พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมไอเดีย 7 ทรงผมผู้หญิงน่ารัก ๆ ทำง่าย เหมาะสำหรับคนผมบาง

ทรงผมสุดน่ารัก ที่ไม่ว่าสาว ๆ จะผมบางแค่ไหนก็ทำได้ง่าย ๆ 

มีผู้หญิงหลายคนที่มีปัญหาเรื่องของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ และในบางครั้งที่สาว ๆ จำเป็นจะต้องออกงาน หรือไปพบเจอเพื่อน ๆ การจัดแต่งทรงผมเพื่อปกปิดผมบาง อาจเป็นเรื่องยากสำหรับสาว ๆ เหล่านี้ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ The Skin Clinic มีไอเดียทรงผมผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่ไม่ว่าผมจะบางแค่ไหน ก็ออกมาผมหนาดูดีขึ้นได้กับ 7 ทรงผมผู้หญิงน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมบาง

7 สไตล์ทรงผมผู้หญิงคิ้วท์ ๆ สำหรับสาวผมบาง

bob
ทรงผมที่ทำออกมาแล้วดูผมหนา

ทรงผมบ๊อบดัดลอน

ทรงผมที่ทำให้เส้นผมของสาว ๆ ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการดัดผมลอนคลาย ๆ ที่ทำให้เส้นผมเรียงตัวซ้อนกันดูเพิ่มวอลลุ่มของเส้นผม ซึ่งทำให้ผมของสาว ๆ ดูหนา มีมิติมากขึ้น และถ้ายิ่งทำสีผมไฮไลท์ด้วยที่ปลายเส้นผมด้วยนะ ขอบอกเลย ออกมาดูดีมาก ๆ เลยล่ะ 

short bob
ผมที่ทำให้สาว ๆ ดูสวยเซ็กซี่

ทรงผมบ๊อบเทสั้น ที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ 

ทรงผมยอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบผมสั้นกับผมทรงนี้ ที่ทำให้คนที่มีผมบางดูผมหนาขึ้น ด้วยเทคนิคการตัดผมที่ไล่ระดับความยาวของเส้นผมตั้งแต่หลังคอขึ้นไป  ทำให้ดูมีผมในบริมาณที่เยอะขึ้น และผมทรงนี้ยังเหมาะกับสาว ๆ หน้ากลมที่อยากตัดผมให้ดูหน้าเรียว อีกทั้งยังทำให้ดูอายุน้อยลงและเด็กลงอีกด้วย

brown bob
ผมบ๊อบที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ

บ๊อบแสกข้าง เพิ่มความหนาให้กับเส้นผม

ผมทรงนี้เป็นการเพิ่มวอลลุ่มของเส้นผมให้ดูหนาขึ้น เพราะการแสกข้างจะทำให้โคนผมของสาว ๆ ดูยกขึ้น ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ดูหนาและเต็มขึ้น ซึ่งเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางเป็นอย่างมาก 

long bob
บ๊อบยาวที่ไม่ว่าใครตัดแล้วก็ดูดี

ทรงผมเท่ ๆ กับบ๊อบยาวประบ่า 

บ๊อบประบ่า สไตล์ทรงผมเท่ ๆ ที่ทำให้สาว ๆ มีเส้นผมที่ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการไล่เลเยอร์ของเส้นผมให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น จัดแต่งได้หลายทรง ไม่ว่าจะปัดซ้าย ปัดขวา หรือแสกกลาง เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผมของสาว ๆ ดูมีน้ำหนักและดูสวยเท่ไปอีกแบบ

high-light bob style
ทรงผมที่ทำให้สาว ๆ มีผมที่ดูมีวอลลุ่ม

ทรงผมบ๊อบยาวดัดลอนคลาย

ทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับสาว ๆ ที่มีผมร่วง ผมบางกับผมทรงนี้ บ๊อบยาวที่เน้นการตัดด้วยการไล่เลเยอร์ของเส้นผมและทำลอนคลาย ซึ่งทำให้ผมของสาว ๆ ดูไม่ฟีบแบน แถมดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ที่ชื่นชอบ ทรงผมสไตล์นี้

short hair
ผมบ็อบยาวประบ่าตรงสวย

ผมบ๊อบตรงประบ่า 

อีกทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับสาว ๆ กับทรงผมบ๊อบตรงธรรมดา ๆ ที่เหมาะกับสาวผมบาง ที่เพิ่มวอลลุ่มด้วยการปัดผมให้ยกโคนผมขึ้นมา โดยวิธีการปัดจะช่วยเพิ่มมิติของเส้นผมให้สาว ๆ ดูเป็นคนที่มีผมหนา และไม่เสียทรงง่าย เรียกได้เลยว่าผมทรงนี้ เป็นทรงผมที่นอกจากจะดูโมเดิร์นไม่เบาแล้ว ยังให้ความเรียบหรู ดูเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก

long hair
ผมลอนยาวที่ทำให้ผมสาว ๆ ดูหนา มีน้ำหนัก

ทรงผมยาว ดัดลอนคลาย

ทรงสุดท้ายที่ไม่ว่าสาวผมบางคนไหน ทำออกมาแล้วรับรองว่าออกมาดูสวยเป๊ะ และดูผมหนามีวอลลุ่มขึ้นมาก เพราะการทำผมทรงนี้ นอกจากผมจะดูหนา ยังทำให้ผมดูมีน้ำหนักขึ้นมากอีก และมากไปกว่านั้น ถ้าหากสาว ๆ อยากให้ผมดูเด่นชัดขึ้นมาอีก ลองทำสีผมที่โดดเด่นและสะดุดตา ขอบอกเลยว่า ผมทรงนี้บอกลาปัญหาผมบางของสาว ๆ ได้ดีทีเดียว 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับ ไอเดีย 7 ทรงผมผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ผมบางมีผมที่หนาขึ้น ดูมีน้ำหนักขึ้น สวยน่ารัก ถูกใจกันไหม อย่างไรก็ตามการจัดแต่งทรงผมก็ต้องผ่านสารเคมีและความร้อน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอลงได้ จึงไม่สามารถแก้ไขปัญหาของผมร่วงได้ แต่เป็นเพียงการอำพรางจุดที่ผมบางไม่ให้มองเห็นได้ชัดเท่านั้น โดยการแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ต้องหาสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ซึ่งสาเหตุของผมร่วงนั้นเกิดได้จากหลากหลายปัจจัย จะได้หาวิธีแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง และในวันนี้ The Skin Clinic จะมานำเสนอกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แก้ไขปัญหาผมบาง ผมขาดร่วง กับ Hair Care Set By Dr. Story 

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แก้ไขปัญหาผมขาดหลุดร่วง Dr.Story

Promotion Set
กู้คืนผมร่วงผมบาง ให้กลับมาหนาอีกครั้งด้วย Hair Care Set By Dr.Story

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่จะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณกลับมามีสุขภาพดี ด้วยการบำรุงเส้นผมที่ขาดหลุดร่วง ให้กลับมาแข็งแรงและไม่ขาดหลุดร่วงอีก ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Dr. Story เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยใช้แล้วเห็นผลจริง 

  • Hair Care Shampoo ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลดการอักเสบและคันของหนังศีรษะ แก้ไขปัญหารังแค
  • Hair Serum Ultimate เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ทำให้ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ อีกทั้งยังช่วยให้เส้นผมที่เกิดใหม่มีความแข็งแรงขึ้น 
  • Hair Vitamin Top H ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม 

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story  เพียง 1,990 บาท จากราคาปกติเซตละ 3,600 บาท พร้อมรับฟรี PRP กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง สนใจติดต่อได้ผ่านทาง LINE@ ให้คำปรึกษาฟรี

Read More >>>