พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกทริค วิธีเล่นฮูล่าฮูปลดน้ำหนัก หุ่นสวยพร้อม Come Back

เคล็ด (ไม่) ลับ เล่นฮูลาฮูปสลายพุง หุ่นฟิตกระชับ สร้างเอว S

ฮูลาฮูป (Hula Hoop) อุปกรณ์ออกกำลังกายแอโรบิคชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นห่วงกลม โดยการเล่นฮูลาฮูปจะเน้นบริหารกล้ามเนื้อด้านข้าง กล้ามเนื้อช่วงเอว และกล้ามเนื้อบริเวณสะโพก หากเล่นฮูลาฮูปเป็นประจำทุกวัน จะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดี โดยเฉพาะช่วงหน้าท้องและเอว รวมถึงช่วยเพิ่มทักษะการทรงตัวได้ดีอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก สร้างเอว S การเล่นฮูลาฮูปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสามารถทำได้ง่าย ๆ บทความนี้ขอแนะนำวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักด้วยการเล่นฮูลาฮูป ไม่ต้องใช้แรงเยอะ ไม่ต้องใช้พื้นที่มาก และไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถเล่นได้

ผู้หญิงกำลังเล่นฮูลาฮูปลดน้ำหนัก 
เล่นฮูลาฮูปลดน้ำหนัก สร้างหุ่นสวย ฟิตกระชับ 

ทริคออกกำลังกายลดน้ำหนัก เนรมิตหุ่นสวยด้วยฮูลาฮูป

1. เริ่มต้นการเล่นฮูลาฮูปลดน้ำหนักด้วยการเดินย่ำอยู่กับที่ประมาณ 3 นาที เพื่อกระตุ้นร่างกายให้พร้อมในการออกกำลังกาย จากนั้นคล้องห่วงเข้ากับสะโพกและหมุนไปมา 3-5 นาที 

2. แยกขาออกความกว้างประมาณช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ออกด้านซ้ายเล็กน้อย วางห่วงไว้ข้างซ้ายของลำตัว จับส่วนบนของห่วงด้วยมือซ้าย จากนั้นยกขาขวาขึ้นด้านข้างให้สูงระดับสะโพก แขนขวาชูขึ้นเหนือหัว เริ่มกลิ้งห่วงออกให้ห่างตัว แล้วดึงกลับมา ทำซ้ำ 12 ครั้ง แล้วเปลี่ยนไปอีกข้างหนึ่งทำซ้ำ 12 ครั้ง เช่นกัน โดยหมุนห่วงรอบสะโพก 3-5 นาที 

3. แยกขาออกกว้างประมาณช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ตรงไปข้างหน้า สองมือจับห่วงชูขึ้นข้างหน้า ยกเท้าขวาขึ้นทางด้านข้างสองครั้ง พร้อมกับบิดลำตัวไปทางด้านซ้าย จากนั้นยกขาซ้ายขึ้นทางด้านข้างสองครั้ง พร้อมกับบิดลำตัวไปทางขวา แนะนำทำ 12 ครั้ง โดยหมุนห่วงรอบสะโพก 3-5 นาที 

4. แยกขาออกกว้างประมาณช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ตรงไปข้างหน้า สองมือจับห่วงชูขึ้นข้างหน้า หมุนตัวไปข้างซ้ายเล็กน้อย และเหยียดแขนขวาข้ามไปจับด้านซ้ายของห่วง ขณะที่ทำท่านี้เขย่งปลายเท้าขวาขึ้น แนะนำหมุนห่วงรอบสะโพก 3-5 นาที 

5. นอนหงายบนพื้นยกขาตั้งฉาก 90 องศากับพื้น มือซ้ายถือห่วงไว้ให้สูงที่สุด ค่อยๆ เลื่อนเท้าทั้งสองข้างไปแตะที่ด้านล่างของห่วง เหยียดแขนขวาขึ้นเหนือศีรษะ และยกไหล่ขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย จากนั้นลดขาลงกลับสู่ท่าเริ่มต้น แนะนำทำซ้ำ 12 ครั้ง โดยทำสลับซ้าย-ขวา

ความรู้เพิ่มเติม : ควรเลือกขนาดของฮูลาฮูปที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป แนะนำฮูลาฮูปที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 32–35 นิ้ว หรือประมาณ 80-100 ซม. และน้ำหนักควรอยู่ที่ประมาณ 1 กิโลกรัม สำหรับผู้ที่เล่นจนชินแล้วจะเพิ่มน้ำหนักให้มากขึ้นก็ได้เช่นกัน 

สำหรับการลดน้ำหนักในผู้ที่มีไขมันจำนวนมาก อาจต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง แนะนำใช้เทคนิคทางการแพทย์เข้ามาช่วเพื่อให้หน้าท้องแบนราบ น้ำหนักตัวคงที่ หุ่นฟิตกระชับ คืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้งด้วยเทคนิคสลายไขมันลดสัดส่วน ที่ The Skin Clinic 

เนรมิตหุ่นสวยได้ดั่งใจ ปลอดภัย เห็นผลจริง ที่ The Skin Clinic 

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

นวัตกรรมการกระชับสัดส่วน Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน โดยมีหลัการทำงานใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น ช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลือง สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba 

Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

Lipo Slim การสลายไขมันเฉพาะส่วน สลายไขมันเฉพาะจุด เทรนด์ความสวยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง เห็นผลจริง ปลอดภัย 100% สามารถทำได้หลายจุด อาทิ ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก เป็นต้น

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

โปรโมชั่น Lipo Slim สลายไขมัน ที่ The Skin Clinic

ปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen 

ปากกา Diet Pen หรือ ปากกาอิ่มทิพย์ เป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับพฤติกรรมการกิน ปลอดภัย เห็นผลจริง หลักการทำงานคือควบคุมความหิวและความอยากอาหาร เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ (ค่า BMI เกิน) หรือออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลงหรือลงยาก โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแลตลอดการรักษา หมดห่วงเรื่องผลข้างเคียง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปากกาลดน้ำหนัก ราคาดีที่สุด 4,999 บาท ซื้อ 2 แท่ง 8,98 บาท และซื้อ 3 แท่ง 12,397 บาท

จบปัญหาไขมันส่วนเกินบนร่างกาย บอกลาความอ้วนถาวรเพื่อหุ่นสวย เป๊ะปังทุกองศา ด้วยเทคนิคสลายไขมัน ลดสัดส่วน สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Skin Clinic ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย


READ MORE>>>