Home บทความ ไลฟ์สไตล์ รวม 7 ไอเดียทำสีผมไฮไลท์ สายฝอ สุดปังจนเพื่อน ๆ อยากทำตาม 

รวม 7 ไอเดียทำสีผมไฮไลท์ สายฝอ สุดปังจนเพื่อน ๆ อยากทำตาม 

Barber’s hairstyling women’s salon jobs and career campaign

เทรนด์สีผมไฮไลท์ยอดฮิต 2023 ที่สาว ๆ ทำแล้วขอบอกเลยว่า สวยแซ่บมาก

ในแต่ละเดือนผมของเรายาวขึ้น ทำให้ผมใหม่ที่งอกออกมามีสีดำทำให้สีผมของสาว ๆ ดูไม่เท่ากัน ซึ่งมั่นใจว่าต้องเป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่ทำสีผมคงวิตกกังวลกันอย่างแน่นอน กับปัญหาของเส้นผมที่มีสีด่างไม่เท่ากัน ซึ่งเป็นปัญหาที่สาว ๆ ไม่ชอบใจสักเท่าไรนัก เพราะต้องมาคอยทำสีผมใหม่ทุกครั้ง  โดยในแต่ละครั้งก็ต้องมาคิดว่าจะทำสีไหนดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ The Skin Clinic มีไอเดียทำสีผมไฮไลท์ เพื่อไล่ระดับของสีผมให้ดูเข้ากัน เวลาผมงอกออกมาใหม่จะได้ไม่ต้องไปทำบ่อย ๆ จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย

7 อันดับสีผมไฮไลท์ สายฝอ สวยแซ่บ ! 

การทำสีผมไฮไลท์ เป็นการทำสีที่ไม่ต้องเน้นอะไรมาก แต่เน้นความเป็นธรรมชาติของเส้นผม ด้วยการจัดช่อไฮไลท์ของเส้นผมให้ดูเด่นชัด ซึ่งมีหลายโทนให้สาว ๆ ได้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีหม่น โทนเข้ม หรือโทนสีสว่างที่ดูร้อนแรง ซึ่งทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังไม่ต้องทำสีผมบ่อย ๆ จนผมเสียอีกด้วย 

Hair Highlight
ทำสีผมเพิ่มความสวยให้กับเส้นผม

ไฮไลท์ผมสีน้ำตาลประกายเทา หรือ Ash Brown Hair

สีผมลุคหวาน ๆ ให้ฟีลคุณหนู ที่เป็นสียอดฮิตของสาว ๆ ตลอดกาล และเป็นสีที่สามารถทำได้ทุกคน เพราะสีน้ำตาลประกายเทา เวลาทำออกมาจะทำให้ใบหน้าดูคมชัด และดูมีเลเยอร์ของผมที่น่าสนใจ 

ไฮไลท์ผมสีบรอนด์ หรือ Blonde Hair 

เป็นอีกหนึ่งสีที่วัยรุ่นชื่นชอบ เพราะการผมสีนี้จะเป็นการทำสีผมโทนสว่าง ซึ่งทำให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง แล้วยิ่งเวลาแต่งหน้าด้วยนั่น ขอบอกเลยว่าสาว ๆ จะดูสวยแซ่บ จนหนุ่ม ๆ ต้องหันมามอง 

ไฮไลท์ผมสีเขียวขี้ม้า หรือ Olive Green Hair 

สีที่จะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ ด้วยสีเขียวหม่น หรือที่เรียกว่า สีเขียวขี้ม้า เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตสำหรับสาวที่ชื่นชอบการทำสีผมไฮไลท์ เพราะการทำสีนี้จะทำให้ใบหน้า ดูสว่างสดใสถึงแม้จะไม่แต่งหน้า นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจสำหรับการทำสีผม 

ไฮไลท์ผมสีม่วงเหลือบดำ หรือ Dark Purple Hair 

เป็นอีกหนึ่งสีผมไฮไลท์ที่ทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนที่ลึกลับและน่าค้นหา ด้วยประกายของสีม่วงเข้มที่อยู่บนเส้นผม ยิ่งถ้าทำผมลอน จะยิ่งทำให้เพิ่มเลเยอร์ของเส้นผม ทำให้ ดูเป็นคนที่ผมหนา บอกเลยว่าผมสีนี้ทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ที่สุด 

ไฮไลท์ผมสีแดงออมเบร หรือ Red Ombre hair

เป็นการทำสีแดงไฮไลท์ ไล่ระดับจากแดงเข้มไปจนถึงแดงอ่อน ซึ่งเป็นการทำสีผมที่จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนมีลุคที่เป็นคนร้อนแรง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า และสีผมสีที่จัดจ้าน

ไฮไลท์ผมสีน้ำตาลอ่อน หรือ Brown Balayage on Black Hair 

เป็นการทำสีผมไฮไลท์สีน้ำตาลอย่างน้อย 2 สีขึ้นไป โดยสีที่ทำไฮไลท์จะไม่ต่างจากสีผมธรรมชาติมากนัก เพื่อเป็นการเพิ่มวอลลุ่มของผมให้ดูผมดกและหนา ด้วยเทคนิคการไล่เลเยอร์ของชั้นสีผม ให้ดูมีระดับ ซึ่งการทำผมไฮไลท์สีนี้เหมาะกับผู้ที่มีผมบางและเส้นเล็ก จะทำให้ผมดูมีมิติและเป็นธรรมชาติมากขึ้น 

ไฮไลท์ผมสีคาราเมล หรือ Caramel Highlight Hair

สีผมยอดฮิตของสาว ๆ ส่วนมาก เป็นสีน้ำตาลคาราเมลที่ออกโทนสว่าง ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูหวานมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นสีที่ทำแล้วไม่มีเบื่อ เพราะมีประกายของสีที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตที่สาว ๆ ที่อยากจะทำไฮไลท์สีผม ควรเลือกทำ 

เพิ่มวอลลุ่มให้กับผมด้วยการทำไฮไลท์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับเทรนด์สีผมไฮไลท์ สายฝอที่ The Skin Clinic นำมาฝากให้กันในวันนี้ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ แต่ที่จริงแล้วสีผมไฮไลท์ยังมีอีกมากมายหลายสี ให้เหล่าบรรดาสาว ๆ ได้เลือกทำกัน แต่สีผมที่รวบรวมมาให้วันนี้เป็นเพียงสีผมไฮไลท์ยอดฮิตที่พบเห็นได้บ่อย ถ้าสาว ๆ ชื่นชอบสีไฮไลท์สีไหนก็เอาไปเป็นแบบสีผมให้ร้านทำผมได้ลงมือทำกันได้เลย 

แต่อย่างไรก็ตามการทำสีผมบ่อยย่อมมีผลเสียและอาจเกิดปัญหาตามมา นั่นก็คือ ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง เส้นผมแห้งเสีย ผมฟู หนังศีรษะล้าน ซึ่งมีผลมาจากสารเคมีที่อยู่ในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่สาว ๆ ได้ทำกัน ซึ่งวิธีการแก้ไขปัญหาของเส้นผม วันนี้ The Skin Clinic มีบริการมาแนะนำกับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง จากการทำสี นั่นก็คือ ศัลยกรรมปลูกผม เป็นวิธีที่จะสามารถทำให้เส้นผมของสาว ๆ ที่หลุดล่วงกลับมาแข็งแรง มีผมหนาอีกครั้งกับ FRM Anti-Hair loss 

นวัตกรรมการปลูกผมแบบใหม่ เพื่อรักษาผมร่วง ผมบาง 

FRM Anti Hair loss เป็นนวัตกรรมใหม่ สำหรับการปลูกผมรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีของพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูง ที่จะเข้าไปกระตุ้น Growth Factor ของชั้นเซลล์ผมภายใต้หนังศีรษะ เพื่อช่วยให้รากผมเกิดการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ส่งผลให้ผมที่ได้รับการทำ FRM Anti Hair loss มีเส้นผมที่แข็งแรงขึ้น ผมหนาดกดำมากขึ้น ทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และบอกลาปัญหาผมบาง หัวล้านได้ 

โดยโปรโมชั่นปลูกผมด้วยเทคนิค FRM Anti Hair loss ราคาเริ่มต้นที่ 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท 

หากสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง หัวล้าน เส้นผมมีขนาดเล็ก ผมแห้งเสียชี้ฟู ที่เกิดจากการทำสีผมหรือจากปัญหาอื่น ๆ เช่น กรรมพันธุ์ และสนใจที่จะรักษาด้วยเทคนิคการปลูกผมด้วย FRM Anti Hair loss นวัตกรรมการปลูกผมจาก The Skin Clinic สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการปลูกผมด้วยเทคนิคต่าง ๆ ได้ที่ ลิงก์ด้านล่างนี้เลย เพราะ The Skin Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการปลูกผมที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 15 ปี 

READ MORE>>>

Exit mobile version