พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

9 สไตล์แบบชุดบิกินี่แซ่บ ๆ ไปทะเล ที่หนุ่มเห็นแล้วต้องมอง

ไปเที่ยวทะเล ชุดบิกินี่แบบไหน แซ่บที่สุด มาดูกันเลย   

การไปเที่ยวทะเลเมืองไทยไม่ได้เหมาะแค่เฉพาะช่วงหน้าร้อนเท่านั้น แต่การไปทะเลสามารถไปได้ทุกฤดู ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อนอบอ้าว จะเที่ยวทะเลตอนไหนก็ได้ โดยการไปเที่ยวแต่ละครั้ง สาว ๆ ก็ต้องเตรียมชุดให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หมวก แว่น และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการไปทะเลนั่นก็คือ “ชุดบิกินี่” ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ที่จะมาทำให้สาว ๆ ได้โชว์หุ่นสวยเป๊ะกับเพื่อน ๆ ที่ริมทะเล แต่สำหรับสายแฟชั่นอย่างเราแล้ว จะใส่ชุดบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำธรรมดา ๆ ก็คงจะไม่ได้ ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic จะมาอัปเดตแฟชั่นสไตล์ชุดบิกินี่สุดแซ่บเอาไว้ให้สาว ๆ เอาไปเป็นเรฟในการแต่งตัวไปทะเลกันกับเพื่อน ๆ  

รวม 9 แบบ ชุดบิกินี่ สุดเซ็กซี่ ที่จะทำให้ทะเลลุกเป็นไฟ

ปัจจุบันสาว ๆ มีความมั่นใจมากขึ้นที่จะอวดหุ่นสวยเป๊ะ กับการไปเที่ยวทะเลด้วยการใส่ชุดบิกินี่ ซึ่งใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวทะเลในช่วงสิ้นปีนี้ ห้ามพลาดกับเทรนด์ชุดบิกินี่สุดแซ่บที่ The Skin Clinic เอามาฝากสาว ๆ ในวันนี้

Black Bikini
อวดหุ่นเป๊ะ ริมทะเลด้วยบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่

บิกินี่สีดำสุดแซ่บที่จะให้สาว ๆ ดูเป็นที่สะดุดสายตาเมื่ออยู่ริมทะเล ไม่ว่าจะเดินไปถ่ายรูปตรงไหนก็จะทำให้สาว ๆ เป็นจุดเด่นของบริเวณนั้นได้เลย 

Pastel Bikini
เพิ่มความสดใสด้วยสีพาลเทล

ลุคสาวสดใสเซ็กซี่ ด้วยบิกินี่สีม่วงพาสเทล สีที่ฮิตติดเทรนด์ในตอนนี้ กับบรรดาสีพาสเทลหลากหลายสี ที่เวลาที่สาว ๆใส่ออกมาแล้ว ทำให้ดูเป็นคนน่ารักหวาน ๆ จนหนุ่มๆ ต้องหันมามอง

Black C2 Bikini
หุ่นเป๊ะ ด้วยชุดบิกินี่สีดำกระโปรงซีทรู

สวย แซ่บ ด้วยบิกินี่สีดำกระโปรงซีทรูสุดเซ็กซี่ ที่มั่นใจเลยไม่ว่าสาวคนไหนที่แต่งตัวด้วยบิกินี่ชุดนี้ จะต้องออกมาดูดีจนริมทะเลต้องร้อนเป็นไฟ

Red Bikini
บิกินี่สีแดง เผ็ด ร้อนแรง

สวยจัดจ้านกับบิกินี่สีแดงสดกับแสงแดด เมื่ออยู่เริ่มทะเล บิกินี่สีสุดแซ่บ ที่ไม่ว่าใครที่ได้ใส่สีนี้ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะเป็นสีที่ขับผิวของเราให้ดูเด่นเป็นประกาย สะกดทุกสายตา

Green Pastel Bikini
หุ่นเพรียวกระชับ ด้วยบิกินี่สีเขียว

อวดหุ่นแซ่บด้วยบิกินี่สีเขียวพาสเทลกับเสื้อคลุมไหมพรมสีขาว ที่ทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ปนความน่ารัก ยิ่งถ้าใส่เป็นเซ็ตกับเพื่อน ๆ ด้วยนะ รับรองลงโซเซียลจนหลาย ๆ คนอิจฉาแน่ ๆ 

White Bikini
ชุดบิกินี่ลายเปลือกหอยสุดน่ารัก

อวดหุ่นเป๊ะ ! กับชุดบิกินี่สีขาวสุดน่ารัก สียอดฮิตของสาว ๆ ที่ควรต้องมีติดตู้ เพราะเป็นสีชุดบิกินี่ที่ใส่ได้ง่าย อีกทั้งยังเอาไปแมตช์ได้อีกหลายลุค ขอบอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ควรมี

Two tone Bikini
บิกินี่สุดแซ่บกับสีทูโทน

เปลี่ยนไสตล์จากสีธรรมดา ๆ มาเป็น สาวสวย เซ็กซี่ กับบิกินี่ Two Tone สีดำกับสีเขียวเรืองแสง ที่ทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่จะอวดหุ่นแซ่บ พร้อมสะกดทุกสายตาที่ริมทะเล

Colorful Bikini
บิกินี่สีพาสเทลสุดน่ารัก

น่ารักสดใสด้วยบิกินี่พร้อมผ้าคลุม สีพาสเทลหวาน ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนสดใส เมื่ออยู่ริมทะเล กับชุดบิกินี่พาสเทล ที่ตัดกับชายหาดและน้ำทะเล ขอบอกเลยว่า ดูเข้ากันสุด ๆ 

Butterfly bikini
บิกินี่ลายผีเสื้อสีน้ำเงิน

บิกินี่สีขาวลายผีเสื้อ สุดแซ่บ ที่จะทำให้สาว ๆ เป็นจุดสนใจของหนุ่ม ๆ ริมชายหาด ด้วยการออกแบบของชุดบิกินี่ชุดนี้ ทำให้สาว ๆ มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือลายผีเสื้อที่ตัดกับสีขาว ทำให้ดูดีมีเอกลักษณ์ พร้อมปนความเซ็กซี่

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแบบชุดบิกินี่สุดแซ่บที่ The Skin Clinic ได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ อย่าลืมเอาไปเป็นเรฟสำหรับไปแต่งเที่ยวทะเลให้มั่นใจกันอย่างเต็มที่ไปเลย แต่อย่างไรก็ตามยังมีสาว ๆ บางคนอาจไม่มั่นใจที่จะใส่ชุดบิกินี่ ด้วยเรื่องปัญหาของจิมิ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องของ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ความดำคล้ำของน้องสาว ขนาดของน้องสาว รวมถึงปัญหาอื่น ๆ ของที่เกิดขึ้นภายในน้องสาว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจมีผลต่อจิตใจได้ โดยปัญหาของน้องสาวที่กล่าวมานี้ สามารถแก้ไขได้ด้วย การทำรีแพร์ผ่าตัดยกกระชับน้องสาว เพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพของน้องสาวให้ดีขึ้น 

เตรียมน้องสาวให้พร้อม โชว์หุ่นแซ่บด้วยชุดบิกินี่ ที่ริมทะเล

เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ใส่ชุดบิกินี่ไปอวดหุ่นสุดแซ่บที่ริมทะเล การรีแพร์ผ่าตัดยกกระชับน้องสาว จึงเป็นทางออกที่สามารถช่วยสาว ๆ ได้อย่างตรงจุด เพราะสาวบางคนอาจมีปัญหาของน้องสาวที่ขนาดใหญ่จนเกินไปจนทำให้เวลาใส่ชุดบิกินี่แล้วไม่สวยงาม จึงทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจเวลาใส่ชุดบิกินี่ โดยการทำรีแพร์เข้ามาแก้ปัญหาด้วยการลดขนาดน้องสาวให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกต้องเป๊ะแล้ว ความกระชับของช่องคลอดต้องเป็นของที่มาคู่กันเสมอ The Skin Clinic แนะนำมิติใหม่ของการรีแพร์ช่องคลอดไม่ผ่าตัด เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ วิธีนี้ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ ๆ ช่องคลอดฟิตกระชับ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นกวนใจ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง และปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น 

READ MORE>>>