พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แจกเรฟหน้าสวยเป๊ะ! กับไอเดีย 7 ท่าโพสถ่ายรูปงานรับปริญญา

ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในงานรับปริญญา ด้วย 7 ท่าโพสสวย ๆ 

ช่วงรับปริญญาเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของใครหลายคน โดยเฉพาะบัณฑิตจบใหม่ ที่จะเก็บช่วงเวลานี้เป็นความทรงจำของชีวิต ว่าครั้งหนึ่งเราเคยผ่านมาแล้ว แต่การเก็บภาพความทรงจำกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ถ้าไม่มีการถ่ายภาพ ก็คงจะไม่มีวิธีอื่นอีกแล้ว แต่การถ่ายภาพจะให้มายืนเรียงกันเฉย ๆ ก็คงจะไม่ใช่สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน โดยในวันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมไอเดียท่าโพสถ่ายรูปรับปริญญายังไง ให้ออกมาเก๋และสวยเป๊ะทุกองศา สาว ๆ เอาไปเป็นเรฟถ่ายรูปสวย ๆ จะมีท่าไหนบ้างมาดูกันเลย

รวม 7 ไอเดียท่าโพสถ่ายรูป 

take a photo
ท่านั่งโพสถ่ายรูปรับปริญญาสวย ๆ

ถ่ายรูปแบบ Close-Up

ถึงช่วงเวลารับปริญญาทั้งที ก็ต้องมีการแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อให้การถ่ายภาพออกมาดูดีที่สุด แต่ในเมื่อแต่งหน้าจัดเต็มแล้วก็ต้องถ่ายรูปใกล้ ๆ แบบ Close-up เพื่อที่จะได้เห็นรูปหน้าที่ชัดเจนองศาเป๊ะ โดยการถ่ายรูปแบบ Close-up ให้เน้นทำหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ มองกล้องนิ่ง ๆ ยิ้มนิดหน่อย เพียงเท่านี้รูปที่ออกมาก็จะดูน่ารักสดใสสุด ๆ

ถ่ายรูปรับปริญญาแบบหันกลับมามองกล้อง

ท่ายอดฮิตของใครหลายคน โดยท่านี้ให้สาว ๆ บิดตัวกลับมาหาช่างภาพ แล้วยิ้มกว้าง ๆ หรือหัวเราะแบบสบาย ๆ เพื่อที่จะให้หน้าของเราดูเป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความสดใสน่ารัก และดูเฟรนลี่ อีกทั้งท่านี้ยังอำพรางหุ่นให้ดูเพรียวกระชับ ขอบอกเลยท่านี้ทำออกมาแล้วเป๊ะสุด ๆ

ถ่ายรูปด้วยหน้านิ่ง ๆ สุดคูล 

สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงท่าทางในการถ่ายภาพ แนะนำให้ทำท่านี้กับการแอคท่าถ่ายภาพแบบไม่ยิ้ม โดยการทำหน้านิ่ง ๆ และเงยหน้าขึ้น 45 องศา เพื่อที่จะได้เห็นมุมต่าง ๆ ของโครงหน้าได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นกรอบหน้า จมูก ตา เพียงเท่านี้รูปที่ถ่ายออกมาได้ก็จะทำให้ใบหน้าดูสวยปังที่สุด

natural view
ถ่ายรูปกับวิวธรรมชาติ

ถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติ

จะถ่ายรูปทั้งทีจะให้มาเน้นวิวตึกก็คงจะไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาถ่ายกับบรรยากาศธรรมชาติดูสิ เป็นการถ่ายภาพรับปริญญาที่จะทำให้รูปออกมาดูสดใสน่ารัก ด้วยการทำท่านั่งหันข้างยอง ๆ แล้วยิ้มเบา ๆ ดูอ่อนหวาน หรือจะยืนเอียงข้างแล้วโพสท่าด้วยการเงยหน้าขึ้น ก็จะได้ภาพออกมาที่สวยและดูอาร์ตไม่เบา ยิ่งถ้าเลือกสถานที่ธรรมชาติสวย ๆ รับรองเลยว่ารูปออกมาปังมากแน่ ๆ

ท่าโพสนั่งถ่ายรูปสวย ๆ 

หลังจากที่เดินหามุมต่าง ๆ ในการถ่ายภาพ ลองเปลี่ยนเป็นท่านั่งเก๋ ๆ แบบท่าไขว่ห้าง โดยทริคในการถ่ายภาพท่านี้ ให้สาว ๆ ยืดขาที่พาดออกไปข้างหน้า เพื่อที่จะได้เห็นขาเรียวสวย และทำให้ดูตัวเล็กน่ารัก พร้อมกับเชิดหน้าขึ้นเบา ๆ ให้เห็นกรอบหน้าที่เรียวกระชับ ก็จะได้ภาพออกมาดูสวยธรรมชาติมาก ๆ

ถ่ายรูปเน้นกรอบหน้าด้วยการเท้าคางเลิศ ๆ

ท่ายอดฮิตของเหล่าบรรดาผู้หญิง กับท่าเท้าคางเน้นกรอบหน้าสวย ๆ เพียงแค่เอามือมาแตะที่คางเบา ๆ เพื่อดึงกระชับผิวหน้าให้ตึง พร้อมกับเชิดหน้าขึ้นนิดหน่อย ก็จะได้ภาพออกมาดูน่ารัก รับรองเลยว่าสาว ๆ ที่ถ่ายรูปสไตล์นี้ออกมาได้ยอดไลก์จากเพื่อน ๆ เพียบ

ถ่ายรูปรับปริญญาเพิ่มความเก๋ด้วยพร็อพ

ถ่ายรูปรับปริญญาทั้งทีจะมายืนแอคท่าอย่างเดียวก็คงจะดูธรรมดามากเกินไป ลองหาพร็อพมาถือเบา ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับรูปภาพออกมาดูดี โดยพร็อพส่วนใหญ่ที่ถูกเลือกมักจะเป็นแว่นตา ช่อดอกไม้ หรือหมวกเก๋ ๆ สักใบ ก็จะได้ภาพออกมาที่ดูน่ารักสดใส แถมการถ่ายรูปมีพร็อพยังแก้เขินให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

Nice photo with scenic view
ถ่ายรูปรับปริญญามุมสวย ๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียท่าโพสถ่ายรูปรับปริญญา ที่ The Skin Clinic เอามาฝากให้สาว ๆ กันในวันนี้ เพื่อที่จะได้เอาไปเป็นเรฟในการถ่ายภาพให้ออกมาสวยยืนหนึ่ง แต่จะถ่ายภาพทั้งที ถ้าสาว ๆ มีปัญหาเรื่องรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าบาน กรามใหญ่ รอยหลุมสิว หรือปัญหาผิวอื่น ๆ ก็คงจะต้องเสียเวลาช่างภาพต้อง Retouch รูปภาพออกมาให้ดูดี จะดีกว่าไหมถ้า สาว ๆ สามารถแก้ไขปัญหาด้วยการทำหน้า เพื่อให้ใบหน้าออกมาเรียวกระชับก่อนรับปริญญา ด้วยการยกกระชับใบหน้าด้วยเทคนิคการฉีด Botox , Meso Fat, และ เลเซอร์ยกกระชับ Secret FRM ที่จะมาช่วยยกกระชับใบหน้าสาว ๆ ให้ออกมาเป๊ะ และดูดี สนใจสามารถติดต่อได้ที่ The Skin Clinic ผ่านช่องทาง LINE@ ปรึกษาแพทย์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

FRM
ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงด้วย Secret FRM

Read More >>>