พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปังไม่ไหว รวมท่าโพสต์ถ่ายรูปริมทะเล อวดหุ่นสวยเรียกยอดไลก์

โชว์หุ่นแซ่บริมหาดด้วยท่าถ่ายรูปเลิศ ๆ เต็มสิบไม่มีหัก

การท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อนที่ช่วยให้คุณได้ออกไปเจอบรรยากาศใหม่ ๆ และช่วยฮีลใจจากวันที่เหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี แต่หากพูดถึงที่เที่ยวที่ได้รับความนิยม ไปได้บ่อยไม่มีเบื่อ และเป็นจุดเช็คอินสุดโปรดของผู้หญิง “ทะเล” ต้องติดหนึ่งในลิสต์ที่เที่ยวสุดฮิตแน่นอน เพราะทะเลนอกจากจะมีบรรยากาศดีสุด ๆ แล้ว ยังมีที่พักและร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้แวะชิมอีกด้วย

สาว ๆ คนไหนมีแพลนไปเที่ยวทะเลดื่มด่ำกับบรรยากาศ อย่าห่วงแต่เลือกหาที่พัก ร้านอาหารเด็ด ๆ  หรือร่วมสนุกกิจกรรมทางน้ำเท่านั้น เพราะสาวสวยสายโซเชียลได้ไปเยือนทะเลทั้งที การถ่ายรูปเป็นอีกลิสต์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด! แต่หากสาว ๆ คนไหนเป็นคนขี้อาย แต่อีกใจก็อยากมีท่าโพสต์ถ่ายรูปเลิศ ๆ วันนี้ The Skin Clinic อาสาเป็นผู้จัดการส่วนตัวบรีฟท่าถ่ายรูปปัง ๆ ให้สาว ๆ ด้วยท่าโพสต์ถ่ายรูปริมทะเล อวดหุ่นสวยเรียกยอดไลก์ รับรองว่าช่วยคุณอวดหุ่นแซ่บจนโซเชียลลุกเป็นไฟแน่นอน

ไอเดียถ่ายรูปริมทะเลให้สวย เลิศได้แบบไม่ต้องเปียกน้ำ 

ผู้หญิงใส่เสื้อเอวลอยยืนริมทะเล
อวดหุ่นแซ่บด้วยท่าถ่ายรูปแบบไขว้ขา ภาพจาก Instagram davikah

เริ่มกันที่ท่าเบา ๆ อย่างการไขว้ขาเอียงตัวเล็กน้อย จากนั้นใช้มืออีกข้างจับที่หลังศีรษะ และอีกข้างกางออกแบบสบาย ๆ แนะนำให้เอี่ยวตัวเล็กน้อยจะช่วยให้รูปร่างมีทรวดทรงที่ดูสวยขึ้น สำหรับชุดจะใส่บิกินีหรือใส่เป็นเสื้อเอวลอยกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบในรูปก็ได้เช่นกัน 

ผู้หญิงกำลังขี่ม้า
เพิ่มพร็อบถ่ายรูปริมทะเลด้วยม้า ภาพจาก Instagram namtan.tipnaree

นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องเป๊ะแล้ว อย่าลืมจัดเต็มพร็อบถ่ายรูปแบบปัง ๆ ด้วยม้าสักตัว ท่านี้นอกจากจะได้ความเก๋แล้ว ยังโชว์ให้เห็นเรียวขาสวย ๆ ของสาว ๆ อีกด้วย แต่แนะนำว่าตอนถ่ายรูปให้ทำตัวสบาย ๆ ไม่ต้องเกร็ง เดี๋ยวภาพที่ถ่ายออกมาจะไม่เป๊ะ 

ผู้หญิงนอนริมหาด
นอนริมหาดถ่ายรูปอวดหุ่นสวย ภาพจาก Instagram jannineweigel

มาต่อกันที่ท่าถ่ายรูปบิกินี่ริมทะเลด้วยการนอนอวดหุ่นสวย เพียงปูผ้าสีขาวลงบนทราย จากนั้นทิ้งตัวลงนอนพร้อมยกขาขึ้นหนึ่งข้าง ส่วนมือถือแว่นตาเป็นพร็อบ (ทำท่าเหมือนกำลังจะสวมแว่นตา) เท่านี้ก็ได้ไอเดียรูปถ่ายแบบแซ่บ ๆ แล้ว 

ผู้หญิงใส่ชุดสีขาวยืนที่ทะเล
โพสต์ท่าเอวเอสช่วยให้เห็นช่วงเอวมากขึ้น ภาพจาก Instagram ladiiprang

โพสต์น้อยแต่มาก! ยืนด้วยท่าสบาย ๆ ก้มมองต่ำเล็กน้อยพร้อมยิ้มอ่อน จากนั้นบิดช่วงเอวเล็กน้อยให้เป็นทรงเอว S เท่านี้ก็ได้เคล็ดลับถ่ายรูปริมทะเลให้สวยขึ้นแล้ว

ผู้หญิงนั่งหันหลัง
นั่งหันมุมข้างช่วยอวดหุ่นให้สวยขึ้น Instagram crishorwang

อวดหุ่นแบบขั้นสุดด้วยท่านั่งชันเข่า และใช้มือเท้าด้านหลังเอาไว้ สำหรับท่านี้อาจต้องถ่ายรูปมุม 45 องศา เพื่อให้เห็นหุ่นมุมข้างแบบชัด ๆ ส่วนชุดแนะนำให้ใส่เป็นชุดโทนสีเข้มที่ตัดกับสีสดใสของท้องฟ้าและทะเล เท่านี้ก็ช่วยให้คุณดูโดดเด่นขึ้นได้แล้ว

ผู้หญิงกำลังสางผม
ท่าโพสต์อวดหุ่นและวงแขนริมทะเล ภาพจาก Instagram punpun_sutatta

มาถึงอีกท่าที่เลิศสุด ๆ เพียงแค่ลงไปในสระเล็กน้อย จากนั้นใช้มือชูขึ้นทำท่าคล้าย ๆ กับกำลังสางผม เอี่ยวตัวเล็กน้อยให้เห็นช่วงเอว ท่านี้นอกจากจะได้โชว์วงแขนขาวเนียนแล้ว ยังช่วยให้เห็นสัดส่วนที่สวยขึ้นด้วย แถมท่านี้ไม่ได้เหมาะแค่กับคนร่างเล็กเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการถ่ายรูปริมทะเลสำหรับคนอ้วนและคนอวบอีกด้วย

ผู้หญิงยืนอยู่บนโขดหิน
ยืนโพสต์ท่าถ่ายรูปบนโขดหิน ภาพจาก Instagram phuckitol

โพสต์ท่าถ่ายรูปธรรมดาโลกไม่จำ ยืนโพสต์แบบสวยสับบนโขดหินเท่านี้ก็ได้รูปภาพเลิศ ๆ ไว้อวดโซเชียลแล้ว และใครสงสัยว่าถ่ายรูปทะเลตอนไหนสวยสุด? คำตอบคือถ่ายช่วงที่ท้องฟ้าเป็นสีทองอ่อน ๆ แดดยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ฟีลภาพจะออกมาประมาณนี้เลย

ผู้หญิงใส่บิกีนิยืนริมทะเล
ถ่ายรูปท่าเดินเล่นที่ทะเลน่ารัก ๆ ภาพจาก Instagram manasaproyy

ท่าเดินถ่ายรูปเหมือนไม่ตั้งใจ เป็นอีกฟีลถ่ายรูปที่ได้ทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่เบา ๆ แต่แนะนำว่าควรยืนให้ขาไขว่กันจะช่วยให้เห็นเรียวขายาวขึ้นและดูสูงขึ้น ตัวไม่ตัน หรือใครมีหวานใจก็โพสต์ท่านี้ถ่ายรูปที่ทะเลกับแฟนและจับมือกัน ก็ได้ฟีลน่ารักไปอีกแบบ

ทั้งหมดนี้เป็นท่าโพสต์ถ่ายรูปริมทะเล พร้อมอวดหุ่นสวยเรียกยอดไลก์ในโซเชียลที่เรานำมาฝาก แต่ละท่าเลิศปังเต็มสิบไม่มีหัก แต่หากใครมีปัญหาเรื่องขาใหญ่ที่ทำให้ไม่กล้าโชว์เรียวขาสวย ๆ ริมชายหาด The Skin Clinic แนะนำบริการ Slim Leg’s จี้น่องเรียว ที่ช่วยให้คุณทวงคืนขาเรียวสวยสมใจ ลดน่องปูด น่องแข็ง และกล้ามโตด้วยเทคนิคเกาหลี 

Slim Leg’s จี้น่องเรียวเล็ก ลดน่องปูด น่องแข็ง ที่ The Skin Clinic 

 Slim Leg’s จี้น่องเรียว เป็นเทคนิคการลดน่องเรียว น่องปูด ด้วยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) หรือการลดน่องเทคนิคเกาหลี มีส่วนช่วยในการระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด และช่วยหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อโต กล้ามเนื้อไม่เป็นปูดเป็นลูก เรียวขากระชับมากขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่อยากลดน่องแต่ไม่ต้องการผ่าตัด และไม่ต้องการพักฟื้น 

วิธีจี้น่อง Slim leg’s ที่ The Skin Clinic
คำอธิบายภาพ : The Skin Clinic ให้บริการ Slim leg’s จี้น่องเรียวเล็ก

ซึ่ง Slim leg’s จี้น่อง เป็นการรักษาที่ตรงจุด และช่วยลดสัดส่วนของกล้ามเนื้อน่องได้มากกว่าการดูดไขมันและการฉีดโบลดน่องทั่วไป ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลานจุด อีกทั้งผลลัพธ์ยังอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง (อาจมีเพียงรอยเขียวช้ำเล็ก ๆ ในช่วง 1 – 2 สัปดาห์หลังทำ) ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำ เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม และขาใหญ่ ที่ต้องการอยากลดน่องแต่ไม่ต้องการผ่าตัด และไม่ต้องการพักฟื้น 

หากสนใจเข้ารับบริการ Slim leg’s จี้น่อง แนะนำเข้ารับบริการที่ The Skin Clinic ที่ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีหลังการทำและเพื่อความปลอดภัยของคนไข้ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>