พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เทรนด์ฮิต ไอเดียถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้า อวดหุ่นสวยสับ

โพสต์ท่าถ่ายรูปปิดหน้า สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร คนแห่กดไลก์รัว ๆ

เบื่อกันหรือยัง? กับการถ่ายรูปแบบเดิมซ้ำ ๆ อัปลงโซเชียลทีไรยอดไลก์น้อยลงทุกที จนบางครั้งแอบเก็บมาคิดว่ารูปภาพไม่น่าสนใจ หรือว่าเรตติ้งตัวเองตกลง แต่ทว่าจะเปลี่ยนการถ่ายรูปใหม่ก็ยังไม่มีไอเดียดี ๆ ที่ช่วยให้ยอดไลก์กลับมาพุ่งเหมือนเดิม อีกทั้งเทรนด์ถ่ายรูปก็มีมากมายจนไล่ตามไม่ทัน ทั้งสายฮิปสเตอร์ สายหวาน สายเซ็กซี่มีหมด สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อกับการถ่ายรูปเห็นหน้าชัด ๆ แล้วอยากลองเปลี่ยนมาถ่ายไม่เห็นหน้าดูบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมไอเดียการถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้ามาฝาก รับรองว่ามุมสวย ท่าโพสต์ปังแน่นอน 

ไอเดียถ่ายรูปเก๋ ๆ แบบไม่เห็นหน้า ฉบับสาวขี้อาย 

เซลฟี่หน้ากระจก

ผู้หญิงถ่ายรูปหน้ากระจก
ถ่ายรูปหน้ากระจกแบบไม่เห็นหน้า ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Tokyo

การเซลฟี่หน้ากระจกเป็นอีกหนึ่งไอเดียถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้าที่มาแรงอย่างมาก โดยเริ่มจากหากระจกสักบานเลือกมุมที่พอดี สามารถถ่ายได้ทั้งแบบใกล้และแบบไกล แล้วแต่ความชอบ อย่าลืม! เอามือถือว่าปิดหน้าไว้สักข้าง หรือทำเป็นแอบยิ้มกรุบกริบ เพิ่มความปังแบบสุด ๆ 

หันหลังโชว์วิวสวย ๆ 

ไอเดียถ่ายรูปแบบเฟียส ๆ เรียกยอดไลก์กระจาย ด้วยการหันหลังโชว์วิวแบบไม่เห็นหน้า เน้นวิวธรรมชาติสวย ๆ อาทิ ภูเขา ทะเล น้ำตก ดอกไม้ เพียงเลือกมุมถ่ายที่ดี เปลี่ยนจุดโฟกัสไปที่บรรยากาศรอบข้าง แนะนำแต่งตัวให้แมทช์กับสถานที่ยิ่งทำให้รูปดูเป็นธรรมชาติ ดูดีมาก ๆ เลย 

เดินหันหลัง 

ผู้หญิงเดินหันหลัง
เดินหันหลังแบบไม่เห็นหน้า ขอบคุณภาพจาก Pinterest : N I L A

ถ่ายรูปเดินหันหลังสไตล์สายฮิปสเตอร์ เริ่มจากเลือกโลเคชั่นสวย ๆ แนะนำจัดองค์ประกอบของภาพให้ดี เน้นให้เห็นวิวรอบข้าง จากนั้นกดชัตเตอร์รัว ๆ ได้เลย เพิ่มโทนสีของภาพแบบกล้องฟิล์มสักหน่อย รับรองคนกดไลก์กระจาย 

ถ่ายรูปมุมเผลอ 

การถ่ายรูปทีเผลอแบบไม่มองกล้อง ช่วยให้คุณได้มุมเผลอสวย ๆ และมีความเป็นธรรมชาติที่สุด เริ่มจากมองหาคาเฟ่สักแห่ง เลือกมุมนั่งริมหน้าต่างที่มีแสงแดดเล็กน้อย ให้คุณทำเป็นมองท้องฟ้า มองต้นไม้ หรือสิ่งของรอบข้าง แนะนำให้กดชัตเตอร์รัว ๆ แล้วค่อยมาเลือกรูปที่ดีที่สุด รับรองว่าสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

เดินเล่นท่ามกลางดอกไม้ 

ผู้หญิงนั่งท่ามในสวนดอกไม้
ถ่ายรูปท่ามกลางสวนดอกไม้ ขอบคุณภาพจาก Pinterest : vibin

เพิ่มความน่ารักสดใสกับการถ่ายรูปท่ามกลางสวนดอกไม้สวย ๆ ช่วยให้คุณเป็นผู้หญิงน่ารัก น่าทะนุถนอม คุณอาจจะเดินหันหลัง หันข้าง นั่งลง หรือถ่ายรูปย้อนแสงสวย ๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยการหยิบดอกไม้มาปิดใบหน้าไว้สักข้าง พร้อมยิ้มกระชากใจไปหนึ่งที รับรองว่าเปลี่ยนจากกดไลก์เป็นกดเลิฟแน่นอน  

ใส่หมวกเก๋ ๆ ในวันสบาย ๆ 

ลุคสุดปังแบบไอดอลเกาหลีกับการใส่หมวกถ่ายรูปแบบไม่ให้เห็นหน้าชัด ๆ อาจก้มหน้าลงเล็กน้อย หรือเอามือทำท่าเหมือนจะขยับหมวก ทำให้รูปดูเก๋สุด ๆ สามารถเลือกประเภทหมวกตามสไตล์ที่ต้องการ ใส่แล้วมั่นใจและเป็นตัวเองที่สุด 

หยิบกล้องฟิล์มถ่ายรูป

ผู้หญิงกำลังถ่ายรูป
ถ่ายรูปเอากล้องปิดหน้า ขอบคุณภาพจาก Pinterest : d e s a h

สายขี้อายที่ไม่อยากเปิดเผยใบหน้าลองหยิบกล้องฟิล์มขึ้นมาปิดหน้า หรือแกล้งทำเป็นถ่ายรูป หากไม่มีกล้องอาจใช้เป็นแก้วน้ำ ขนม หรือเอามือมาบังหน้า ช่วยดึงความสนใจไปที่สิ่งของมากกว่าใบหน้าของคุณ  

แกล้งขำแบบสาวอารมณ์ดี 

มุมขำปลอมที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ นอกจากจะได้รูปดูธรรมชาติน่ารักสดใสแล้ว ยังทำให้รูปออกมาน่าสนใจ ลองแกล้งขำแล้วเอามือปิดปากเหมือนแก้เขินนิดหน่อย และเอียงคอนิด ๆ ให้ได้มุมตามที่ต้องการ ท่านี้ช่วยให้คุณกลายเป็นสาวขี้เล่นและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น 

หนังสือปิดหน้า

ผู้หญิงเอาหนังสือปิดหน้า
ถ่ายรูปเอาหนังสือปิดหน้า ขอบคุณภาพจาก Pinterest : lennymomanyi95

ฟิลหนอนหนังสือกับไอเดียถ่ายรูปเอาหนังสือปิดหน้า แนะนำหาหนังสือหน้าปกสวย ๆ สักเล่ม เอามาปิดหน้า เพิ่มลูกเล่นให้กับท่าโพสของคุณ ถ่ายออกมาแล้วสวยน่าสนใจสุด ๆ 

ไอเดียถ่ายรูปแบบไม่ให้เห็นหน้าตามที่กล่าวไปข้างต้น ล้วนเป็นท่าโพสที่มาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด ช่วยให้รูปภาพของคุณสวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากไอเดียการถ่ายรูปแล้ว เรื่องรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่ทำให้คุณออกมาสวยสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะฉะนั้นหากคุณมีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน น่องใหญ่ น่องปูด ขอแนะนำโปรแกรมสร้างหุ่นสวย ที่ The Skin Clinic เนรมิตหุ่นเป๊ะในแบบที่คุณต้องการ เพิ่มความมั่นใจให้คุณเต็มร้อย 

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ลดน่องใหญ่ 

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ด้วยเทคนิคแบบเกาหลี คลื่น RF ราคา 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ที่สำคัญแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

การดูดไขมันเหมาะกับใคร

– ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่

– ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก

– ผู้ที่ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหาร

The Skin Clinic เนรมิตหุ่นสุดปังแบบที่คุณต้องการ สวยเป๊ะทุกมุมมอง และยังช่วยเรียกความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>