคเป็นปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่กวนใจใครหลายคน เพราะทำให้รู้สึกหมดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพ หลายคนจึงพยายามรักษารังแคด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแค หรือแม้แต่การสระผมโดยเกาแรง ๆ เพื่อให้รังแคหลุดออกไป แต่ความจริงแล้วนั่นอาจเป็นวิธีสระผมที่ผิด ส่งผลให้เป็นรังแคมากกว่า และอาจเกิดอาการคันศีรษะจนผมร่วงได้ ดังนั้นบทความนี้ขอมาแนะนำวิธีสระผมที่ถูกวิธีไม่ให้มีรังแค ป้องกันไม่ให้เกิดอาการคันศีรษะและปัญหาผมร่วง

ไขข้อสงสัยปัญหารังแคที่ศีรษะเกิดจากอะไร

รังแค คือ ขุยขาวของเซลล์ผิวหนังที่หลุดออกมาจากหนังศีรษะ เกิดจากความผิดปกติของการแบ่งตัวและหลุดลอกของเซลล์ โดยมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย เช่น การติดเชื้อรา การแพ้สารเคมี โรคสะเก็ด และโรคภูมิแพ้ผิวหนัง รวมถึงรังแคยังเกิดได้จากการเจาะกินไขมันหนังศีรษะ ของเชื้อราที่มีได้ตามธรรมชาติบนหนังศีรษะ ซึ่งรังแคสามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่จำเป็นต้องเกิดจากความสกปรกเสมอไป

วิธีสระผมไม่ให้มีรังแคที่ศีรษะทำอย่างไร

การสระผมไม่ให้มีรังแคที่ศีรษะสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้แชมพูขจัดรังแคที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่มีสารเคมีตกค้าง ขณะสระผมควรนวดหนังศีรษะเบา ๆ ไม่ควรเกาศีรษะอย่างรุนแรงเกินไป และหลังสระผมควรเช็ดผมให้แห้งทันที รวมถึงหลีกเลี่ยงการตกแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์ความร้อนหรือสารเคมี เช่น ย้อมสีผม กัดสีผม ยืดหรือดัดผม และหมักผมสูตรจากธรรมชาติเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม

สระผม
สระผมอย่างถูกวิธีป้องกันการเกิดรังแคได้

รักษาผมร่วงด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>